Tìm chọn những công ty xi mạ kẽm niken uy tín sẽ là cách để bảo vệ kết cấu kim loại được bền hơn, đẹp hơn. Bằng quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn, sử dụng phương pháp mạ tối ưu mà những lớp kẽm niken tạo ra bền chắc và có tuổi thọ lâu hơn. 

Bạn biết đến dịch vụ xi mạ kẽm niken để bao bọc, bảo vệ tốt hơn cho các kết cấu kim loại. Mặc dù tìm được cách để bảo vệ tối ưu nhưng bạn lại băn khoăn chọn lựa một công ty xi mạ kẽm niken đảm bảo chất lượng. Để giúp quý khách hàng tìm được một công ty xi mạ kẽm niken chất lượng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Địa Chỉ Công Ty Xi Mạ Kẽm Niken Uy Tín

Xem thêm: Quy Trình Xi Mạ Kẽm Niken

Giới thiệu về các công ty xi mạ kẽm niken

Dịch vụ xi mạ kẽm niken tại là gì?

Xi mạ kẽm niken là phương pháp bảo vệ bề mặt kim loại khỏi các tác động oxi hoá của môi trường. Bằng các cách khác nhau, bề mặt kim loại sẽ được phủ một lớp niken bên ngoài, bảo vệ kết cấu khỏi các tác động của môi trường khắc nghiệt. Lớp mạ kẽm niken còn có độ bám dính cao, khó bong tróc nên thường được sử dụng để chống mài mòn, trang trí cho những chi tiết máy, trục lỗ… 

Các phương pháp xi mạ kẽm Niken

Xi mạ kẽm niken có hai phương pháp thực hiện chính đó là xi mạ kẽm niken điện phân và xi mạ kẽm niken hóa học. 

  • Xi mạ kẽm Niken điện phân sử dụng dung dịch chứa ion niken kết hới với dòng điện để những ion đó bám dính chắc chắn trên bề mặt kim loại. Do Niken không ổn định trong không khí, bị bóng mờ do tác động của không khí nên người ta thường mạ bổ sung thêm lớp kẽm để đảm bảo tính thẩm mỹ cho kết cấu công trình. 
  • Xi mạ kẽm Niken hóa học. Đây là phương pháp tạo ra hiện tượng kết tủa lớp niken trên bề mặt chi tiết bằng quá trình oxi hoá khử trong điều kiện có xúc tác. Lớp kẽm niken được tạo ra do phương pháp hoá học có độ cứng cao, chịu mài mòn tốt nên được sử dụng nhiều trong việc chế tạo các chi tiết máy, máy nén khí, trục khuỷu…

Địa Chỉ Công Ty Xi Mạ Kẽm Niken Uy Tín

Tìm hiểu thêm: Công Ty Xi Mạ Kẽm Niken Chất Lượng Uy Tín

Địa chỉ công ty xi mạ kẽm niken đảm bảo chất lượng

Với những ưu điểm nổi bật của công nghệ xi mạ kẽm niken, nên nhiều quý khách hàng tìm chọn những công ty xi mạ kẽm niken đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tham khảo để chọn được một địa chỉ ưng ý như sau. 

Hiểu về quy trình xi mạ kẽm niken tiêu chuẩn

Điều đầu tiên bạn cần biết đó chính là xi mạ kẽm niken là gì, những phương pháp để tạo nên lớp kẽm niken ra sao. Như vậy bạn mới có được một cái nhìn rõ ràng về phương pháp, từ đó có cơ sở để đánh giá và chọn lựa được một công ty chất lượng

Tìm hiểu quá trình sản xuất xi mạ kẽm niken của công ty

Bên cạnh các hiểu biết về xi mạ kẽm niken, bạn cũng cần tìm hiểu về quá trình sản xuất của công ty. Từ quá trình sản xuất bạn tìm hiểu được, bạn có thể đánh giá ở mức cơ bản về yếu tố chất lượng của sản phẩm họ sản xuất. Với những địa chỉ thực hiện vệ sinh kết cấu kỹ lưỡng, gia công theo quy trình khép kín thì sản phẩm sẽ có chất lượng hơn những địa chỉ gia công hời hợt, thực hiện tắt các bước mạ kẽm niken. 

Xem xét các đánh giá của đối tác

Một địa chỉ với những lời khen của đối tác cũng là một lựa chọn tối ưu. Những đối tác đã từng sử dụng dịch vụ và cảm thấy ưng ý sẽ là cơ sở để bạn đánh giá và chọn lựa các sản phẩm dịch vụ mà họ cung cấp.

Địa Chỉ Công Ty Xi Mạ Kẽm Niken Uy Tín

Từ những thông tin ở trên, hi vọng quý khách hàng đã hiểu hơn về dịch vụ xi mạ kẽm niken, có thể chọn lựa được một công ty xi mạ kẽm niken đảm bảo chất lượng. Để được tư vấn chi tiết hơn cũng như dễ dàng chọn được một địa chỉ chất lượng, quý khách có thể đến với Cơ khí Anpha ngay hôm nay.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com