Mạ kẽm điện phân là phương pháp khá phổ biến để bảo vệ tốt hơn cho tuổi thọ của sản phẩm. Tìm kiếm được xưởng mạ điện phân chất lượng và uy tín cũng là điều khá khó khăn. Bài viết dưới đây Xi Mạ Anpha sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ xưởng mạ điện phân tại TPHCM cung cấp những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao với giá thành cạnh tranh.

Tại sao lại dùng vật liệu xi mạ điện phân?

Đầu tiên chúng ta cần hiểu xi mạ điện phân là gì? Đây là quá trình phủ một lớp kẽm bảo vệ lên bề mặt kim loại bằng phương pháp điện phân. Phương pháp này được sử dụng phổ biến để bảo vệ thép chống lại quá trình oxy hóa và các tác động từ môi trường.

Khi áp dụng phương pháp này, bề mặt vật liệu sẽ được phủ một lớp bảo vệ. Lớp này không chỉ có tác dụng giữ cho vật liệu gia cố chắc chắn mà còn tạo độ sáng bóng, tăng độ thẩm mỹ. Đặc biệt đối với các công trình nhà ở, lớp kẽm bóng này sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sáng đẹp. Nó không còn vẻ thô sơ của chất liệu ban đầu nữa nên phù hợp với nhiều kiểu dáng.

Với phương pháp mạ kẽm điện phân, vật liệu sẽ có độ bền cao cũng như phù hợp với mọi loại môi trường. Từ nhiệt độ bình thường đến các công trình ngoài trời chịu tác động của nhiều yếu tố như nắng, mưa, gió… Vậy nếu bạn muốn tìm xưởng mạ điện phân uy tín để đáp ứng nhu cầu của mình thì phải làm sao?

Xưởng mạ điện phân uy tín cung cấp những sản phẩm chất lượng

Xem thêm: Những phương pháp mạ kẽm cho vật liệu phổ biến

Xưởng mạ điện phân uy tín ở TP HCM

Xi Mạ Anpha là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xi mạ vật liệu kim loại. Đây là đơn vị có uy tín nhiều năm trên thị trường bao gồm dịch vụ mạ kẽm điện phân mạ kẽm nhúng nóng. Với quy mô hoạt động lớn, xưởng mạ điện phân của Xi Mạ Anpha sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ và đa dạng. Điều này giúp đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo được tiến độ và chất lượng sản phẩm khi công ty cam kết với khách.

Xưởng mạ điện phân uy tín cung cấp những sản phẩm chất lượng

Tại đây khách hàng sẽ được cung cấp nhiều tiện ích với sự hỗ trợ tận tình từ phía công ty và đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, với giá cả cạnh tranh, trong nhiều năm qua Xi Mạ Anpha luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng lớn nhỏ trong khu vực miền Nam. Những nhà thầu muốn tìm vật liệu xi mạ điện phân chất lượng đều tìm đến Xi Mạ Anpha hầu hết là qua sự giới thiệu của khách hàng cũ. Điều này cũng có thể khẳng định được sự uy tín của công ty trong mắt khách hàng.

Khi đến với xi mạ Anpha bạn sẽ có những trải nghiệm hài lòng bởi sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Tại đây luôn có chế độ bảo hành rõ ràng, báo giá phù hợp cho từng dịch vụ. Công ty luôn cố gắng đáp ứng cho khách hàng khả năng hỗ trợ có được sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

Xưởng mạ điện phân uy tín cung cấp những sản phẩm chất lượng

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về vật liệu được xi mạ điện phân và xưởng mạ điện phân chất lượng ở TPHCM. Hãy liên hệ với Xi Mạ Anpha khi có nhu cầu, để được tư vấn miễn phí về dịch vụ xi mạ chất lượng nhé!

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com