Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng, nhiều công trình mới to đẹp, cao vút được mọc lên khắp nơi tại các thành phố lớn tại Việt Nam. Dịch vụ gia công mạ kẽm nhúng nóng ra đời và phát triển nhanh chóng để nâng cao tuổi thọ và độ an toàn của các công trình xây dựng trước sự biến đổi khắc nghiệt của thiên nhiên .

Gia công mạ kẽm nhúng nóng là gì?

Mạ kẽm nhúng nóng là công nghệ bảo vệ bề mặt kim loại tăng tuổi thọ của kim loại nên bằng các nhúng kim loại vào bể chứa kẽm nóng chảy để kẽm bám vào bề mặt kim loại bao phủ tạo thành một lớp bảo vệ hoàn hảo cho kim loại.

Để làm được công nghệ này các công ty xây dựng không thể tự làm được chính vì vậy họ sẽ cần một công ty chuyên nghiệp, có kỹ thuật, tay nghề, có công nghệ, nguyên liệu tốt, có nhà xưởng hiện đại chuyên làm về mạ kẽm nhúng nóng để cho ra hàng loạt sản phẩm có chất lượng đồng đều nhau, số lượng lớn đáp ứng yêu cầu thi công xây dựng nên dịch vụ gia công mạ kẽm nhúng nóng ra đời.

Công ty xi mạ An Pha chuyên gia công mạ kẽm nhúng nóng công nghệ cao

Ưu điểm của gia công mạ kẽm nhúng nóng

Gia công mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp mạ kẽm tốt nhất và được lựa chọn nhiều nhất bởi ưu điểm độ bền vượt trội hơn so với mạ kẽm điện phân.

Tăng độ bền của vật liệu kim loại được mạ kẽm

Đây là ưu điểm vượt trội của công nghệ này. Lớp mã kẽm có khả năng chống oxy hóa, bảo vệ lớp kim loại khỏi sự tác động của nước, hóa chất, nhiệt độ… gây han rỉ, bào mòn, biến dạng vật liệu.

Ngoài ra lớp kẽm còn mang đến một kết quả ngạc nhiên khi có khả năng chịu được nước biển vì vậy phù hợp với các công trình xây dựng ngoài biển như giàn khoan dầu, chốt canh, nhà ngoài đảo…

Độ bền của lớp mạ kẽm nhúng nóng lên đến 30 năm

Độ bền trên 30 giúp các chủ đầu tư công trình tiết kiệm được một khoản chi phí sửa chữa đáng kể. Ngoài ra còn đảm bảo an toàn cho công trình tránh rủi ro về con người và tài sản.

Độ dày của mạ kẽ nhúng nóng từ 45 – 120 um

Mạ kẽm nhúng nóng có độ dày cao hơn mạ kẽm điện phân từ 45 – 120 um tạo cho kim loại có sự bảo vệ chắc chắn hơn rất nhiều lần, tính thẩm mỹ cũng được tăng cao nhờ lớp mạ kẽm bên ngoài.

Công ty xi mạ An Pha chuyên gia công mạ kẽm nhúng nóng công nghệ cao

Chất lượng đồng đều, số lượng lớn

Gia công xi mạ kẽm nhúng nóng giúp tạo ra những sản phẩm có chất lượng đồng đều, số lượng lớn trong một thời gian ngắn, đáp ứng tốt với các công trình xây dựng cần hoàn thành gấp rút.

Gia công mạ kẽm nhúng nóng được thực hiện với máy móc công nghệ cao với số lượng lớn cũng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công, chi phí sản xuất… mang đến chất lượng tốt và giá cả hấp dẫn tương ứng với số lượng sản phẩm gia công.

>>>Xem thêm: Thép mạ kẽm có bị rỉ sét theo thời gian hay không?

Công ty xi mạ Anpha chuyên gia công mạ kẽm nhúng nóng công nghệ cao

Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng tuy nhiên để tìm được một công ty chuyên gia công mạ kẽm nhúng nóng với chất lượng tốt với quy mô lớn đáp ứng được số lượng lớn thì lựa chọn công ty xi mạ An Pha là sự lựa chọn khôn ngoan cho các nhà đầu tư.

Với việc hoàn thành nhiều các công trình lớn đã mang đến cho chúng tôi một kho kinh nghiệm phong phú giúp chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng công trình, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty xi mạ An Pha chuyên gia công mạ kẽm nhúng nóng công nghệ cao

Công ty xi mạ An Pha có sự đầu tư lớn về công nghệ và nhà xưởng cùng với sự sáng tạo, chăm chỉ, không ngừng học hỏi, nắm bắt xu hướng thị trường của đội ngũ kỹ thuật, công nhân… đã làm nên sự phát triển của công ty như ngày nay và có được sự tin tưởng của khách hàng từ nhỏ đến lớn.

Hãy đến với công ty xi mạ An Pha bạn sẽ có ngay dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Gọi ngay hotline để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com