Những dịch vụ xi mạ kẽm sắt là lựa chọn bảo vệ các kết cấu kim loại tối ưu hiện nay. Dịch vụ mang đến một lớp kẽm bảo vệ bên ngoài bền chắc, ngăn ngừa các tác động từ môi trường đến kết cấu sắt của bạn. 

Những kết cấu sắt sẽ được bảo vệ tốt hơn với những dịch vụ xi mạ kẽm sắt. Tuy nhiên, bạn lại chưa hiểu rõ dịch vụ xi mạ kẽm sắt là gì, cũng như chưa thể tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm sắt chất lượng. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn điều này, có thể chọn cho mình được một địa chỉ ưng ý, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Sắt Là Gì?

Xem thêm: Địa Chỉ Công Ty Xi Mạ Kẽm Niken Uy Tín

Giới thiệu dịch vụ xi mạ kẽm sắt

Dịch vụ xi mạ kẽm sắt nghe có vẻ là và cảm tưởng như có nhiều thành phần khác nhau, nhưng thực chất đây là dịch vụ xi mạ kẽm cho các kết cấu sắt. Về mặt nguyên lý, các kết cấu sắt sẽ có một lớp bảo vệ bằng kẽm bên ngoài, nhờ đó mà sắt có được khả năng chống ăn mòn, hoen gỉ, nâng cao tuổi thọ và tính thẩm mỹ. Phương pháp xi mạ kẽm sắt có nhiều cách để thực hiện, nếu không làm theo đúng quy trình chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng lớp mạ, chất lượng kết cấu thép. 

Các loại hình dịch vụ xi mạ kẽm sắt

Để phân loại dịch vụ xi mạ kẽm sắt sẽ có nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, khi quý khách hàng đến với những địa chỉ cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm sắt TPHCM, bạn sẽ được tư vấn chọn lựa hai loại dịch vụ chủ yếu như sau: 

  • Dịch vụ xi mạ kẽm điện phân: Đây là công nghệ mạ kẽm sắt truyền thống sử dụng từ lâu đời. Quá trình mạ kẽm điện phân khá phức tạp, kết cấu sắt cần được vệ sinh kỹ lưỡng để loại bỏ hết các tác nhân gây ảnh hưởng đến lớp mạ và ảnh hưởng đến dung dịch mạ điện phân. Sau khi loại bỏ xong những tác động này, sản phẩm sẽ được đưa vào bể mạ điện phân. Dung dịch mạ dưới tác động của dòng điện thì các ion kẽm sẽ bám vào bề mặt và tạo nên lớp bảo vệ cho kết cấu. 
  • Dịch vụ xi mạ kẽm nóng chảy: Công nghệ trên được ứng dụng rộng rãi tại nhiều địa chỉ mạ kẽm hiện nay. Công nghệ dựa trên nguyên lý nhúng kết cấu sắt vào bể kẽm đang nóng chảy. Như vậy lớp kẽm sẽ bao bọc, bám dính trên bề mặt sắt và tạo nên lớp bảo vệ.

Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Sắt Là Gì?

Những ưu điểm của dịch vụ xi mạ kẽm sắt

Xi mạ kẽm sắt mang đến lớp bảo vệ tối ưu cho những kết cấu sắt. Chúng tạo nên một lớp ngăn cách giữa sắt với môi trường bên ngoài, hạn chế các tác động gây gỉ sét. Bên cạnh đó, dưới tác động của quá trình điện hoá, lớp kẽm sẽ bị oxi hoá trước khi ảnh hưởng đến lớp sắt bên trong. Vì vậy đây là một lựa chọn tối ưu bảo vệ sắt trong những môi trường có tính ăn mòn, oxi hoá mạnh.

Thêm vào đó, kẽm luôn mềm dẻo, có khả năng phục hồi với những vết chày xước. Vì vậy, xi mạ kẽm sẽ là lựa chọn tối ưu trong bảo vệ các kết cấu bằng sắt khỏi những va chạm vật lý.

Tìm hiểu thêm: Hiệu Quả Mà Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Sắt Đem Lại

Địa chỉ cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm sắt chất lượng

Nếu bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về dịch vụ xi mạ kẽm sắt, chắc hẳn bạn sẽ tìm kiếm những địa chỉ uy tín chất lượng để có thể bảo vệ hiệu quả các kết cấu sắt của mình.

Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Sắt Là Gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những địa chỉ cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm mà nếu bạn không có chuyên môn sâu, sẽ không thể kiểm tra được chất lượng các lớp kẽm mạ tạo ra có đảm bảo hay không. Nếu bạn đang băn khoăn đánh giá và chọn lựa một địa chỉ cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm sắt, bạn có thể đến với Cơ khí Anpha. Đến với chúng tôi, kết cấu thép của bạn sẽ trải qua quá trình vệ sinh nghiêm ngặt, quá trình mạ kẽm từ những nhân viên giàu kinh nghiệm vì vậy mà những lớp kẽm tạo ra sẽ bền chắc và tối ưu hơn.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com