Trong những năm gần đây, dịch vụ xi mạ kẽm được quan tâm khá nhiều vì lớp mạ kẽm thường được dùng để xi mạ bảo vệ kim loại bằng sắt, gang, thép tránh bị ăn mòn điện hóa trong không khí, trong đất, nước. Hóa chất xi mạ kẽm đã trở thành chất xi mạ chuyên dụng cho ngành công nghiệp, bởi không chỉ để bảo vệ máy móc, thiết bị mà còn có giá thành rẻ nên được sử dụng nhiều hơn.

 

Dịch vụ xi mạ kẽm là gì?

Nói đơn giản thì xi mạ kẽm là phương pháp phủ 1 lớp kẽm mỏng lên bề mặt kim loại, lớp mạ kẽm sẽ được hình thành qua quá trình bạn cho sản phẩm kim loại về bể chứa dung dịch mạ kẽm. Kim loại được xi mạ Kẽm có độ bền từ 1-10 năm tùy theo điều kiện sử dụng của sản phẩm.

 

dịch vụ xi mạ kẽm là gì

 

Một số dạng xi mạ kẽm phổ biến hiện nay

 

+ Mạ kẽm Crom 3+ xuất khẩu

Loại này lớp mạ kẽm có màu trắng được thụ động crom 3+ bên ngoài có tác dụng bảo vệ sản phẩm.Trong thực thế người ta ứng dụng loại mạ kẽm này để xi mạ các chi tiết máy móc công nghiệp cơ khí hoặc các chi tiết trang trí khác.

 

+ Mạ kẽm trắng xanh

Sau khi được thực hiện mạ kẽm qua hồ thụ động sẽ có màu trắng xanh sẽ giúp bảo vệ bề mặt sản phẩm mạ, đồng thời giúp làm tăng tính thẩm mỹ đáng kể. Phương pháp mạ kẽm trắng xanh được ứng dụng để mạ cho sắt thép xây dựng hoặc các chi tiết máy.

 

+ Mạ kẽm 7 màu

Mạ kẽm 7 màu sau khi được mạ kẽm qua hồ thụ động sẽ ánh 7 màu có tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Kỹ thuật mạ kẽm 7 màu cũng được ứng dụng phổ biến trong mạ trang trí và mạ chi tiết máy móc.

 

+ Mạ kẽm đen

Là sau khi mạ kẽm xong sẽ đưa qua công đoạn lấy thụ động màu đen, người ta thường ứng dụng mạ kẽm đen để mạ trên các bề mặt không phản xạ cũng nhằm mục đích là để trang trí sản phẩm.

 

+ Mạ kẽm nhúng nóng

Đây được xem là phương pháp mạ được ứng dụng trong lĩnh vực mạ kẽm hiện nay. Mạ kẽm nhúng nóng thì lớp mạ kẽm sẽ có độ dày lên đến 100 µm cũng có tác dụng bảo vệ một cách tốt nhất cho sản phẩm, cùng với khả năng chóng gỉ cực tốt, có độ bền cao lên đến 30 năm.

Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng thích hợp để mạ cho những máy móc, thiết bị, công trình ngoài trời hoặc gần biển như: nắp hố gas, trụ lan can, cột đèn, ăng ten, sắt thép xây dựng,…

 

dịch vụ xi mạ kẽm được sử dụng phổ biến

 

Dịch vụ xi mạ kẽm được quan tâm khá nhiều, đặc biệt tại TP.HCM. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ với dịch vụ gia công xi mạ uy tín thì hãy đến ngay với AnPha. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, cơ khí xi mạ Anpha đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều đơn vị xây dựng trên cả nước bằng tiêu chuẩn chất lượng trong từng sản phẩm, đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và đặc biệt chất lượng giá thành phù hợp.

 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com