Mạ Kẽm Nhúng Nóng
Mạ Kẽm Nhúng Nóng
ma-kem-nhung-nong-4
ma-kem-nhung-nong-5
banner-xima
banner-xi-ma
previous arrow
next arrow

Mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp bảo vệ vật liệu quen thuộc trong sản xuất công nghiệp.

Mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp mạ kẽm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay bởi những ứng dụng thiết thực của nó trong đời sống. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ nhúng nóng trong bài viết dưới đây để có thêm cho mình những thông tin thiết thực nhé.

Lý do sử dụng mạ kẽm nhúng nóng trong xây dựng

Mạ kẽm nhúng nóng là công nghệ bảo vệ bề mặt vật liệu bằng phương pháp phủ một lớp kẽm mỏng lên bề mặt kim loại, lớp kẽm này được tạo thành qua quá trình nhúng kim loại vào bể chứa kẽm nóng chảy, đây là phương pháp tạo bề mặt chống rỉ sét phổ biến và tốt nhất hiện nay.

Các ưu điểm của kẽm nhúng nóng như sau:

Tăng độ bền của vật liệu được mạ

Điểm nổi bật nhất của phương pháp này chính là gia tăng độ bền cho vật liệu gốc được mạ, lớp kẽm bảo vệ sẽ có khả năng chống oxy hóa, bảo vệ các tác động từ bên ngoài môi trường như han, rỉ, suy giảm độ bền, biến dạng vật liệu.

Ngoài ra, khi được phủ một lớp kẽm bảo vệ bên ngoài, vật liệu sẽ có khả năng chịu được những môi trường như ẩm ướt, độ mặn cao (đặc biệt là những giàn khoan ngoài biển), tuổi thọ của công trình kéo dài lâu hơn.

Độ bền của lớp mạ lên đến 30 năm

30 năm là con số cực kì lí tưởng đối với những vật liệu được mạ kẽm nhúng nóng. Trung bình tuổi thọ của mỗi công trình cần tu sửa giao động từ 20 – 25 năm nhưng khi mạ kẽm nhúng nóng, con số này sẽ tăng thêm 3 – 5 năm tùy vào vị trí và những tính chất khác của công trình.

Khoảng thời gian kéo dài sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể cũng như hạn chế được rất nhiều vấn đề rủi ro khác.

Độ dày từ 45 – 120 um

Khác với mạ kẽm điện phân thì mạ kẽm nhúng nóng có độ dày cao hơn một chút là từ 45 – 120 um, nhưng độ dày này là thích hợp để vật liệu có thể tồn tại trong những môi trường khắc nghiệt hơn so với nhiệt độ thường.

Các lĩnh vực có thể ứng dụng mạ kẽm nhúng nóng

Có thể sử dụng kẽm nhúng nóng trong những lĩnh vực sau đây:

Thép hình U, I, V: mạ kẽm cho thép để đảm bảo độ bền cho những công trình dân dụng cũng như đô thị.

Tổ Hợp Thép Ống UV Mạ Kẽm Nhúng Nóng

Tổ Hợp Thép Ống UV

 

Pallet: pallet thích hợp với mọi loại mạ và trong đó có mạ kẽm.

Pallet mạ kẽm nhúng nóng

Pallet mạ kẽm

 

Nắp hố ga: Lượng khí thải của gas có khả năng bào mòn kim loại rất nhanh do đó cần có một lớp bảo vệ để tránh nắp bị rỉ, han, ăn mòn.

Nắp Hố Ga Mạ Kẽm Nhúng Nóng

Nắp Hố Ga Mạ Kẽm

Tại sao chọn dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng tại công ty Cơ khí An Pha

Bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý. Đó không còn là điều gì khó khăn vì chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công ty Cơ khí An Pha – đơn vị chuyên thi công dịch vụ mạ kẽm đến mọi khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, An Pha là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng với chất lượng mạ kẽm nhúng nóng chất lượng, duy trì độ bền cho vật liệu, thời gian giao hàng nhanh, giá cả hợp lý cùng rất nhiều ưu điểm khác. Bạn sẽ được tư vấn kĩ càng về dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến là cách An Pha ghi điểm trong lòng công chúng.

Dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng tại Xi Mạ Anpha

Dịch vụ mạ kẽm tại Xi Mạ Anpha

 

Hãy liên hệ ngay với Cơ Khí Anpha để có được tư vấn miễn phí về những dịch vụ nhúng nóng chất lượng của chúng tôi. Hoặc truy cập vào website: https://ximaanpha.com/ để xem thêm nhiều dịch vụ hấp dẫn của chúng tôi bạn nhé. Điền thông tin đầy đủ ở dưới đây để có được báo giá mới nhất.