Thép ông mạ kẽm là một vật liệu xây dựng được ứng dụng rất nhiều cho các công trình xây dựng. Tuy nhiên 1 cây thép ống dài bao nhiêu mét thì không phải ai cũng nắm được. Vậy nên, nếu bạn đang có thắc mắc về chiều dài tiêu chuẩn của 1 cây thép ống là bao nhiêu. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

1 cây thép ống dài bao nhiêu?

Theo tiêu chuẩn sản xuất thép ống tại Việt Nam và trên thế giới. Kích thước chiều dài của thép ống không cố định như thép cây thanh vằn. Mà nó còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và kích thước đường kính của thép ống. Hiện nay,  theo quy chuẩn của các nhà sản xuất cho biết thì chiều dài của 1 cây thép ống dao động khoảng từ 6m đến 12m. Với kích thước này có thể phù hợp với hầu hết các công trình xây dựng nhà cửa dân dụng như hiện nay.

Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp ngoại lệ là khách hàng đặt hàng trực tiếp với nhà máy thì chiều dài 1 cây thép ống có thể dài hơn 12m hoặc ngắn hơn 6m. Tùy thuộc vào thiết kế và tính toán trong quá trình thi công của trình xâu dựng cụ thể.

1 cây thép ống dài bao nhiêu

Vậy 1 cây thép ống thường dài 6m -12m, đây là độ dài tiêu chuẩn cho các loại thép ống thông dụng hiện nay.

Ứng dụng của thép ống

Thép ống là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu trong xây dựng. Với đặc tính đa dạng từ chủng loại thép ống đen, thép ống mạ kẽm, thép mạ kẽm nhúng nóng…các loại thép được thiết kế với nhiều kích thước, độ dày. Có thể đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật, độ bền và độ an toàn cho người sử dụng cũng với tạo độ vững chắc cho công trình.

Ống thép đen: được sản xuất bằng các phôi thép cán mỏng, thép ống đen giữ được màu sắc đầu của sản phẩm. Nó được ứng dụng chính trong công trình xây dựng như thiết kế và lắp đặt nhà tiền chế, tháp ăng ten cho hệ thống luồn dây cáp, các tòa nhà cao tầng…. trong công nghiệp kỹ thuật như làm khung máy móc thiết bị, khung xườn oto, xe máy… Trong đời sống hằng ngày nó được ứng dụng để làm vật dụng như tủ giường, bàn ghế, hàng rào lan can…

1 cây thép ống dài bao nhiêu

Ống thép mạ kẽm và mạ kẽm nhúng nóng: nhờ vào khả năng chống ăn mòn và hoen gỉ, ống thép mạ kẽm được sử dụng trong nhiều công trình như cấp thoát nước, biển quảng cáo, làm hàng rào, hệ thống đền báo giao thông….

>>>Xem thêm: Các nội dung về định mức mạ kẽm nhúng nóng

Dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng chất lượng tại TP HCM

Phía trên chúng tôi đã giúp bạn giải đáp cho câu hỏi 1 cây thép ống dài bao nhiêu. Nếu bạn đang cần tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng chất lượng và uy tín tại thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh. Thì công ty cơ khí An Pha chính là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Xi Mạ An Pha đã và đang được rất nhiều khách hàng tin dùng với các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng chất lượng, giúp duy trì được độ bền cho vậy liệu. Dịch vụ mạ kẽm nhúng của chúng tôi có ưu điểm vượt trội, thời gian giao hàng với giá cả vô cùng hợp lý. Bạn sẽ được tư vấn kỹ càng bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, quy trình sản xuất hiện đại và tiên tiến. Vì vậy hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ nhé.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com