Với nhiều ưu điểm vượt trội, công nghệ xi mạ kẽm dần được nhiều khách hàng biết đến và chọn lựa. Quý khách hàng sẽ có được một sản phẩm với nhiều đặc tính vượt trội mà những phương pháp bảo vệ kết cấu thép hiện tại không có được. 

Hiện nay, công nghệ xi mạ kẽm đã trở thành lựa chọn phổ biến để bảo vệ các kết cấu thép, vật liệu ngành cơ khí, công trình xây dựng. Công nghệ này được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm nổi bật, hạn chế tối đa các tác động ảnh hưởng làm giảm chất lượng kết cấu thép. Để giúp quý khách hàng hiểu và chọn lựa được phương pháp bảo vệ kết cấu thép tối ưu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm công nghệ xi mạ kẽm trong bài viết sau đây.

Công Nghệ Xi Mạ Kẽm Có Ưu Điểm Gì?

Xem thêm: Cách Xi Mạ Kẽm Là Gì?

6 ưu điểm vượt trội của công nghệ xi mạ kẽm

Chi phí sản xuất thấp

So sánh về mặt giá thành bỏ ra của một lần sơn, một lần mạ kẽm thì giá thành của một lần mạ kẽm chắc chắn lớn hơn so với sơn phủ. Tuy nhiên, tính tổng thể về thời gian sử dụng, chi phí sửa chữa thì giá thành của xi mạ kẽm luôn thấp hơn rất nhiều so với sơn hoặc các phương pháp bảo vệ kết cấu khác. 

Chi phí bảo trì rẻ hơn

Một chi phí phát sinh nữa trong quá trình sử dụng đó chính là chi phí bảo trình. Càng về lâu dài, thì vật liệu được mạ kẽm càng phát huy tác dụng và việc phát sinh nhu cầu bảo trì gần như là không có. Bên cạnh đó, chi phí để bảo trì trong suốt thời gian sử dụng của thép mạ kẽm cũng rẻ hơn nhiều so với các phương pháp bảo vệ khác.

Công Nghệ Xi Mạ Kẽm Có Ưu Điểm Gì?

Tăng tuổi thọ vật liệu

Tuổi thọ của thép mạ kẽm có thể lên tới trên 50 năm. Đây là tuổi thọ mơ ước của nhiều kết cấu công trình thép hiện nay. Công nghệ vừa tăng tuổi thọ của kết cấu công trình nhưng lại đảm bảo chi phí rẻ hơn. Bên cạnh đó, với nguyên lý điện hoá thì lớp kẽm sẽ bị bào mòn trước khi đến lớp thép bên trong, vì vậy mà tuổi thọ kết cấu càng trở nên lâu hơn. 

Độ bền lớp mạ cao 

Lớp kẽm mạ có những đặc tính đặc biệt nên khả năng chống chịu lại những tác động bên ngoài sẽ cao hơn. Kẽm không có hiện tượng oxi hoá liên tục như sắt thép, bề mặt mềm dẻo giúp chúng có thể tự mình tái tạo lại kết cấu cũ mà không cần đến sự tác động của bên ngoài. Vì vậy, lớp kẽm mạ có độ bền cao, bảo vệ tối ưu kết cấu sắt thép. 

Công Nghệ Xi Mạ Kẽm Có Ưu Điểm Gì?

Dễ dàng kiểm tra và đánh giá chất lượng

Đối với phương pháp mạ kẽm, bằng mắt thường bạn cũng có thể kiểm tra chất lượng của lớp kẽm bảo vệ. Vì vậy bạn có thể đánh giá nhanh chóng, đơn giản được lớp mạ kẽm ở tình trạng ra sao, có cần phải sửa chữa gì không.

Tìm hiểu thêm: Tìm Hiểu Công Nghệ Xi Mạ Kẽm

Thời gian mạ nhanh chóng

công nghệ xi mạ kẽm điện phân hay công nghệ xi mạ kẽm nhúng nóng, thời gian thực hiện cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều so với các phương pháp khác. Bạn không cần quan tâm đến các yếu tố môi trường để thực hiện, quá trình mạ hoàn toàn triển khai trong nhà máy. Quy trình mạ kẽm khép kín giúp tối ưu hoá thời gian mạ hơn. 

Công nghệ xi mạ kẽm còn nhiều ưu điểm tạo nên lớp kẽm mạ bền chắc, có nhiều lợi thế khi sử dụng. Bởi những ưu điểm vượt trội như vậy mà nhiều khách hàng tìm chọn các địa uy tín chất lượng để thực hiện.

Công Nghệ Xi Mạ Kẽm Có Ưu Điểm Gì?

Xem Ngay Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Điện Phân Chất Lượng Tại Cơ Khí Anpha

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một địa thực hiện công nghệ gia công xi mạ kẽm nhưng chưa chọn được một địa chỉ ưng ý, bạn có thể liên hệ với Cơ khí Anpha ngay hôm nay. Là công ty được nhiều khách hàng chọn lựa và trở thành đối tác lâu năm, bạn có thể yên tâm về chất lượng những lớp mạ khi đến với chúng tôi…

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA
Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0901262653 Mr.Thư
       0901304449 Mr.Thuấn
E-mail: anphaxima@gmail.com
Website:
ximaanpha.com