Cập nhật bảng báo giá xi mạ kẽm mới nhất sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác, hợp lý khi tiến hành mua vật liệu sản xuất. 

Xi mạ kẽm là dạng vật liệu tương đối quen thuộc với cuộc sống của chúng ta đặc biệt trong những lĩnh vực như xây dựng, cơ khí, sản xuất. Đặc biệt khi muốn mua một số lượng lớn thì việc tham khảo báo giá xi mạ kẽm là vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cụ thể nhất. 

Bảng giá xi mạ 2019

Xi m km là gì? 

Xi mạ kẽm là phương thức bảo vệ bề mặt bên ngoài của vật liệu bằng cách phủ một lớp kẽm lên bề mặt kim loại, lớp phủ này có tác dụng chống oxy hóa, ngăn ngừa han, rỉ, bào mòn, giúp độ bền của vật liệu tăng lên đáng kể. 

Ứng dụng các hình thức xi mạ kẽm cho vật liệu là hết sức cần thiết bởi với nhiều kiểu môi trường, khí hậu thì độ bền của vật liệu cốt không thể nào đảm bảo được, ảnh hưởng đến tuổi thọ công trình. Xi mạ kẽm sẽ khắc phục phần nào những tác nhân xâm hại đó. 

Bng báo giá xi m km 2019 

Dưới đây là bảng báo giá cho xi mạ kẽm năm 2019 được công ty Anpha tổng hợp:

Xi m km đin phân 

Đây là loại xi mạ cơ bản nhất có tác dụng giữ cho bề mặt sắt, thép sáng bóng, tính thẩm mỹ cao cùng độ bền khả thi, thích hợp với nhiều công trình tại những môi trường khắc nghiệt. Độ dày lý tưởng từ 5 – 8 um siêu mỏng không làm thay đổi quá nhiều kích thước vật liệu gốc cũng như tỉ lệ chính xác của ngôi nhà. 

M km nhúng nóng 

Lớp mạ kẽm có độ dày lên tới 100um giúp bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm, khả năng chống rỉ sét cực tốt, độ bền cho lớp mạ có thể lên đến 30 năm thường để mạ cho những công trình ngoài trời hoặc gần như cột điện, ăng ten, nắp hố gas, trụ lan can, sắt thép xây dựng khác. 

Xi m km Crom 3+ xut khu

Lớp mạ kẽm màu trắng được thụ động lớp Crom 3+ bên ngoài nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm, thường dùng cho những chi tiết máy móc công nghiệp, những chi tiết ngành trang trí 

M km trng xanh 

Sau khi mạ kẽm qua hồ thụ động trắng xanh nhằm bảo vệ bề mặt và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, thường dùng để mạ cho sắt xây dựng, chi tiết máy.

Xi m km 7 màu 

Sau khi mạ kẽm qua hồ thụ động ánh 7 màu cũng nhằm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm dành riêng cho những chi tiết máy.

Xi m km đen 

Sau khi mẹ kẽm sẽ qua công đoạn lấy thụ động màu đen, thường mạ trên những bề mặt không phản xạ, chủ yếu nhằm mục đích trang trí.

Bảng Báo Giá Xi Mạ Kẽm 2019

Sự đa dạng trong các hình thức xi mạ là ưu điểm để khách hàng lựa chọn

Ti sao nên la chn m km vt liu ti công ty cơ khí ANPHA? 

Bạn đang tìm một dịch vụ có giá xi mạ kẽm tphcm rẻ, đẹp lại uy tín? 

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ sản xuất ANPHA là đơn vị có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xi mạ. “Chất lượng” luôn là tiêu chí hàng đầu cũng như phương châm kinh doanh trong mỗi sản phẩm mà chúng tôi gửi đến khách hàng. 

Đến với dịch vụ xi mạ kẽm tại ANPHA, quý khách hàng sẽ được tư vấn bảng giá xi mạ kẽm  bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm, chúng tôi luôn đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, đi kèm với đó là cơ sở sản xuất khang trang, thuận tiện, ANPHA, tự tin đồng hành cùng bạn trên mỗi công trình. 

Bảng giá xi mạ 2019

Vừa rồi là những thông tin về bảng báo giá xi mạ kẽm mới nhất 2019 cùng một vài thông tin giúp quý khách chọn lựa được dịch vụ xi mạ chất lượng. Gửi gắm niềm tin vào cơ khí ANPHA để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất nào.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com