Có nhiều mức giá khi cho lựa các dịch vụ xi mạ kẽm sắt. Mỗi mức giá sẽ phụ thuộc vào đặc điểm kết cấu, khối lượng thực hiện và kích thước cần được mạ kẽm. Quý khách hàng nên đến trực tiếp tại những địa chỉ uy tín để được xem xét và tư vấn cụ thể. 

Bạn đã tìm ra cách bảo vệ những kết cấu sắt của mình hiệu quả với phương pháp xi mạ kẽm sắt. Tuy nhiên, bạn lại không biết mức giá như nào sẽ là tốt, địa chỉ nào sẽ giúp bạn có được những mức giá này. Để giúp bạn hiểu hơn về bảng giá dịch vụ tại những công ty xi mạ kẽm sắt chất lượng, chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý như sau.

Bảng Giá Xi Mạ Kẽm Sắt

Xem thêm: Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Sắt Là Gì?

Những tác động ảnh hưởng đến mức giá xi mạ kẽm sắt

Tại những công ty xi mạ kẽm sắt, bạn sẽ không tìm thấy một mức giá cụ thể nào cho dịch vụ này. Có nhiều mức giá khác nhau làm bạn không biết mức giá nào là phù hợp, mức giá nào là tốt. Do mức giá này còn chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây là một số yếu tố bạn nên biết.

Độ phức tạp của kết cấu sắt

Điều đầu tiên ảnh hưởng đến quá trình gia công xi mạ kẽm sắt chính là độ phức tạp của kết cấu sắt. Với những kết cấu sắt thông thường hình tròn, trụ đứng thì việc gia công xi mạ kẽm sẽ đơn giản, không tiêu tốn lượng kẽm bảo vệ nhiều. Nhưng đối với những kết cấu phức tạp, có nhiều điểm đấu nối thì việc vệ sinh sạch sẽ, gia công mạ kẽm sẽ phức tạp hơn, đòi hỏi kỹ thuật cao hơn. Vì vậy mà mức giá cũng sẽ cao hơn. 

Kích thước kết cấu sắt

Những kết cấu sắt càng lớn, nhân công để vệ sinh, gia công sẽ nhiều hơn. Bên cạnh đó, lượng kẽm để mạ cũng sẽ nhiều hơn. Đây là những nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành gia công mạ kẽm. Với những kết cấu càng lớn thì mức giá gia công sẽ càng tăng và ngược lại.

Bảng Giá Xi Mạ Kẽm Sắt

Số lượng chi tiết cần gia công

Một yếu tố tiếp theo có thể kể đến đó là số lượng kết cấu sắt cần gia công. Với số lượng cần gia công càng lớn thì mức giá càng rẻ bởi cùng một quy trình sản xuất, những người thợ có thể thực hiện cho nhiều sản phẩm, không phải thay đổi những điều kiện trong quá trình vệ sinh, gia công từ đó ảnh hưởng làm giảm giá thành. Nếu gia công đơn chiếc thì mức giá sẽ khác so với gia công hàng loạt bạn nhé.

Tìm hiểu thêm: Xi Mạ Kẽm Sắt Là Gì?

Chọn lựa địa chỉ có giá xi mạ kẽm sắt tốt

Trước sự lựa chọn tại nhiều công ty cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm, đặc biệt với những công ty xi mạ kẽm sắt TPHCM, Hà Nội thì bạn sẽ càng có nhiều bảng giá. Tuy nhiên, đây sẽ là khó khăn cho bạn bởi có nhiều mức giá mà bạn khó có thể xác định được mức giá nào là giá tốt. Vì vậy mà nhiều khách hàng luôn tìm đến những địa chỉ uy tín để yên tâm hơn về chất lượng cũng như mức giá mình nhận được. Những địa chỉ này có thể không phải là mức giá rẻ nhất nhưng chắc hẳn đó là sẽ là mức giá phù hợp với chất lượng bạn nhận được. 

Một lựa chọn tiếp theo đó chính là những báo giá từ các địa chỉ đã xem xét kỹ lưỡng kết cấu thực tế. Từ thực tế như vậy, những chuyên viên sẽ ước lượng nhân công, lượng kẽm mạ sử dụng từ đó hình thành nên mức giá sát thực tế nhất.

Bảng Giá Xi Mạ Kẽm Sắt

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa tin tưởng những báo giá mình có được, bạn có thể liên hệ với Cơ Khí Anpha để được tư vấn chi tiết. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ có được những dịch vụ xi mạ kẽm sắt đảm bảo chất lượng. Với quy trình sản xuất tối ưu, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Cơ Khí Anpha sẽ mang đến bạn những lớp kẽm bảo vệ tốt với mức giá cạnh tranh nhất.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA
Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0901262653 Mr.Thư
       0901304449 Mr.Thuấn
E-mail: anphaxima@gmail.com
Website:
ximaanpha.com