Công nghệ gia công kẽm nhúng nóng mang đến một lớp bảo vệ bằng kẽm bền hơn, đẹp hơn. Quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về sự xuống cấp của các công trình thép. Công trình của bạn sẽ bền hơn, đẹp hơn qua năm tháng. 

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp bảo vệ tối ưu cho những kết cấu thép của mình và được bạn bè giới thiệu về gia công nhúng kẽm nóng. Tuy nhiên, bạn lại chưa hiểu rõ công nghệ này là gì, có những ưu điểm ra sao, thời gian sử dụng có lâu hay không. Để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây bạn nhé.

Gia Công Mạ Nhúng Kẽm Nóng Là Gì?

Xem thêm: Công Ty Mạ Kẽm Nhúng Nóng Uy Tín Tại Bình Dương

Giới thiệu về gia công kẽm nhúng nóng

Gia công nhúng kẽm nóng hay có tên gọi thông thường là gia công mạ kẽm nhúng nóng. Đây là phương pháp bảo vệ kim loại bằng cách phủ lên bề mặt một lớp kẽm. Bằng cách nhúng kim loại chứa kẽm nóng chảy để tạo thành lớp bảo vệ cho bề mặt sản phẩm. Đây là công nghệ chống gỉ thịnh hành hiện nay, vừa mang đến bề mặt chống lại các tác động từ tác nhân bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo độ bền. 

Quá trình gia công nhúng kẽm nóng thực hiện không khó khăn, hỗn hợp chất nền bao gồm kẽm và một số kim loại được nấu chảy. Các kết cầu cần được bảo vệ sẽ được nhúng vào hỗn hợp chất nền như vậy. Lớp kẽm tạo ra bám chắc trên bề mặt, khó bong tróc, bảo vệ bề mặt kim loại tối ưu hơn. 

Đây là lương pháp gia công phù hợp với các công trình có kết cấu lớn, nhiều chi tiết tỷ mỷ như dầm thép, cột thép, dầm cầu, vỏ tàu, giàn khoan dầu khí… 

Gia Công Mạ Nhúng Kẽm Nóng Là Gì?

Ưu điểm của gia công nhúng kẽm nóng

  • Đây là một công nghệ an toàn, thân thiện và dễ dàng thực hiện. Gia công nhúng kẽm nóng giúp tạo nên bề mặt một lớp phủ bên ngoài mà không ảnh hưởng đến kết cấu công trình thép. 
  • Gia công nhúng kẽm mang lại giá trị kinh tế lâu dài so với nhiều công nghệ khác. Mặc dù chi phí bỏ là lần đầu là khá lớn nhưng quý khách hàng lại có được một công trình bền hơn, không phải gia công sửa chữa trong quá trình sử dụng. 
  • Lớp kẽm phủ bên ngoài vừa có tác dụng chống bị oxi hoá nhưng cũng là lớp bảo vệ các tác động của lực từ bên ngoài. 
  • Kết quả của quá trình gia công nhúng kẽm nóng là những lớp kẽm với độ bền vượt trội, chống lại các va chạm trong quá trình vận chuyển, sử dụng một cách hiệu quả. 
  • Bằng cạch mạ kẽm nóng này, toàn bộ các phần bên ngoài của kết cấu thép đều được bao phủ một lớp kẽm. Ngay cả những khu vực phía trong bụng, những lỗ nhỏ cũng được bao phủ một lớp bảo vệ. 
  • Công nghệ gia công nhúng kẽm nóng thực hiện cho nhiều loại sản phẩm từ những ốc vít cỡ nhỏ, kết cấu ống lớn, những khung đỡ, giá đỡ bằng thép… 
  • Gia công mạ kẽm không ảnh hưởng tới đặc tính hoá học, các đặc tính vật lý của kết cấu thép.

>>>> Xem Ngay Dịch Vụ Mạ Kẽm Nhúng Nóng Chất Lượng Tại Cơ Khí Anpha

Tuổi thọ của công nghệ gia công nhúng kẽm nóng

Gia công nhúng kẽm nóng mang đến những lớp màng bảo vệ bằng kẽm với tuổi thọ bảo vệ từ 25 đến 100 năm. Tuỳ thuộc vào chiều dày lớp kẽm, điều kiện môi trường mà thời gian bảo vệ sẽ khác nhau. Tuổi thọ bảo vệ trung bình ở môi trường Việt Nam là 50 năm. Với những môi trường lạnh khô thì tuổi thọ của lớp bảo vệ này càng lớn. 

Gia Công Mạ Nhúng Kẽm Nóng Là Gì?

Nếu quý khách hàng muốn được tư vấn chi tiết, nhận được những dịch vụ gia công nhúng kẽm nóng đảm bảo chất lượng, hãy đến với Cơ khí Anpha ngay hôm nay. Chúng tôi với đội ngũ chuyên gia tư vấn giúp quý khách hàng có được một giải pháp bảo vệ tốt hơn. Những người thợ giàu kinh nghiệm, tận tụy với công việc của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có được một lớp bảo vệ bền lâu.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com