Các công trình có quy mô lớn, mang tính biểu tượng ngày càng được xây dựng nhiều, không chỉ tại các thành phố lớn, những tỉnh thành trong cả nước từng bước thể hiện vị thế thu hút đầu tư kinh tế, phát triển du lịch. Những công trình tầm vóc đòi hỏi được xây dựng bằng các vật tư bền vững, có độ cứng cáp cao, tuổi thọ kéo dài theo thời gian. Chính vì vậy sắt U mạ kẽm là một trong các vật liệu xây dựng được ưu tiên áp dụng thi công thiết kế.

Sắt U mạ kẽm là loại dòng sắt nào?

Sắt U mạ kẽm thuộc nhóm sắt hình, có phần lưng thẳng, các mặt cắt tiết diện như hình chữ U hoa là thân, 2 cánh kéo dài bằng nhau. Chất liệu được sử dụng để sản xuất là sắt có độ bền cao, phủ thêm lớp mạ kẽm bên ngoài bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng hoặc nhúng lạnh có độ thẩm mỹ cao nên có tăng thêm khả năng chịu nhiệt chịu tác động của môi trường bên ngoài, các chất hóa học.

Quy cách và trọng lượng các loại sắt U mạ kẽm trên thị trường

Các loại sắt U được sử dụng phổ biến: U50, U65, U75, U80, U100, U120, U125, U150, U160, U180, U200… Các mẫu sắt luôn được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các quy định quốc tế và trong nước.

Quy cách và trọng lượng các loại sắt U mạ kẽm

Dưới đây là bảng quy cách và trọng lượng của sắt U mạ kẽm giúp bạn dễ dàng nhận diện xác định loại sắt cần sử dụng, tính toán đúng số lượng cần chuẩn bị.

Quy cách và trọng lượng các loại sắt U mạ kẽm trên thị trường

Quy cách và trọng lượng (KG/Cây) các mẫu sắt U mạ kẽm

Vì sao sắt U mạ kẽm được ứng dụng nhiều trong xây dựng

Với sự đổi mới liên tục các công trình hạng mục thi công thực hiện ngày càng nhiều, sắt U mạ kẽm được ứng dụng rất đa dạng, xây dựng các tòa nhà cao tầng, công trình giao thông, cầu cống, máy móc chế tạo công nông nghiệp…Vì sắt U sở hữu những ưu điểm sau:

  • Độ bền rất cao, tuổi thọ công trình được kéo dài đáng kể nếu bạn lựa chọn được nguồn sắt U mạ kẽm chất lượng, tuổi thọ có thể lên đến hơn 30 năm.
  • Chống gỉ sét hoen ố tốt với các tác động của môi trường nắng mưa, ăn mòn của muối biển, axit…
  • Chịu được một lực lớn tác động trực tiếp.
  • Tính ứng dụng đa dạng linh hoạt cho hầu hết các công trình.

Quy cách và trọng lượng các loại sắt U mạ kẽm trên thị trường

Xem thêm: Ứng dụng của lưới ô vuông mạ kẽm vào đời sống sản xuất

Những lưu ý để lựa chọn nhà cung cấp chất lượng

Muốn mua được những sản phẩm sắt U mạ kẽm chất lượng bạn nên lưu ý những điều sau để tránh tiền đầu tư vào sản phẩm kém, dẫn đến công trình không đạt được kết quả như mong đợi.

  • Chọn mua sản phẩm tại các đơn vị đã có thương hiệu uy tín được nhiều đối tác tin tưởng, giá rẻ tuy nhiên chất lượng thì cần được chú trọng nhiều hơn.
  • Sản phẩm mới, chất lượng, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.
  • Giao hàng tận công trình với chi phí thấp.
  • Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giao nhận 24/7 khi khách hàng có nhau cầu và phát sinh vấn đề.
  • Chính sách thanh toán minh bạch rõ ràng, giá cả cạnh tranh so với mặt bằng chung thị trường.

Quy cách và trọng lượng các loại sắt U mạ kẽm trên thị trường

Xi mạ Anpha hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng và lạnh tại Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam lân cận. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xi mạ nhận được các phản hồi tích cực từ các đối tác. Quý doanh nghiệp cần nhiều hơn các thông tin về giá cả, chính sách giao nhận xi mạ hãy để lại thông tin cho chúng tôi. Xi mạ Anpha sẽ phục vụ tốt nhất bằng sự tận tâm của nhân viên, mang đến sản phẩm chất lượng từ hệ thống máy móc hiện đại.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com