Với sự đẩy mạnh phát triển của ngành công nghiệp, thì ngành xi mạ cũng phát triển mạnh mẽ và được thay thế bằng các loại máy móc, phương pháp sản xuất hiện đại khác nhau. Với nhu cầu gia công xi mạ ngày càng nhiều, thì các dịch vụ này đã ra đời với mong muốn phục vụ nhu cầu của khách hàng tại TPHCM.

Tuy nhiên để tìm kiếm một cơ sở gia công xi mạ dày dặn kinh nghiệm trong muôn vàn các địa chỉ tại đây là điều vô cùng khó. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để khám phá ra địa chỉ xi mạ uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực xi mạ kẽm đặc biệt là mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng.

Xi Mạ An Pha – Cơ sở gia công xi mạ tại TPHCM!

Hiện nay có rất nhiều cơ sở xi mạ được thành lập trên địa bàn TPHCM nói riêng và các vùng lân cận nói chung, tuy nhiên để kể đến cơ sở xi mạ chất lượng thì phải nghĩ ngay đến Công Ty Xi Mạn AnPha.

Là công ty chuyên hoạt động tại lĩnh vực gia công và xi mạ kẽm trong đó nổi bật là xi mạ kẽm nhúng nóng và xi mạ kẽm điện phân, cùng với kinh nghiệm dày dặn nhiều năm trong ngành, chúng tôi sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, công ty chúng tôi cam kết sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Cơ sở gia công xi mạ

Bên cạnh đó, An Pha sở hữu nhà xưởng gia công xi mạ rộng rãi, đáp ứng một cách tối đa nhu cầu gia công xi mạ của quý khách hàng với số lượng lớn và tiến độ hoàn thành nhanh chóng.

>>>Xem thêm: Đặc điểm nổi trội của xi mạ kẽm là gì? Xưởng xi mạ TPHCM nào uy tín?

Lý do nên lựa chọn dịch vụ xi mạ kẽm tại xi mạ An Pha

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nhận xi mạ kẽm tại địa bàn TPHCM, nhưng để đạt chuẩn chất lượng và chuyên nghiệp thì không có nhiều cơ sở làm được điều đó. Tuy nhiên, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin vào dịch vụ nhận xi mạ kẽm của công ty xi mạ AnPha.

Dưới đây là những lý do mà xi mạ AnPha luôn nhận được những ưu ái và niềm tin từ những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

1. Sản phẩm xi mạ đạt chuẩn chất lượng

Xi mạ An Pha đảm bảo sẽ không có nơi nào vượt qua được chất lượng của dịch vụ nhận xi mạ kẽm của công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xi mạ, AnPha cam kết chất lượng 100%.

Cơ sở gia công xi mạ

2. Giá cả cạnh tranh – Cơ sở gia công xi mạ An Pha

Đối với xi mạ AnPha, một dịch vụ nhận xi mạ chuyên nghiệp ngoài phải có chất lượng tốt thì giá cả phải chăng cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu. Những nơi có uy tín lớn như xi mạ AnPha sẽ không bao giờ khiến khách hàng bận tâm về giá cả của dịch vụ vì mục tiêu phát triển của công ty và đặt lợi ích của khách hàng lên trên tất thảy mọi thứ.

3. Phương châm phục vụ khách hàng như phục vụ chính mình

Không gì thể hiện sự chuyên nghiệp bằng thái độ phục vụ đối với khách hàng. Chính vì vậy, Xi mạ AnPha luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm và nhiệt tình nhất, mang lại sự thoải mái và hài lòng cho mọi khách hàng khi đến với dịch vụ nhận xi mạ kẽm của công ty, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Cơ sở gia công xi mạ

4. Hoạt động lâu năm – dạn dày kinh nghiệm

Bên cạnh đó, quy trình làm việc nhanh chóng, đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm của dịch vụ xi mạ kẽm tại Xi mạ AnPha cũng được khách hàng đánh giá cao và được biết đến là công ty dẫn đầu hiện nay về lĩnh vực này.

Chắc chắn sẽ không có nơi nào có thể tiếp đón và mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ nhận xi mạ kẽm tốt mà có giá cả phải chăng lại uy tín và chuyên nghiệp như ở Xi mạ AnPha.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com