Mạ kẽm nhúng nóng là quá trình xử lý sạch bề mặt vật liệu kim loại, sau đó nhúng vào bể mạ nung nóng. Lớp kẽm sẽ bao phủ toàn bộ bề mặt kim loại tạo thành lớp bảo vệ chắc chắn giúp chống gỉ sét. Sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng đã được kiểm chứng khả năng chịu tác động của điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời. Đến địa chỉ mạ kẽm nhúng nóng TPHCM uy tín sẽ đảm bảo tuổi thọ sản phẩm rất cao có thể lên đến 50 – 60 năm.

Quy trình tạo ra sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng

Đến địa chỉ mạ kẽm nhúng nóng TPHCM uy tín sản phẩm sẽ được xi mạ theo quy trình tiêu chuẩn chất lượng. Các bước thực hiện không quá phức tạp nhưng cần tỉ mỉ và chính xác ở công đoạn xử lý làm sạch bề mặt kim loại. Bước đầu tiên cần loại bỏ tạp chất, bụi bẩn và dầu mỡ ra khỏi bề mặt kim loại để tăng khả năng bám dính của bề mặt kim loại với lớp mạ kẽm.

Sau đó, vật liệu kim loại sẽ được nhúng vào bể mạ kẽm nung nóng trong khoảng thời gian được quy định, để tránh tạo lớp mạ kẽm quá dày gây mất thẩm mỹ cho sản phẩm cũng như khả năng bong tróc sẽ cao hơn. Vật liệu kim loại được nhúng vào bể mạ kẽm sẽ tạo phản ứng hóa học, sau thời gian nhúng nóng phù hợp sản phẩm sẽ được lấy ra và đưa vào bể nước tràn.

Gợi ý địa chỉ mạ kẽm nhúng nóng TPHCM uy tín

>>>Xem thêm: Xưởng mạ kẽm nhúng nóng ở đâu giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh?

Ứng dụng của vật liệu mạ kẽm nhúng nóng

Sản phẩm được xi mạ kẽm nhúng nóng TPHCM uy tín sẽ có độ bền cao vá khả năng chống oxy hóa tốt. Tuy nhiên khả năng chống ăn mòn của sản phẩm sau khi mạ kẽm cũng tùy thuộc vào vị trí lắp đặt và điều kiện môi trường, thời tiết có khắc nghiệt hay không. Đối với những công trình được xây dựng ngoài trời, hoặc nơi có độ ẩm và tính axit cao như ven biển thì tuổi thọ của sản phẩm chỉ có thể từ 20 – 40 năm. Còn với môi trường ổn định hơn thì sản phẩm sẽ có tuổi thọ trung bình cao hơn.

Gợi ý địa chỉ mạ kẽm nhúng nóng TPHCM uy tín

Vật liệu được mạ kẽm nhúng nóng thường là sắt, thép và được sử dụng phổ biến ở nhiều công trình khác nhau. Ứng dụng trong xây dựng thường là nhà cửa, giàn giáo; ứng dụng trong công nghiệp thường là khung xe ô tô, phụ tùng cơ giới; hay sử dụng trong trang trí nội thất như làm bàn ghế, giường tủ,…; với ứng dụng ngoài trời bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ở các cột đèn chiếu sáng, đèn giao thông.

Gợi ý địa chỉ mạ kẽm nhúng nóng TPHCM uy tín

Gợi ý địa chỉ mạ kẽm nhúng nóng TPHCM

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các địa chỉ mạ kẽm nhúng nóng TPHCM trên các phương tiện internet. Tuy nhiên nếu chưa có kinh nghiệm lựa chọn, bạn sẽ cảm thấy bối rối vì không biết đâu mới là địa chỉ uy tín. Gợi ý cho bạn chính là Công ty Xi mạ kẽm AnPha.

Xi Mạ An Pha là đơn vị chuyên về lĩnh vực dịch vụ xi mạ kẽm các vật liệu kim loại phục vụ cho nhiều công trình khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ xi mạ kẽm nhúng nóng tại đây. Xi mạ kẽm AnPha luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và đảm bảo làm hài lòng khách hàng với mức chi phí hợp lý.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com