Định mức mạ kẽm nhúng nóng là hao phí cần thiết về vật liệu, dây chuyền công nghệ, nhân công, nhiên liệu,…cho một quy trình mạ kẽm nhúng nóng hoàn thiện để cho ra thành phẩm kết cấu thép mạ kẽm nhúng nóng.

Các nội dung định mức mạ kẽm nhúng nóng

Định mức dự toán cho một quy trình mạ kẽm nhúng nóng bao gồm các mức hao phí: vật liệu, nhiên liệu, dây chuyền công nghệ và nhân công lao động.

Hao phí vật liệu

Hao phí vật liệu là tổng khối lượng các vật liệu chính và phụ cần thiết cho quá trình sản xuất 1 tấn sản phẩm kết cấu thép mạ kẽm nhúng nóng;

* Lưu ý:

– Mức hao phí vật liệu này đã bao gồm lượng vật liệu hao hụt tại các công đoạn chế tạo, mạ.

– Lượng hao hụt vật liệu trong quá trình gia công cơ khí được xác định theo chủng loại thép phù hợp với quy cách thép phổ biến.

– Với mức hao phí kẽm được xác định theo chiều dày kết cấu thép mạ, độ dày lớp mạ. Hao hụt kẽm trong định mức tính trong phần xi kẽm tạo cặn và dính bám sau khi mạ.

 định mức mạ kẽm nhúng nóng

Hao phí máy móc, thiết bị:

Là số ca máy thi công để hoàn thành sản xuất một tấn kết cấu thép mạ kẽm.

Hao phí nhiên liệu:

Là lượng điện năng, nhiên liệu (dầu, ga) tiêu hao trong dây chuyền sản xuất để sản xuất một tấn kết cấu thép mạ kẽm nhúng nóng.

Hao phí nhân công

Hao phí nhân công là số ngày công của công nhân trực tiếp thực hiện quy trình mạ kẽm nhúng nóng. Bao gồm thợ chính, thợ phụ trong suốt quá trình từ khi chuẩn bị nguyên vật liệu, sản xuất đến thu dọn, thu gom phế liệu sau gia công.

>>>Xem thêm: VÌ SAO NÊN MẠ KẼM NHÚNG NÓNG? TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

Đơn giá sản xuất thép mạ kẽm nhúng nóng bao nhiêu?

Dựa trên định mức các hao phí trong quy trình sản xuất mạ kẽm nhúng nóng, các nhà sản xuất sẽ tính giá thép mạ kẽm nhúng nóng. Đóng là tổng các chi phí trực tiếp về vật liệu, nhiên liệu năng lượng, thiết bị gia công và nhân công lao động. Đơn giá này được tính bằng đơn vị kg.

Trêm mặt bằng chung, đơn giá cho 1 kg mạ kẽm nhúng nóng dao động từ 5,000,0000 – 10,000,000 đồng. Đây là mức giá trung bình của những kết cấu thông thường. Tùy vào từng đối tượng mạ kẽm sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mức giá dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng khác nhau. Mức giá này phụ thuộc bởi nhiều yếu tố như: giá nguyên vật liệu, kết cấu thép, kích thước cấu kiện, độ dày mỏng của lớp kẽm tạo ra….

Để có được một đơn giá, cũng như định mức mạ kẽm nhúng nóng hợp lý, tương xứng với chất lượng bạn hãy tìm đến những đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực mạ kẽm nhúng nóng.

Dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng tại Xi mạ Anpha

 định mức mạ kẽm nhúng nóng

Công ty Cơ khí AnPha với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng. Với trang thiết bị hiện đại, quy trình quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty cơ khí Anpha luôn đáp ứng những yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Để sử dụng dịch vụ mạ kẽm chất lượng, Quý khách có thể liên hệ với Xi mạ AnPha theo địa chỉ:

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com