Cơ khí ANPHA tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm mạ kẽm bằng phương pháp điện phân chất lượng, uy tín trên thị trường với giá thành hợp lý nhất cho người sử dụng. 

Xi mạ điện phân đóng vai trò cần thiết cung cấp nguồn nguyên liệu cho ngành xây dựng và cơ khí ở nước ta hiện nay. Quy trình sản xuất của xi mạ kẽm là như thế nào? Ưu điểm của mạ kẽm bằng phương pháp điện phân ra sao, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cái nhìn khách quan nhất. 

Ưu Điểm Của Mạ Kẽm Bằng Phương Pháp Điện Phân

Xi mạ kẽm điện phân có nhiều ưu điểm nổi bật so với những loại hình khác

Xem thêm: Thép Mạ Kẽm Điện Phân Có Ưu Điểm Gì?

Sơ lược về xi mạ kẽm và xi mạ kẽm điện phân 

Vật liệu (nhất là những vật liệu bằng kim loại) luôn dễ bị oxy hóa nhanh khi có sự tác động của không khí và nhiều yếu tố khác bên ngoài môi trường khiến chúng nhanh chóng bị han rỉ, đổi màu, độ bền không cao thậm chí là biến dạng. Xi mạ kẽm là cách để ngăn chặn sự biến dạng đó bằng hình thức tạo lớp mạ như một lớp vỏ bảo vệ bên ngoài. 

Có hai loại xi mạ cơ bản là mạ điện phân và mà nhúng nóng. Với mạ kẽm bằng phương pháp điện phân thì hóa chất xi mạ sẽ được phun trực tiếp lên bề mặt của sản phẩm sau đó được sấy khô. Hình thức mạ này được phổ biến cho các vật liệu xây dựng tại Việt Nam. 

Những ưu điểm của mạ kẽm bằng phương pháp điện phân 

Mạ kẽm điện phân có những ưu điểm như sau: 

Bảo toàn được tính chất của vật liệu gốc 

Ưu điểm nổi bật nhất của xi mạ điện phân chính là bảo toàn được tính chất ban đầu của vật liệu gốc. Với những sản phẩm kim loại như sắt, thép…thì độ cứng, độ bền là vô cùng quan trọng và rất có thể chúng sẽ bị biến đổi nếu được mạ trong nhiệt độ quá cao như nhúng nóng. 

Hình thức mạ điện phân chỉ phun hóa chất xi mạ lên bề mặt mà không hề ảnh hưởng đến yếu tố khác, giữ nguyên tính chất ban đầu cộng với đó là lớp bảo vệ hoàn hảo. 

Tăng độ bền và tuổi thọ cho vật liệu

Chức năng chính của xi mạ chính là giúp vật liệu có độ bền và tuổi thọ tốt hơn và đó cũng là điều xi mạ điện phân mang lại. Bằng lớp mạ có độ dày khá lý tưởng, vật liệu sẽ không phải chịu tác động trực tiếp từ các yếu tố bên ngoài, có độ bền và tuổi thọ cao hơn. 

Đặc biệt sự xuất hiện của lớp sơn phủ ngoài cùng cho công dụng bảo vệ tăng lên x2, điều này là cần thiết bởi địa hình nước ta một số nơi có khí hậu khắc nghiệt mà vật liệu thường khó có thể chịu được, mạ điện phân sẽ giúp công trình bền bỉ, chắc chắn hơn. 

Ưu Điểm Của Mạ Kẽm Bằng Phương Pháp Điện Phân

Cho sản phẩm bóng đẹp đúng chuẩn thiết kế

Tìm hiểu thêm: Tìm Hiểu Quy Trình Mạ Kẽm Bằng Phương Pháp Điện Phân

Công ty TNHH cơ khí ANPHA – Địa chỉ “vàng cho sản phẩm xi mạ chất lượng 

Nhu cầu sử dụng vật liệu xi mạ trong các ngành sản xuất hiện nay đang vô cùng bức thiết do đó trên thị trường hàng loạt các công ty xi mạ ra đời nhằm tạo nguồn nguyên liệu cung ứng. Nhưng không phải công ty nào, doanh nghiệp nào cũng sản xuất được các sản phẩm chất lượng, đảm bảo cả về giá thành lẫn hiệu quả sử dụng. 

Để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hãy đến với công ty xi mạ ANPHA – Đơn vị đi đầu trong sản xuất, phân phối các loại hình xi mạ hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, xi mạ ANPHA xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi công trình. 

Ưu Điểm Của Mạ Kẽm Bằng Phương Pháp Điện Phân

Xi mạ kẽm phục vụ cho ngành xây dựng nước ta

Trên đây là những ưu điểm của mạ kẽm bằng phương pháp điện phân, nếu các bạn có nhu cầu tìm dịch vụ xi mạ kẽm an toàn, chất lượng, hãy liên hệ với ANPHA ngay hôm nay, chúng tôi rất vui lòng được giải đáp những thắc mắc.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com