Công nghệ xi mạ kẽm đem lại những ưu điểm vượt trội so với những loại hình bảo vệ vật liệu khác hiện nay bởi giá thành hợp lý, chất lượng tốt cùng hiệu quả thẩm mỹ. 

Mạ kẽm gắn bó với đời sống sản xuất như một phương thức không thể thiếu giúp cuộc sống trở nên thuận lợi và tiện ích hơn. Vậy ưu điểm của công nghệ xi mạ kẽm là gì, chúng có điểm gì nổi bật hơn các phương thức khác? Tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới bài viết dưới đây. 

Ưu Điểm Công Nghệ Xi Mạ Kẽm

Công nghệ xi mạ kẽm rất phát triển tại Việt Nam

Xem thêm: Tìm Hiểu Cách Xi Mạ Kẽm Như Thế Nào?

Nhng ưu đim ni bt ca công ngh xi m k

Công nghệ xi mạ kẽm được xem là loại hình được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay và đặc biệt tại các nước châu Âu, mạ kẽm cũng rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm và tính năng hiệu quả. Bằng việc tạo cho vật liệu một lớp vỏ bọc bằng chính hợp kim của chúng bên ngoài, mạ kẽm ngăn chặn những tác động từ bên ngoài môi trường đến sản phẩm. 

S đa dng trong loi hình xi m 

Ưu điểm đầu tiên có thể kể đến đó chính là sự đa dạng trong các loại hình xi mạ hiện nay bởi dù là một phương thức bảo vệ nhưng chúng có rất nhiều loại khác nhau để phục vụ đa năng cho các ngành sản xuất.

Nổi bật là mạ điện phân và mạ nhúng nóng. Thông thường mạ điện phân sẽ dành cho xây dựng, mạ nhúng nóng thiên về các sản phẩm cơ khí, mạ nhúng nóng hiện nay ghi nhân trên 10 loại hình trong đó xi mạ Crom 3+ được xem là sản phẩm tiên tiến nhất có khả năng thâm nhập vào thị trường G7. 

Kh năng chng bào mòn hiu qu 

Trung bình mỗi lớp mạ của xi mạ kẽm từ 15 – 20 micromet với mạ điện phân và 50 micromet với mạ nóng chảy. Đây là những con số lý tưởng để bảo vệ vật liệu một cách hiệu quả nhất, giúp vật liệu cốt không bị tác động trực tiếp từ môi trường, ngăn chặn quá trình oxy hóa, tăng tuổi thọ của mọi công trình.

Ngoài ra chúng còn có hiệu quả thẩm mỹ tương đối cao khi một số loại mạ hiện nay có độ bóng đẹp, chuyên ứng dụng cho sản phẩm trang trí, chi tiết máy mà vẫn giữ được hiệu quả của nó. 

Giá thành hp lý 

Trên thế giới đã xuất hiện nhiều cách thức bảo vệ vật liệu mới hiệu quả hơn và chúng đã du nhập vào Việt Nam. Nhưng điều kiện để thực hiện loại hình này là tương đối tốn kém và đòi hỏi cao từ đội ngũ nhân lực, máy móc, tiền bạc. Do đó tính quy mô của xi mạ kẽm vẫn khả thi và thân thiện hơn với môi trường. 

Công nghệ mạ kẽm điện phân ngày này cũng không ngừng đổi mới, hướng đến một nền sản xuất xanh, sạch, bảo vệ môi trường. 

Ưu Điểm Công Nghệ Xi Mạ Kẽm

Với các ưu điểm nổi bật như giá thành rẻ, thân thiện với môi trường

Tìm hiểu thêm: Công Nghệ Xi Mạ Kẽm Có Ưu Điểm Gì?

Công ty TNHH cơ khí ANPHA – t hào công ngh sn xut xi m hàng đu Vit Nam 

Thuộc top những công ty hàng đầu chuyên về dịch vụ xi mạ kẽm trên thị trường hiện nay, cơ khí ANPHA với hơn 10 năm hình thành và phát triển là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong khu vực bởi những thế mạnh nổi bật trong đầu tư nhân lực cùng chất lượng sản phẩm. 

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu cùng đội ngũ nhân viên có trình độ, chuyên môn cao, chúng tôi luôn quan niệm để có thể ra đời những sản phẩm chất lượng thì việc đầu tư vào nhân lực, thiết bị là vô cùng quan trọng. ANPHA cam kết nói không với các sản phẩm chưa đạt tiêu chuẩn, giá thành hợp lý, nhiều dịch vụ hỗ trợ, ưu đãi khác đến khách hàng.

Ưu Điểm Công Nghệ Xi Mạ Kẽm

Sản phẩm xi mạ có độ bền và tuổi thọ cao hơn

Tận dụng ưu điểm của công nghệ xi mạ kẽm chính là điều kiện để phát triển nền kinh tế quốc dân hiện nay. Liên hệ ngay với cơ khí ANPHA để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com