Thép mạ kẽm điện phân là sản phẩm đại diện cho công nghệ mạ kẽm hiện đại với nhiều tính năng nổi bật như độ bền cao, sản phẩm có độ thích nghi tốt giá thành hợp lý. 

Việt Nam là một trong những nước xuất khẩu sản phẩm xi mạ hàng đầu tại khu vực một trong số đó chính là thép mạ kẽm điện phân. Vậy loại thép này có gì đặc biệt, cùng cơ khí ANPHA tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tìm Hiểu Về Thép Mạ Kẽm Điện Phân

Sản phẩm thép mạ kẽm điện phân trên thị trường

Xem thêm: Hóa Chất Xi Mạ Kẽm Bao Gồm Những Gì?

Mt vài thông tin v thép m km đin phân 

Sơ lược chung v m km đin phân 

Mạ kẽm điện phân nói chung hay thép mạ kẽm điện phân nói riêng là hình thức bảo vệ kim loại bằng cách tạo cho chúng vỏ bọc bằng hợp kim trên cơ sở phun trực tiếp hóa chất lên bề mặt vật liệu. Cùng với mạ kẽm nhúng nóng, mạ điện phân là một trong những loại hình được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mạ điện phân cho thép thường được ứng dụng trong ngành xây dựng bởi thép là vật liệu nòng cốt cho ngành này. Hàng năm một lượng lớn thép được mạ điện phân xuất khẩu ra nước ngoài đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho đất nước.

Vì sao nên s dng thép m km đin phân?

Đặc điểm của mạ điện phân chính là phun trực tiếp hóa chất lên bề mặt do đó chúng không hề có sự thay đổi đến kết cấu, tính chất cũng như các yếu tố khác của vật liệu gốc. Đặc biệt với các sản phẩm thép dành riêng cho xây dựng thì điều này càng quan trọng hơn.

  • Thép trong xây dựng đã được luyện từ sắt trên nền nhiệt cao, chính vì thế nếu tiếp tục mạ thép bằng nhúng nóng sẽ dẫn đến tình trạng độ bền của vật liệu không còn như ban đầu, chúng sẽ bị giòn, giảm bớt khả năng thích nghi với điều kiện thời tiết và các tác động của môi trường.
  • Với hình thức chỉ phun bề mặt, mạ kẽm điện phân sẽ tạo cho thép một vỏ bọc bên ngoài vững chắc, chống lại những tác nhân bên ngoài như không khí, độ ẩm, tính chất của đất, độ chua, độ phèn…Thực tế tại Việt Nam có khá nhiều dạng địa hình khắc nghiệt đòi hỏi vật liệu cần có sự bảo vệ nhất định.
  • Mạ kẽm điện phân có độ bóng sáng, lên màu đẹp tạo nét thẩm mỹ cho sản phẩm, tránh tình trạng hoen rỉ.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thép mạ nhúng nóng trong xây dựng nhưng nên hạn chế cho các vị trí quan trọng như móng nhà, trần nhà…vì đây là các vị trí chịu lực nhiều nhất.

Tìm Hiểu Về Thép Mạ Kẽm Điện Phân

Mạ điện phân có ưu điểm là không ảnh hưởng đến tính chất của vật liệu gốc

Tìm hiểu thêm: Thép Mạ Kẽm Điện Phân Có Ưu Điểm Gì?

Công ty TNHH cơ khí ANPHA – sn phm thép m km uy tín, cht lượng s 1 th trường 

Công ty TNHH cơ khí ANPHA là một trong những đơn vị đi đầu trên thị trường hiện nay trong công nghệ xi mạ kẽm đặc biệt là thép mạ điện phân. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của nhiều tập đoàn lớn trong khu vực và trên toàn quốc.

Với tiêu chí luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, ANPHA chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu, cùng với đó là nguồn nhân lực chất lượng, có kinh nghiệm và chuyên môn. Cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao, giá thành phù hợp, đem lại hiệu quả sử dụng bền bỉ vượt trội.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ xi mạ kẽm đến với khách hàng, ANPHA có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong năm, miễn phí giao hàng, ưu đãi lớn với những đơn hàng số lượng lớn. Đặt niềm tin vào những sản phẩm của ANPHA chính là mong muốn của chúng tôi.

Tìm Hiểu Về Thép Mạ Kẽm Điện Phân

Thép mạ kẽm có giá thành tương đối rẻ phù hợp với khách hàng

Liên hệ với cơ khí ANPHA ngay hôm nay để có cho mình những sản phẩm thép mạ kẽm điện phân chất lượng, uy tín và trải nghiệm một dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi nhất.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com