Khi xây dựng công trình dù dân dụng hay công dụng giá thành luôn được chú trọng hàng đầu để tiết kiệm tối đa hóa ngân sách chi tiêu. Bạn muốn mua được các sản phẩm có chất lượng tốt bên cạnh giá cả phải hợp lý, điển hình như hệ thống lợp mái sử dụng tôn mạ kẽm giá rẻ. Xi mạ Anpha sẽ nêu lên các điểm lưu ý đáng quan tâm để bạn có kế hoạch vật liệu xây dựng hợp lý nhất.

Tôn mạ kẽm là gì?

Tôn mạ kẽm là một trong các vật liệu xây dựng được sản xuất từ tấm thép cán mỏng, tráng một lớp kẽm có độ dày từ 0.12 đến 0.18 micromet lên bề mặt. Với ưu điểm là trọng lượng nhỏ nhẹ nên rất dễ cho vận chuyển, có độ bền cao vì chống lại sự oxy hóa.

Quy trình sản xuất tôn mạ kẽm

Quy trình sản xuất tôn mạ kẽm là một tấm thép mỏng được phủ một lớp kim loại có thể là Zn, Al, Mn hay Al-Zn. Công đoạn được bắt đầu khi cho cuộn cán thép nguội đi qua bể chứa dung dịch nóng chảy POT. Với sự kết hợp của công nghệ hiện đại NOF được nhập khẩu cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao.

Để chọn mua tôn mạ kẽm giá rẻ nên chú ý điều gì?

Các loại sản phẩm thép mạ kẽm giá rẻ hiện nay trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có những dòng sản phẩm tôn mạ kẽm như sau:

  • Tôn cuộn mềm: Độ dày từ 0.25 đến 3.2mm, dạng phẳng, khổ kích thước 1m và 1.2m, có thể là dạng tấm phẳng cắt rời hoặc cuộn tròn 1000-2000m.
  •  Tôn cuộn cứng: Độ dày từ 0.15 đến 0.55mm
  • Tôn mạ kẽm cứng dạng phẳng: có thể ở dạng cuộn tròn hoặc tấm phẳng kích thước khổ 1m và 1.2m
  • Tôn mạ kẽm cứng cán sóng: Thường ở dạng tấm và có lượn sóng trên bề mặt. Tấm 5 sóng vuông chiều rộng 1.10m; tấm 7 sóng vuông rộng 0.82m; tấm 9 sóng vuông chiều rộng 1.07m; tấm 12 sóng tròn rộng 1.10m.

Ứng dụng tôn mạ kẽm trong đời sống

Tôn mạ kẽm được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, ngoài các công dụng phục vụ dân dụng còn có ứng dụng mục đích công dụng như:

  • Sử dụng cho lĩnh vực xây dựng: Chế tạo hệ thống mái lợp, tường vách ngăn cho các công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn.
  • Sản xuất các vật dụng trong gia đình thân thuộc: nồi cơm, tủ lạnh, lò bếp nấu…
  • Là vật liệu sản xuất phụ tùng cho phương tiện giao thông đi lại.
  • Vật liệu chính để sản xuất két sắt, tủ đựng hồ sơ tài liệu.

Để chọn mua tôn mạ kẽm giá rẻ nên chú ý điều gì?

Xem thêm: Quy cách và trọng lượng các loại sắt U mạ kẽm trên thị trường

Những điểm cần lưu ý khi mua tôn mạ kẽm giá rẻ

Nói về đơn vị cung cấp tôn mạ kẽm giá rẻ hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán buôn mang danh cung cấp sản phẩm chất lượng cao, hàng nhập khẩu nhưng chất lượng thì hoàn toàn ngược lại. Để tránh có những lầm tưởng tai hại và tiền mất tật mang, mua phải hàng nhái, kém chất lượng bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ sản phẩm và đơn vị cung cấp.

Khi mua hàng bạn nên hỏi rõ giá đã bao gồm thuế, phí vận là bao nhiêu, có chính sách giao hàng tận miễn phí hay không? Hay bạn có thể so sánh giá bán lẻ và giá bán sỉ chênh lệch nhiều hay ít, có chính sách chiết khấu mỗi đơn hàng hay không, đồng thời chính sách linh hoạt hỗ trợ thanh toán ra sao.

Để chọn mua tôn mạ kẽm giá rẻ nên chú ý điều gì?

Để an tâm đặt niềm tin vào một đơn vị cung cấp bạn có thể xem các sản phẩm có đạt tiêu chuẩn trong kiểm định của hội sắt thép Việt Nam, sản phẩm phải đa dạng chuẩn loại mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên sẽ khiến bạn cảm thấy an tâm khi được phục vụ bởi những con người nhiệt tình năng động, nhanh chóng giải đáp tư vấn tất cả thắc mắc mối quan tâm của khách hàng.

Công ty xi mạ Anpha là đối tác lâu năm của nhiều công ty cung cấp vật liệu xây dựng cũng như tôn mạ kẽm giá rẻ trên thị trường miền Nam hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực xi mạ kẽm nhúng nóng và các sản phẩm mạ kẽm hãy liên hệ ngay cho Anpha, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com