Hóa chất xi mạ kẽm đóng vai trò quan trọng trong chất lượng về độ bền cũng như tính thẩm mỹ của vật liệu được mạ, cùng với đó là độ an toàn, thân thiện môi trường

Xi mạ kẽm là loại hình bảo vệ vật liệu phổ biến hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp và nhà sản xuất áp dụng. Để quá trình mạ kẽm được thành công đòi hỏi những sản phẩm hóa chất xi mạ kẽm an toàn, hiệu quả, cùng khám phá qua bài viết dưới đây. 

Các Loại Hóa Chất Xi Mạ Kẽm Là Gì?

Hóa chất xi mạ cho sản phẩm có độ sáng đẹp hoàn hảo

Xem thêm: Xi Mạ Kẽm Điện Phân Như Thế Nào?

Thế nào là hóa chất xi mạ an toàn? 

Hóa chất xi mạ kẽm an toan là loại hóa chất vừa có chức năng mạ kẽm hiệu quả vừa có chỉ số độc hại đạt ở mức thấp, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến người lao động cũng như người sử dụng. Bên cạnh đó hóa chất này phải đảm bảo thân thiện với môi trường, không gây tác hại tiêu cực.

Một số loại hóa chất độc hại đã được nghiêm cấm sử dụng trong quá trình xi mạ, công nghệ hiện đại cho ra đời những sản phẩm hóa chất thân thiện nhưng vẫn giữ được tính năng vượt trội được nhiều doanh nghiệp hết sức tin dùng. 

Một số loại hóa chất xi mạ kẽm được ưa chuộng hiện nay 

Mạ kẽm với kiềm không có xyanua 

Hóa chất đầu tiên mà chúng tôi đề cập đến là kiềm không có Xyanua, như các bạn đã biết xyanua là một chất vô cùng độc hại với con người gây khả năng suy tim, suy hô hấp nhanh và nếu sử dụng để tạo ra sản phẩm xi mạ là điều không được phép.

Đối với kiềm không có xyanua thì hóa chất này trở nên thân thiện và không gây hại cho người lao động cũng như người sử dụng. Bên cạnh đó nó cũng có tính ổn định cùng với đó là độ bóng đẹp, dễ dàng thụ động đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. 

Mạ kẽm Crom +3

Được đánh giá là công nghệ xi mạ tiên tiến nhất hiện nay, mạ kẽm Crom +3 là tiêu chí bắt buộc để sản phẩm mạ kẽm được xuất khẩu sang các nước trong khối G7. Ưu điểm của loại mạ này là thân thiện, an toàn với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng, có khả năng chống mài mòn tốt, đạt yêu cầu về chất lượng thẩm mỹ. 

Nhược điểm duy nhất của nó là giá thành tương đối cao nhưng thực sự tương xứng với chất lượng đem lại 

Mạ kẽm acid 

Mạ kẽm acid là loại mạ có giá thành rẻ và phù hợp nhất hiện nay nhưng vẫn giữ được những chức năng ổn định của một sản phẩm xi mạ. Các kim loại phụ gia sẽ phân bố đều trên bề mặt vật liệu tạo một lớp vỏ cố định có độ dày và độ bền hoàn hảo, giúp bạn có thể thực hiện tốt việc khắc họa hoặc đánh dấu thương hiệu lên bề mặt. 

Các Loại Hóa Chất Xi Mạ Kẽm Là Gì?

Các sản phẩm xi mạ an toàn, thân thiện với môi trường

Tìm hiểu thêm: Tìm Hiểu Những Loại Hóa Chất Xi Mạ Kẽm

Mua hóa chất mạ kẽm ở đâu trên thị trường hiện nay? 

Hiểu được chức năng của những loại hóa chất xi mạ được ưa chuộng nhưng việc mua chúng ở đâu lại là một vấn đề tương đối khó khăn. Đừng lo lắng về điều này khi chúng ta đã có một thương hiệu hoàn toàn đảm bảo – công ty TNHH Cơ Khí ANPHA – đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ xi mạ kẽm, hóa chất xi mạ uy tín. 

Điều gì làm nên sự thành công của ANPHA? Đó chính là sự đầu tư chỉn chu về máy móc, trang thiết bị kỹ thuật, chúng tôi luôn cập nhật các công nghệ mới nhất của châu Âu, ngoài ra chúng tôi cũng chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ, thân thiện với khách hàng. 

Các Loại Hóa Chất Xi Mạ Kẽm Là Gì?

Đến với ANPHA để mua những hóa chất xi mạ tốt và an toàn nhất

Với tiêu chí đặt sức khỏe, an toàn của người lao động, niềm tin sản phẩm của người tiêu dùng lên hàng đầu, Cơ Khí ANPHA cam kết gửi đến quý khách hàng các sản phẩm hóa chất xi mạ kẽm tốt nhất, giá thành hợp lý cùng chất lượng ưu việt số 1 Việt Nam.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com