Công ty TNHH cơ khí ANPHA chính là địa chỉ uy tín, chất lượng cho xi mạ kẽm hcm tới khách hàng. 

Sự hiện đại trong phương thức bảo vệ vật liệu làm gia tăng tuổi thọ của các công trình, chính vì thế xi mạ kẽm hcm ngày càng được ưa chuộng và trở nên phổ biến trong các ngành xây dựng và sản xuất. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm cho mình những địa chỉ đáng tin cậy nhất cho dịch vụ này. 

Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Chất Lượng Tại TPHCM

Lựa chọn dịch vụ mạ kẽm uy tín là điều vô cùng cần thiết

Xem thêm: Bảng Báo Giá Xi Mạ Kẽm 2019

Sơ lược v ng dng ca xi m k

Dịch vụ xi mạ kẽm là cách thức phủ một lớp kẽm bao quanh bề mặt vật liệu, bảo vệ đồ bền, giúp vật liệu cốt không bị oxy hóa, bào mòn dưới những tác động của môi trường như nước mặn, nhiệt độ, gió…

Ứng dụng của dịch vụ xi mạ kẽm tại tphcm là vô cùng quan trọng khi ngành này đóng vai trò chủ yếu và là nền tảng cơ bản cho những công trình. Xi mạ kẽm xuất hiện trong cuộc sống thường ngày như sắt, thép, đinh, ốc vít,… hoặc các đồ dùng như nắp hố ga, mạ thép thành cầu hay các công trình ngập mặn. 

Các loi xi m kẽm hcm cơ bn khách hàng cn biế

Mt s loi xi m km cơ bn

Một số loại xi mạ kẽm tại tphcm như sau: 

  • Mạ kẽm nhúng nóng: Ưu điểm của loại mạ kẽm này là độ dày lên tới 100 um có khả năng chống rỉ sét cực tốt, độ bền cho lớp mạ có thể đến 30 năm thường dùng cho những công trình ngoài trời. 
  • Mạ kẽm điện phân: Lớp mạ kẽm siêu mỏng giúp vừa bảo vệ vật liệu cốt đồng thời không làm sai lệch quá nhiều tỉ lệ sắt thép. 
  • Mạ kẽm Crom 3+ 
  • Mạ kẽm 7 màu 
  • Mạ kẽm trắng xanh 
  • Mạ kẽm đen

Li ích khi s dng xi m km đi vi công trình 

  • Tăng độ bền cho vật liệu cốt được mạ, lớp mạ kẽm này sẽ giúp chống oxy hóa, ngăn ngừa những tác hại của môi trường với vật liệu. Rất nhiều công trình ngoài biển hoặc tại những nơi có khí hậu khắc nghiệt cần đến xi mạ để bảo vệ an toàn. 
  • Tăng tuổi thọ cho công trình: Tuổi thọ công trình phụ thuộc rất nhiều vào độ bền vật liệu, các vật liệu được mạ kẽm sẽ tăng tuổi thọ của công trình thêm từ 5 – 10 năm, điều này sẽ có lợi cho công ty đầu tư để sửa chữa, điều chỉnh và có kế hoạch phù hợp. 
  • Tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm: Dịch vụ mạ kẽm làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, giúp sản phẩm sáng bóng, bền đẹp hơn đặc biệt những chi tiết trang trí, máy móc. 
Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Chất Lượng Tại TPHCM

Mạ kẽm có rất nhiều lợi ích cho sản xuất, sinh hoạt

Công ty TNHH cơ khí ANPHA – Đa ch “vàng” cho dch v xi m k

Để lựa chọn dịch vụ xi mạ kẽm ở tphcm uy tín, đảm bảo những tiêu chí như chất lượng xi mạ, độ bền sản phẩm, giá thành hợp lý, quý khách hãy đến với công ty cơ khí ANPHA. Là một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xi mạ, ANPHA chiếm được lòng tin của rất nhiều quý khách hàng trong và ngoài nước. 

Điểm nổi bật của cơ khí ANPHA chính là chúng tôi chú trọng vào sự vượt trội trong chất lượng, mẫu mã sản phẩm bằng việc đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại trên cơ sở dây chuyền công nghệ tiên tiến, ANPHA cam kết gửi đến bạn những sản phẩm xi mạ tốt nhất với giá thành hợp lý. 

Chuyên nghiệp, chất lượng, kinh tế chính là những tiêu chí mà ANPHA hướng tới trong mỗi sản phẩm xi mạ của mình, bên cạnh đó ANPHA sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng các đơn vị xây dựng, sản xuất, cơ khí cho ra đời những sản phẩm tốt nhất dành cho người Việt. 

Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Chất Lượng Tại TPHCM

Xi mạ kẽm là hình thức tạo ra tính bền vững cho công trình

Bảo vệ vật liệu là việc làm cần thiết và mang tính bền vững, những thông tin về xi mạ kẽm hcm trên đây hy vọng quý khách có những lựa chọn phù hợp, tối ưu cho nhu cầu của mình. Xin chân thành cảm ơn.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com