Mạ kẽm điện phân là một trong những phương pháp làm tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho các nguyên liệu bằng kim loại. Vậy những nguyên liệu mạ kẽm được dùng trong phương pháp này là gì? Trong các loại nguyên liệu mạ kẽm có phải thép mạ kẽm được ưa chuộng nhất không? Hãy cùng Xi mạ Anpha tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tầm quan trọng của phương pháp xi mạ kẽm điện phân hiện nay

Các lĩnh vực, các ngành hiện nay của nước ta như công nghiệp sản xuất và gia công, vận tải, cơ khí, xây dựng,…chịu sự ảnh hưởng rất nhiều của khí hậu. Bởi lẽ, nước ta nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa cùng với đường biển kéo dài gây nên hiện tượng mưa nhiều, độ ẩm cùng nhiệt độ cao. Các nguyên liệu kim loại cần phải được bảo vệ để các thiết bị, máy móc, công trình,…có tuổi thọ lâu bền hơn thì phương pháp mạ kẽm điện phân các nguyên liệu kim loại chính là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

Nguyên liệu mạ kẽm bằng thép dùng trong mạ kẽm điện phân

Các nguyên liệu mạ kẽm hiện nay

Chính vì những điều trên, các nguyên liệu mạ kẽm được dùng trong mạ kẽm điện phân phổ biến là:

– Mạ kẽm kim loại sắt

– Mạ kẽm kim loại thép

Sử dụng phương pháp mạ kẽm điện phân là phủ lên bề mặt các nguyên liệu mạ kẽm như trên một lớp kết tủa trên lớp kim khí nền một lớp hóa chất xi mạ mỏng (kẽm) bằng súng phun hoặc một số thiết bị chuyên dụng khác.

Xem thêm: Mạ kẽm để làm gì? Ưu nhược điểm của các phương pháp mạ kẽm hiện nay

Thép mạ kẽm điện phân có phải là vật liệu được ưa chuộng

Thép mạ kẽm điện phân có độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn thép thông thường, đồng thời có tính dẻo dai mà vẫn giữ được đúng với tiêu chuẩn của các công trình, chi tiết máy móc hay bất kỳ sản phẩm cơ khí khác. Cho nên thép mạ kẽm điện phân chính là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nguyên liệu mạ kẽm bằng thép dùng trong mạ kẽm điện phân

Những lĩnh vực thường hay sử dụng vật liệu mạ kẽm bằng thép

– Là nguyên liệu cơ bản sử dụng trong ngành xây dựng.

– Được sử dụng làm chi tiết chế tạo máy công nghiệp.

– Làm nguồn nguyên liệu cho ngành cơ khí.

Xi mạ Anpha – Địa chỉ uy tín cho các sản phẩm thép mạ kẽm điện phân

Có rất nhiều công ty xi mạ điện phân trên thị trường nhưng đâu mới là cơ sở uy tín, chất lượng? Câu trả lời cho câu hỏi trên chính là Xi mạ Anpha. Với nhiều năm kinh nghiệm, Xi mạ Anpha chính là một địa chỉ uy tín cho các khách hàng có nhu cầu muốn gia công xi mạ kẽm điện phân.

Nguyên liệu mạ kẽm bằng thép dùng trong mạ kẽm điện phân

Với mục tiêu lấy lợi ích của Khách hàng làm nền tảng, Xi mạ Anpha luôn chú trọng các trang thiết bị bảo đảm, cơ sở sản xuất đạt chuẩn, cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm để mang đến cho Khách hàng những sản phẩm thép mạ kẽm chất lượng nhất.

Trên đây là bài viết giải đáp cho bạn về nguyên liệu mạ kẽm bằng thép dùng phương pháp mạ kẽm điện phân mà Xi mạ Anpha mang đến cho bạn. Qua những thông trên, chúng tôi mong muốn đem lại cho bạn những kiến thức đáng bổ ích trong lĩnh vực này.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com