Công ty TNHH cơ khí ANPHA tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm sắt, đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng Việt Nam trên con đường phát triển. 

Dịch vụ xi mạ kẽm sắt là một ngành công nghiệp trợ năng cho xây dựng và cơ khí đặc biệt là phục vụ trong sản xuất thực tiễn đời sống con người. Vậy quá trình xi mạ sắt được diễn ra như thế nào, đâu là công ty xi mạ kẽm sắt uy tín? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất. 

Xi Mạ Kẽm Sắt Là Gì?

Mạ kẽm sắt cho ra đời những sản phẩm sắt đẹp và chất lượng

Xem thêm: Hiệu Quả Mà Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Sắt Đem Lại

Mt s thông tin v xi m km s

Khái nim xi m s

Đồ dùng mạ kẽm sắt rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta mà ít khi chúng ta để ý. Đó có thể là chiếc búa sắt, đinh sắt hay kìm sắt đã được gia công qua một lớp mạ để có thể đưa vào sử dụng. Qua đó có thể thấy, mạ kẽm sắt là hình thức tạo cho vật liệu sắt một lớp vỏ bọc bên ngoài từ hợp kim của chúng để có thể dễ sử dụng, đẹp và bền hơn. 

Mạ kẽm sắt có rất nhiều loại khác nhau nhưng hai loại phổ biến nhất là điện phân và nhúng nóng. Điều này phụ thuộc rất nhiều và kích thước cũng như yêu cầu về thẩm mỹ của đồ vật. Quá trình mạ bằng phương pháp nhúng nóng thường diễn ra nhanh hơn so với điện phân kim loại. 

Các bước xi m st được din ra như thế nào? 

Quá trình xi mạ sắt được diễn ra theo hình thức như sau: 

  • Bước 1: gia công và làm sạch sản phẩm. Các khối sắt sau khi đã được tạo hình sẽ được làm sạch, loại bỏ lớp dầu gây ảnh hưởng đến quá trình mạ, sau đó được rửa sạch một lượt cuối cùng trước khi cho vào lò mạ. 
  • Bước 2: Tiến hành mạ kẽm sắt, đây là bước quan trọng nhất đối với sản phẩm mạ bởi chất lượng sản phẩm như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào quá trình này. Các sản phẩm sắt sẽ được đưa vào bể mạ trong nhiệt độ cao, mạ từ 40 – 45 phút tùy theo mức độ sản phẩm.
  • Bước 3: Sấy khô và đóng thùng, sau khi mạ xong các sản phẩm chúng sẽ lại một lần nữa được đưa vào lò sấy trong nhiệt độ cao để có thể khô lớp mạ bên ngoài, sau đó sản phẩm mạ được đóng gói theo bao bì hợp lý và phân phối ra thị trường. 

Nên chn la m km st đin phân hay nóng chy? 

Thông thường mạ kẽm sắt đều có thể áp dụng được hai hình thức này nhưng hãy xem xét vào kích thước,số lượng và độ khó để gia công vật liệu để chúng ta có hình thức phù hợp và ít tốn kém nhất. 

Với hình thức mạ điện phân, bạn nên sử dụng với những đồ vật kích thước lớn hơn, độ khó cao, mạ nóng chảy thường sử dụng cho các sản phẩm nhọ chủ yếu thiên về linh kiện, giá thành cũng rẻ hơn. 

Xi Mạ Kẽm Sắt Là Gì?

Tùy thuộc vào kích thước và điều kiện kinh tế để lựa chọn loại hình mạ kẽm phù hợp

Tìm hiểu thêm: Công Ty Xi Mạ Kẽm Sắt Chất Lượng Tại TPHCM

La chn cơ khí ANPHA đ có dch v m km st tt nh

Cơ khí ANPHA với 10 năm hoạt động trên thị trường chuyên về lĩnh vực sản xuất, phân phối các dịch vụ xi mạ kẽm là người bạn đồng hành của rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị cơ khí, xây dựng và đặc biệt là sự tin tưởng của người tiêu dùng vào những sản phẩm mạ của chúng tôi. 

Đâu là công ty xi mạ kẽm sắt chất lượng? ANPHA luôn đáp ứng được tiêu chí chất lượng đó bởi quy mô sản xuất với máy móc, công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, tại công ty chúng tôi luôn có đầy đủ những mẫu, kiểu dáng mạ kẽm phổ biến được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay cho khách hàng tham khảo. 

Xi Mạ Kẽm Sắt Là Gì?

Mạ kẽm sắt đem lại hiệu quả sử dụng và giá trị xuất khẩu cao

ANPHA – công ty xi mạ kẽm sắt tphcm, đơn vị cung cấp, phân phối xi mạ kẽm sắt chất lượng, an toàn không độc hại cho quý khách hàng. Còn chần chờ gì nữa, liên hệ với cơ khí ANPHA ngay hôm nay để có được những sản phẩm tốt nhất.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA
Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0901262653 Mr.Thư
       0901304449 Mr.Thuấn
E-mail: anphaxima@gmail.com
Website:
ximaanpha.com