Mạ kẽm bằng phương pháp điện phân đem lại nhiều ưu điểm nổi bật như quá trình thực hiện nhanh chóng, chất lượng sản phẩm tốt thích hợp với những ngành chuyên biệt. 

Bên cạnh mạ nhúng nóng thì mạ kẽm bằng phương pháp điện phân được rất nhiều doanh nghiệp xây dựng, cơ khí lựa chọn hiện nay bởi giá thành rẻ, độ bền sản phẩm cao cùng nhiều ưu điểm nổi bật khác. Cùng chúng tôi tìm hiểu điểm đặc biệt của loại mạ này ngay trong bài viết dưới đây. 

Mạ Kẽm Bằng Phương Pháp Điện Phân Có Gì Đặc Biệt?

Mạ kẽm điện phân dành cho các chi tiết máy trên thị trường

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Thép Mạ Kẽm Điện Phân

M km bng phương pháp đin phân có gì đc bit?

M km đin phân là như thế nào?

Khác với mạ kẽm nhúng nóng là nhúng vật liệu vào bể xi mạ trên nền nhiệt cao, mạ kẽm bằng phương pháp điện phân lại phun trực tiếp hóa chất xi mạ đó lên bề mặt của sản phẩm bằng phún sung hoặc nhiều thiết bị khác. Thông thường sản phẩm sẽ được trèo lên hoặc xếp đặt cẩn thận để lớp phun này đem lại hiệu quả chất lượng tốt.

Mạ kẽm điện phân thường được ưu tiên sử dụng cho ngành xây dựng bởi một số ưu điểm của nó thích hợp với công việc này. Giá thành của mạ điện phân cũng tương đối rẻ nên bạn hoàn toàn có thể cân nhắc, lựa chọn cho dự án hay kế hoạch của mình.

Tìm hiểu thêm: Ưu Điểm Của Mạ Kẽm Bằng Phương Pháp Điện Phân

Vì sao nên chn m km đin phân?

Nên sử dụng mạ kẽm điện phân bởi phương pháp này có những điểm đặc biệt như sau:

  • Điểm đặc biệt đầu tiên chính là quá trình thực hiện tương đối nhanh, vật liệu gốc sẽ được gia công, làm sạch, mài nhẵn và xếp đặt để phun trực tiếp hóa chất xi mạ lên bề mặt của chúng. Quá trình này chỉ diễn ra từ 5 – 10 phút, nhanh hơn rất nhiều so với mạ nhúng nóng (từ 30 – 40 phút), tiết kiệm được thời gian và năng suất lao động.
  • Thứ hai, mạ điện phân thực hiện khá an toàn. Do không phải thao tác với sản phẩm trong bể xi mạ nóng với nhiệt độ cao nên người lao động sẽ tránh được những sự cố nguy hiểm như bỏng hoặc hóa chất bắn vào mắt…
  • Chất lượng lớp mạ tuyệt vời. Với lớp mạ dày khoảng từ 15 – 20 micromet, kém hơn mạ nhúng nóng nhưng chúng vẫn đủ để vật liệu gốc có một lớp bảo vệ bên ngoài chống lại các tác động của môi trường, ngăn chặn oxy hóa…
  • Không làm mất đi tính chất của vật liệu gốc. Đây là ưu điểm lớn nhất của loại mạ này khi vật liệu không phải tiếp xúc với nền nhiệt quá cao sẽ không bị biến dạng, thay đổi tính chất gốc như độ bền, độ cứng…đặc biệt với các sản phẩm cho ngành xây dựng ưu tiên sử dụng mạ điện phân để độ bền vật liệu cao hơn.
  • Một số sản phẩm mạ điện phân sử dụng cho sản xuất linh kiện điện tử, chi tiết máy rất phù hợp vì gia công tương đối dễ dàng.
Mạ Kẽm Bằng Phương Pháp Điện Phân Có Gì Đặc Biệt?

Mạ điện phân giữ nguyên tính chất của vật liệu cốt

Vì sao nên la chn m đin phân ti cơ khí ANPHA? 

Lựa chọn đơn vị uy tín để gửi gắm sản phẩm của mình là điều vô cùng quan trọng với người tiêu dùng bởi chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và tuổi thọ của vật liệu. Công ty TNHH cơ khí ANPHA với hơn 10 năm hình thành và phát triển xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của người tiêu dùng trong điều này.

Bằng sự chỉn chu trong mỗi dự án, thái độ chuyên nghiệp, trình độ và chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên, chúng tôi cam kết cho ra đời những dịch vụ xi mạ kẽm đạt tiêu chuẩn chất lượng, giá thành phù hợp với người tiêu dùng. Đặc biệt ANPHA có chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho những khách hàng đặt mua với số lượng lớn.

Mạ Kẽm Bằng Phương Pháp Điện Phân Có Gì Đặc Biệt?

Đến với ANPHA để được cung cấp những sản phẩm mạ điện phân chất lượng

Trên đây là những thông tin về các điểm đặc biệt của mạ kẽm bằng phương pháp điện phân. Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý và liên hệ ngay với ANPHA cho những sản phẩm mạ kẽm chất lượng, an toàn.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com