Khi bạn đã hiểu biết rõ ràng xi mạ kẽm đen là gì, các ưu điểm của phương pháp này thì bạn sẽ giúp chọn lựa được một phương pháp bảo vệ tối ưu cho các chi tiết kiêm loại. Bạn sẽ có được các chi tiết bền hơn, đẹp hơn nhờ phương pháp xi mạ kẽm đen. 

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp bảo vệ các chi tiết máy móc một cách tối ưu trước những tác động của môi trường. Và bạn được giới thiệu về công nghệ xi mạ kẽm đen. Tuy nhiên, bạn lại chưa hiểu rõ về công nghệ này, công ty gia công xi mạ kẽm đen ra sao, những đặc tính nổi bật của phương pháp này là gì. Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về công nghệ trên, chọn lựa được phương pháp bảo vệ phù hợp với các kết cấu kim loại, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Xi Mạ Kẽm Đen Là Gì?

Xem thêm: Tìm Hiểu Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Đen Chất Lượng

Giới thiệu về xi mạ kẽm đen

Trên thị trường có nhiều phương pháp xi mạ kẽm như mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm bảy màu, mạ kẽm trắng xanh, mạ kẽm đen… Mạ kẽm đen là một trong số những công nghệ đó. Về mặt nguyên lý, các công nghệ sử dụng để tạo ra một lớp kẽm bảo vệ phía bên ngoài kết cấu kim loại. Tuy nhiên, cách mạ kẽm lên bề mặt của mỗi phương pháp lại khác nhau. 

Đối với mạ kẽm đen, chi tiết kim loại được làm sạch bằng hóa chất, loại bỏ các tác nhân gây gỉ sét và bào mòn kim loại. Sau đó, chi tiết được thực hiện mạ kẽm bằng phương pháp điện phân để tạo lên lớp kẽm bảo vệ. Sau khi kết thúc quá trình mạ kẽm, các chi tiết sẽ trải qua một quá trình thụ động Crom để nhuộm bên ngoài. Vì vậy mà thành phẩm tạo ra có màu đen và phương pháp này gọi là xi mạ kẽm đen. 

Ưu điểm của phương pháp xi mạ kẽm đen

Đến với những công ty xi mạ kẽm đen chất lượng, bạn sẽ nhận được một lớp kẽm đảm bảo tiêu chuẩn, không bị bong tróc khi sử dụng. Lớp Crom thụ động phủ bên ngoài luôn bóng mịn giúp thành phẩm sau mạ kẽm có độ thẩm mỹ cao hơn. 

Đối với những bề mặt không yêu cầu phản xạ ánh sáng thì xi mạ kẽm đen sẽ là lựa chọn tối ưu. Đây là công nghệ tạo ra lớp kẽm mạ màu đen, ngăn ngừa sự phản xạ của bức xạ ánh sáng từ các nhân tố bên ngoài, bảo vệ bộ phận bên trong máy móc hiệu quả.

Xi Mạ Kẽm Đen Là Gì?

Xi mạ kẽm đen là một lựa chọn tối ưu để trang trí một số vật dụng trong gia đình bởi màu đen bóng sang trọng, đặc trưng và mang lại nét cổ điển cho các đồ nội thất. Lớp kẽm mạ bên ngoài bám chắc vào kết cấu, không bị bong tróc càng giúp cho những chi tiết có độ bền cao, tính thẩm mỹ dài lâu khi sử dụng.

 

Lớp kẽm mạ được tạo ra từ quá trình gia công xi mạ kẽm đen có độ bền cao hơn, bám chắc chắn với kết cấu kim loại, luôn cứng chắc và bảo vệ hiệu quả chi tiết kim loại. Đây là phương pháp tạo ra lớp kẽm bảo vệ được đánh giá độ tuổi thọ cao, bảo vệ tốt hơn những chi tiết máy. Vì vậy chúng được sử dụng rất phổ biến để mạ các chi tiết cơ khí, phụ kiện máy móc hằng ngày.

Tìm hiểu thêm: Tìm Hiểu Công Nghệ Xi Mạ Kẽm Đen

Địa chỉ xi mạ kẽm đen đảm bảo chất lượng

Từ những thông tin ở trên cùng những ưu điểm vượt trội của phương pháp xi mạ kẽm đen, hy vọng bạn đã hiểu hơn về công nghệ mạ kẽm trên, chọn lựa được phương pháp bảo vệ kết cấu thép của mình một cách hiệu quả.

Xi Mạ Kẽm Đen Là Gì?

Với những ưu điểm vượt trội như vậy nên bạn mong muốn tìm được một địa chỉ xi mạ kẽm đen chất lượng để thực hiện mạ kẽm, bạn có thể liên vệ với Cơ Khí Anpha ngay hôm nay. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ xi mạ kẽm với có đầy đủ các phương pháp xi mạ phổ biến trên thị trường. Quý khách hàng sẽ chọn lựa được một cách bảo vệ kết cấu kim loại tối ưu khi đến với chúng tôi.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com