Cập nhật, tìm hiểu được bảng báo giá mạ kẽm nhúng nóng mới nhất sẽ giúp khách hàng có được những lựa chọn ưng ý, hợp lý và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp của mình trong quá trình sử dụng các dịch vụ mạ kẽm. 

Làm thế nào để tìm được một dịch vụ mạ kẽm uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý? Giữa rất nhiều công ty mạ kẽm làm cách nào để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng. Cùng tìm hiểu bảng báo giá mạ kẽm nhúng nóng mới nhất 2019 dưới đây. 

Bảng Báo Giá Mạ Kẽm Nhúng Nóng 2019

Cập nhật bảng báo giá mạ kẽm nhúng nóng mới nhất 2019 để có sự lựa chọn thích hợp

Xem thêm: Mạ Kẽm Điện Phân Và Mạ Kẽm Nhúng Nóng Là Gì?

M km nhúng nóng là gì? 

Mạ kẽm nhúng nóng là loại sản phẩm thép được phủ một lớp kẽm ở bề mặt của sản phẩm bằng cách nhúng chúng vào lò mạ kẽm đang được đúng nóng chảy trong bể mạ, thông thường nhiệt độ trong bể mạ thường đạt đến một nhiệt độ cao nhất định. 

Thời gian để mạ kẽm thường kéo dài từ 5 – 10 phút để kẽm bám vào bề mặt một lượng vừa đủ, bám chắc vào sản phẩm. 

Bng báo giá m km nhúng nóng mi nht na đu năm 2019 

Báo giá dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng mới nhất sẽ được ANPHA cung cấp ngay dưới đây: 

Thép hình U m km nhúng nóng

Thép hình U tương đối phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt dùng trong xây dựng cũng như dùng trong các sản phẩm cơ khí thông thường. Thép hình U thường để làm lan can cầu thang, thiết kế giàn hoa và rất nhiều ứng dụng khác.

Thép ng m km nhúng nóng 

Ống thép cũng là dạng vật liệu thường được dùng phương pháp xi mạ kẽm nhúng nóng bởi cấu trúc dạng ống tương đối dễ dàng trong quá trình mạ. Hơn nữa loại ống thép xây dựng cũng không đòi hỏi quá cao trong quá trình gia công, mạ kẽm nhúng nóng sẽ tiết kiệm được nhân lực, thời gian cũng như chi phí cho nhà sản xuất.

Thép hình V m km nhúng nóng 

tương tự như ống thép cũng như thép hình U, thép hình V cũng là dạng vật liệu thường xuyên sử dụng mạ kẽm nhúng nóng làm loại hình xi mạ. Ống thép hình V thường có đặc điểm kiểu dáng dốc, lồi lõm theo hình chữ V, được sử dụng trong các công trình xây dựng tiêu biểu là mái nhà, mái tôn che nắng mưa.

Mt s loi thép hình khác

Mạ kẽm nhúng nóng  còn tương đối phổ biến với các dạng thép khác như ống chữ I, gia công thiết bị trồng trọt, chăn nuôi, cung cấp gia công cho hàn xì, cơ khí, xây dựng,… 

Tùy vào các mẫu mã khác nhau sẽ có mức giá thành khác nhau.

Bảng Báo Giá Mạ Kẽm Nhúng Nóng 2019

Mạ kẽm nhúng nóng đa dạng với rất nhiều loại hình

>>>> Xem Ngay: Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Chất Lượng Tại Cơ Khí Anpha

Cp nht bng báo giá m km nhúng nóng mi nht đâu 

Nhu cầu sử dụng mạ kẽm nhúng nóng vô cùng cao trên thị trường hiện nay, do đó việc tìm hiểu một công ty, dịch vụ xi mạ kẽm chất lượng, đảm bảo là hoàn toàn cần thiết, đặc biệt với những doanh nghiệp, nhãn hàng đặt hàng xi mạ với số lượng lớn. 

Một trong những công ty xi mạ uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay đó chính là công ty TNHH ANPHA, được thành lập từ năm 2009 với hơn 10 năm hình thành và phát triển, xi mạ ANPHA luôn là công ty tiên phong, đón đầu những xu hướng xi mạ mới nhất trong khu vực và trên thế giới. 

ANPHA làm hài lòng khách hàng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dây truyền sản xuất hiện đại, tiên tiến bên cạnh đó là những kỹ sư có trình độ và chuyên môn cao. Phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu giúp những mẫu mã xi mạ của ANPHA luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho người tiêu dùng. 

Đặc biệt trong thời đại công nghiệp mới, ANPHA muốn hướng những sản phẩm của mình đến một ngành công nghiệp xanh, sạch, an toàn. Có chế độ bảo hộ cho người lao động một cách tốt nhất. 

Bảng Báo Giá Mạ Kẽm Nhúng Nóng 2019

Mạ kẽm nhúng nóng cho ra đời những sản phẩm chất lượng, thiết thực trong cuộc sống

Những thông tin về báo giá mạ kẽm nhúng nóng mới nhất nửa đầu năm 2019 trên đây đã giúp khách hàng có những cập nhật chi tiết nhất về giá thành của dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng. Hy vọng các bạn sẽ có những lựa chọn hợp lý, chính xác cho doanh nghiệp của mình.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA
Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0901262653 Mr.Thư
       0901304449 Mr.Thuấn
E-mail: anphaxima@gmail.com
Website:
ximaanpha.com