slider dich vu nhung nong kem 1
slider dich vu nhung nong kem 2
slider dich vu nhung nong kem 3
slider dich vu nhung nong kem 4
slider dich vu nhung nong kem 1
slider dich vu nhung nong kem 2
slider dich vu nhung nong kem 3
slider dich vu nhung nong kem 4
previous arrow
next arrow

 

Xi mạ kẽm điện phân là cách thức tốt nhất để bảo vệ kim loại trước khả năng oxy hóa tác động từ môi trường.
Công nghiệp hiện đại phát triển là tiền đề tạo ra những phương pháp bảo vệ vật liệu một cách tốt nhất cho người tiêu dùng. Một trong số đó không thể không kể đến xi mạ kẽm điện phân. Vậy ứng dụng của mạ kẽm điện phân là gì, cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất nhé.

Tại sao lại dùng xi mạ kẽm điện phân?

Đầu tiên chúng ta cần hiểu xi mạ kẽm là quá trình áp dụng một lớp phủ bảo vệ của kẽm lên bề mặt kim loại, phổ biến nhất là được sử dụng để bảo vệ thép, hợp kim chống lại oxy hóa và những tác động gây hại từ môi trường.

Xi mạ kẽm điện phân được sử dụng trong công nghiệp là do những nguyên nhân sau:

Mạ điện phân giữ bề mặt bóng sáng

Khi áp dụng phương pháp mạ điện phân, bề mặt của vật liệu sẽ được nhúng một lớp bảo vệ, lớp này không chỉ có tác động giữ cho vật liệu cốt được bền bỉ mà còn tạo cho chúng một diện mạo bên ngoài bóng sáng hơn rất nhiều.

Đặc biệt với những công trình nhà ở, lớp mạ bóng này sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sáng đẹp, không còn vẻ thô của vật liệu gốc đồng thời phù hợp với nhiều kiểu thiết kế khác nhau.

Sử dụng trong môi trường nhiệt độ bình thường, trong nhà xưởng…

Với xi mạ kẽm điện phân, vật liệu sẽ có độ bền cũng như thích hợp với mọi loại môi trường từ nhiệt độ tường tới những công trình ngoại thất phải chịu tác động của rất nhiều nhân tố như ánh sáng mặt trời, mưa, gió…

Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất khi vật liệu được mạ điện phân bởi tính năng đa dạng cùng độ bền cao.

Độ dày từ 5 – 8 um lí tưởng

Độ dày từ 5 – 8 um siêu mỏng mạ lên vật liệu vừa có chức năng bảo vệ lại gia tăng tính thẩm mỹ, không gây ảnh hưởng đến tính toán công trình cũng như kích thước mẫu của sản phẩm. Bên cạnh đó dưới sự tác động của nhiệt, sự giãn nở của lớp bảo vệ này cũng sẽ vừa đủ để thép không bị ảnh hưởng.

Mạ kẽm điện phân được ứng dụng trong các công việc gì?

Mạ kẽm điện phân được ứng dụng trong rất nhiều công việc, có thể kể đến từng loại  như sau:]

Xi mạ thép hình U, I, V: tạo lớp bảo vệ cho bề mặt các loại thép hình U, I, V được tốt hơn.xi ma dien phan thep dinh hinh u v

 

Xi mạ Tiren : xi mạ tiren là hóa chất mạ phổ biến nhất với giá thành hợp lý và khả năng bảo vệ độ bền cho vật liệu.xi ma dien phan tiren

 

Xi mạ Pallet: Pallet sắt, pallet thép xi mạ kẽm nung nóng, pallet lưới cho những sản phẩm như lồng, chuồng…xi ma dien phan pallet

 

Xi bulong tánCon tán xi mạ điện phân

Tại sao nên chọn xi mạ kẽm điện phân tại công ty Cơ khí An Pha

Bảo vệ vật liệu là một trong những bước quan trọng trong quá trình thi công vật liệu xây dựng, chính vì thế xi mạ kẽm điện phân là dịch vụ được rất nhiều yêu cầu từ doanh nghiệp.

Để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, hãy lựa chọn xi mạ kẽm điện phân tại công ty cơ khí An Pha. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mạ kẽm vật liệu xây dựng, An Pha có dây truyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, đảm bảo độ thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm, an toàn, độ bền cao thách thức mọi công trình.

Đến với An Pha, bạn sẽ được trải nghiệm tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, chế độ chăm sóc khách hàng tận tình làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Hãy liên hệ ngay với Cơ Khí Anpha để có được tư vấn miễn phí về những dịch vụ xi mạ kẽm chất lượng của chúng tôi. Hoặc truy cập vào website: https://ximaanpha.com/ để xem thêm nhiều dịch vụ hấp dẫn của chúng tôi bạn nhé. Điền thông tin đầy đủ ở dưới đây để có được báo giá mới nhất.