Hai vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm nhất khi quyết định gia cố độ bền cho các sản phẩm sắt thép phục vụ cho mục đích thi công công trình hay chế tạo máy móc cơ khí là lựa chọn phương pháp xi mạ và tìm kiếm xưởng xi mạ TPHCM uy tín và chất lượng. Cùng xi mạ An Pha tham khảo bài viết dưới đây để nắm được những ưu điểm nổi bật mà phương pháp xi mạ kẽm mang lại. Đồng thời, lựa chọn được địa chỉ xi mạ đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

Đặc điểm nổi trội của xi mạ kẽm

Hiện nay, xi mạ kẽm được sử dụng khá phổ biến trong nhiều công trình công nghiệp, nhất là dùng để bảo vệ sắt, thép chống lại các yêu tố tác động bên ngoài, đảm bảo chúng không bị ăn mòn, hư hỏng hay biến dạng. Trong thực tế, xi mạ kẽm dùng để xi mạ cho các công trình được thực hiện bằng sắt thép như: cầu, móc treo, trụ cột, xe cộ,…với ưu điểm là làm tăng độ bền nhưng với chi phí thấp. Ngoài ra, xi mạ kẽm còn có các đặc điểm nổi trội so với các phương pháp xi mạ khác như:

1.Tiết kiệm chi phí sản xuất

Xi mạ kẽm lên bề mặt kim loại bằng sắt, thép,…là giải pháp tối ưu giúp làm giảm chi phí thấp hơn nhiều so với những loại xi mạ khác nhưng vẫn đạt được chất lượng cao nên rất được ưa chuộng.

Xưởng xi mạ TPHCM

2. Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp

Phương pháp xi mạ kẽm giúp mang lại chất lượng cao, càng về lâu dài thì vật liệu thép mạ kẽm càng phát huy được hết tác dụng của nó, nên nhu cầu bảo trì là không cao. Bên cạnh đó, chi phí bảo trì trong suốt thời gian sử dụng thép mạ kẽm cũng tương đối rẻ thích hợp với nhiều công trình.

3. Tuổi thọ vật liệu cao

Sản phẩm được xi mạ kẽm sẽ có tuổi thọ rất lâu dài vừa có kết cấu vững chắc lại vừa đảm bảo an toàn. Tùy vào điều kiện từng vùng mà tuổi thọ của thép mạ kẽm sẽ khác nhau. Cụ thể, ở môi trường nông thôn thì tuổi thọ sử dụng kéo dài khoảng 50 năm, còn ở vùng đô thị, vùng ven biển hoặc khu công nghiệp, nhà xưởng thì thời gian từ 20-25 năm.

4. Sản phẩm đạt chuẩn về độ bền

Những sản phẩm xi mạ kẽm có khả năng ngăn chặn hình thành những lớp gỉ sét trên bề mặt giúp nâng cao độ bền cho sản phẩm. Đặc biệt, do lớp mạ kẽm có cấu trúc luyện kim nên có khả năng chống lại những tác động bên ngoài, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về độ bền giúp bảo vệ cấu sắt thép từ bên trong.

Xưởng xi mạ TPHCM

5. Dễ kiểm tra, đánh giá chất lượng

Bằng mắt thường quý khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra được chất lượng của lớp xi mạ kẽm, hoặc quý khách có thể áp dụng những phương pháp thử đơn giản cũng đánh giá được lớp mạ dễ dàng.

6. Thời gian chế tạo nhanh chóng

Điều đặc biệt là lớp mạ kẽm hoàn toàn không phụ thuộc vào yếu tố ngoại cảnh, điều kiện thời tiết bên ngoài. Do đó, quý khách hàng có thể xi mạ kẽm cho sản phẩm bất cứ lúc nào giúp khâu chế tạo diễn ra nhanh chóng, rút ngắn được thời gian hiệu quả.

>>>Xem thêm: Tìm hiểu cách lựa chọn cơ sở xi mạ TPHCM chất lượng cao

Lựa chọn xưởng xi mạ kẽm TPHCM uy tín

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ quý khách hàng không cần phải đi nhiều nơi mà vẫn có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ xi mạ kẽm trên Internet. Hàng loạt kết quả cũng như thông tin đều có sẵn giúp quý khách hàng là doanh nghiệp nhanh chóng tra cứu. Tuy nhiên, làm sao để đảm bảo lựa chọn được xưởng xi mạ kẽm TPHCM uy tín? Qúy khách sẽ không thể đánh giá được chất lượng lớp mạ kẽm và độ dày mỏng nếu không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Nếu vẫn còn băn khoăn chưa biết cách lựa chọn dịch vụ xi mạ kẽm nào uy tín và chất lượng, quý doanh nghiệp có thể tham khảo Công ty xi mạ kẽm An Pha. Đây là một trong những công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mạ kẽm và gia công cơ khí. Những sản phẩm hoàn thiện về chất lượng và độ thẩm mỹ khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hãy lựa chọn Công ty xi mạ An Pha để đảm bảo công trình và các kết cấu kim loại được bảo vệ hiệu quả và an toàn nhất.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com