Việt Nam có khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều, một số nơi còn có thời tiết khắc nghiệt. Điều này khiến cho các vật liệu thép dễ bị ăn mòn và hư hỏng nhanh theo thời gian. Do đó cần có một giải pháp để giúp kéo dài tuổi thọ của vật liệu thép, đó chính là phương pháp xi mạ kẽm mà trong đó xi mạ kẽm nhúng nóng phổ biến hơn cả. Xưởng mạ kẽm nhúng nóng nào ở TP Hồ Chí Minh đảm bảo chất lượng mà có giá thành phải chăng? Hãy tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Mạ kẽm nhúng nóng là gì?

Để bảo vệ bề mặt kim loại, điển hình là thép không bị oxy hóa trở nên gỉ sét, người ta phủ một lớp mạ kẽm lên trên. Để thực hiện được quá trình này, xưởng mạ kẽm nhúng nóng tiến hành nung chảy kẽm trong bể chứa, rồi nhúng kim loại vào để tạo một lớp phủ bao bọc kim loại bên trong. Lớp mạ kẽm có tuổi thọ cao không dễ bị bong tróc như khi phủ sơn, do đó được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình có kết cấu thép lớn.

Xưởng mạ kẽm nhúng nóng ở đâu giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh?

Ưu điểm của mạ kẽm nhúng nóng

Một trong những yếu tố giúp các xưởng mạ kẽm nhúng nóng ngày càng phát triển nhiều hơn ở các thành phố lớn là nhờ ưu điểm bảo vệ tốt kết cấu của các công trình bằng thép, mang đến nhiều giá trị hữu ích trong đời sống.

Ưu điểm nổi bật phải kể đến chính là giá trị kinh tế của việc mạ kẽm nhúng nóng. Chi phí mạ kẽm ban đầu rất tiết kiệm, trong khi đó sản phẩm sau khi mạ kẽm có độ bền cao nên không phải tốn kém phí bảo trì nhiều. Hơn nữa, vật liệu được mạ kẽm nhúng nóng có độ bền cao hạn chế được tác động của môi trường bên ngoài và va chạm trong quá trình vận chuyển.

Xưởng mạ kẽm nhúng nóng ở đâu giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh?

Mạ kẽm nhúng nóng có thể áp dụng cho nhiều loại công trình khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến tính cơ học của thép.

>>>Xem thêm: Bạn đã biết lịch sử ra đời ngành xi mạ hay chưa?

Xưởng mạ kẽm nhúng nóng ở đâu giá tốt?

Mạ kẽm nhúng nóng có tính ứng dụng cao trong xây dựng, do đó phương pháp này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho công trình của mình. Để đảm bảo chất lượng phù hợp mà chi phí phải chăng, đâu sẽ là địa chỉ xưởng mạ kẽm nhúng nóng nên lựa chọn tại TP Hồ Chí Minh? Công ty xi mạ kẽm An Pha là đơn vị chuyên về lĩnh vực gia công xi mạ kẽm và nhúng kẽm các sản phẩm thép, thép ống, tyren,… các sản phẩm khác trong ngành xây dựng và cơ khí.

Xưởng mạ kẽm nhúng nóng ở đâu giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh?

Công Ty Xi Mạ An Pha áp dụng công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các chi tiết dù là nhỏ nhất đều được hoàn thiện một cách cẩn thận với sự chuyên nghiệp và lành nghề. Các sản phẩm luôn được đẩy nhanh tiến độ mà vẫn đảm bảo chất lượng để kịp thời đến tay khách hàng nhanh chóng. Xi mạ kẽm chất lượng cao nhưng công ty AnPha luôn đảm bảo với một mức giá hợp lý. Để được tư vấn về quá trình xi mạ kẽm sản phẩm theo yêu cầu và báo giá vui lòng liên hệ hotline 0901262653 – 0901304449 để được tư vấn thông tin chi tiết.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com