Xi mạ kẽm từ lâu đã là ứng dụng khá phổ biến trong nền công nghiệp hiện đại. Sự xuất hiện và phát triển của hệ thống xi mạ kẽm đã mang đến rất nhiều lợi ích to lớn trong cuộc sống. Cùng Xi mạ kẽm An Pha tìm hiểu về hệ thống xi mạ kẽm trong bài viết dưới đây.

Hệ thống xi mạ kẽm là gì?

Hệ thống xi mạ kẽm hay còn được gọi là dây chuyền xi mạ kẽm. Hệ thống dây chuyền này ra đời và phát triển mang lại rất nhiều lợi ích. Các sản phẩm sau khi trải qua quá trình xị mạ sẽ sáng bóng hơn, hạn chế bị trầy xước, bền màu, hạn chế tình trạng oxy hóa.

Hệ thống này vừa đáp ứng mục đích tăng tính thẩm mỹ, vừa tăng khả năng chống chịu của vật liệu trước sự tác động của yếu tố bên ngoài. Từ đó giúp tuổi thọ của sản phẩm được kéo dài hơn.

Hệ thống xi mạ

Xi mạ kẽm có thể thực hiện trên nhiều chất liệu khác nhau. Ví dụ như: sắt, thép….

Quá trình xi mạ đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong nền công nghiệp hiện đại. Xi mạ không thể thực hiện thành công nếu thiếu đi các thiết bị hỗ trợ. Vậy nên việc tìm kiếm hệ thống dây chuyền xi mạ chất lượng là vô cùng quan trọng.

Hệ thống xi mạ kẽm bao gồm những gì?

1. Bể mạ kẽm

Bể mạ kẽm nhúng nóng yêu cầu phải có đúng tiêu chuẩn và đạt kích thước phù hợp với sản phẩm xi mạ. Thông thường, bể xi mạ kẽm được làm bằng thép carbon không cao và một số thành phần khác như: mangan, P, S,…Bể mạ kẽm đạt chuẩn sẽ giúp cho quá trình mạ diễn ra nhanh chóng, sản phẩm mạ cũng đạt chất lượng hơn.

2. Lò mạ kẽm

Lò mạ kẽm vận động dưới hình thức gia nhiệt bằng cách đốt dầu, mục đích của gia nhiệt là giúp cho nguyên liệu mạ kẽm được nóng chảy nhanh hơn. Lưu ý, lò mạ kẽm phải được lắp đặt đủ và đồng đều nhiệt, và nhiệt độ trong kỳ thuật này phải lớp gấp nhiều lần so với các phương pháp đốt nóng thông thường.

Hệ thống xi mạ

3. Dụng cụ vận chuyển

Dụng cụ vận chuyển dùng để vận chuyển sản phẩm trong quá trình mạ. Thông thường dụng cụ vận chuyển mạ kẽm nhúng nóng bao gồm: cầu trục có khả năng chịu được trọng tải của sản phẩm mạ có kích thước lớn, và mặt hàng dùng để điều chỉnh sản phẩm lên xuống nhịp nhàng trong bể mạ.

>>>Xem thêm: Kim loại xi mạ kẽm – có thật sự cần thiết?

Xi mạ ANPHA – dịch vụ xi mạ hàng đầu Việt Nam

Xi mạ ANPHA với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các dịch vụ xi mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân ra thị trường, là đơn vị đáng tin cậy, đối tác chiến lược lâu dài của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Điều gì làm nên thành công của ANPHA? Đó chính là sự chỉn chu, chú trọng đầu tư vào hệ thống xi mạ kẽm và trang thiết bị hiện đại, công tác đào tạo đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ, thâm niên trong nghề và hơn cả chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, gây dựng thành công dựa trên sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com