Những địa chỉ cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm đen chất lượng sẽ là nơi bạn có thể chọn lựa cách bảo các chi tiết bằng kim loại của mình. Những kết cấu kim loại sẽ có độ bền cao hơn, tuổi thọ lâu hơn nhờ những lớp kẽm đen chất lượng này. 

Để bảo vệ kết cấu kim loại của mình, quý khách hàng đang tìm chọn những dịch vụ xi mạ kẽm. Bạn được giới thiệu đến địa chỉ cung cấp dịch vụ vi mạ kẽm đen chất lượng. Nhưng bạn lại không hiểu dịch vụ này có gì khác với việc mạ kẽm thông thường. Để giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ xi mạ kẽm đen, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Tìm Hiểu Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Đen Chất Lượng

Xem thêm: Gia Công Xi Mạ Kẽm Là Gì?

Tìm hiểu về dịch vụ xi mạ kẽm đen chất lượng

Có rất nhiều loại hình dịch vụ mạ kẽm khác nhau trên thị trường phục vụ các nhu cầu khác nhau. Có một số loại hình dịch vụ phổ biến như mạ kẽm trắng xanh, mạ kẽm đen, mạ kẽm bảy màu… 

Xi mạ kẽm nói chung là quá trình gia công để bao bọc một lớp kẽm trên bề mặt kim loại nhằm bảo vệ khỏi các tác động của môi trường, hạn chế gỉ sét, hư hỏng trong quá trình sử dụng. 

Đối với xi mạ kẽm đen, sau khi xử lý bề mặt kim loại bằng hóa chất, chúng sẽ được phủ một lớp màu đen và trải qua quá trình thụ động crom để bảo vệ lớp nhuộm bên ngoài của kết cấu. Như vậy sẽ bảo vệ tốt hơn kết cấu kim loại và lớp kẽm tạo ra khó bị bong tróc hơn. Lớp kẽm mạ sau khi hoàn thành sẽ có màu đen, không trắng bóng như mạ kẽm thông thường. Vì vậy mà chúng được gọi là công nghệ xi mạ kẽm đen.

Tìm Hiểu Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Đen Chất Lượng

Những ứng dụng của dịch vụ xi mạ kẽm đen chất lượng

Dịch vụ mạ kẽm đen đã rất phổ biến trên thị trường, ngoài việc ứng dụng để tăng tuổi cho cho sản phẩm, chống lại các tác động gỉ sét thì mạ kẽm đen còn giúp cho sản phẩm thêm phần thẩm mỹ. Mạ kẽm đen chủ yếu sử dụng để mạ các chi tiết, phụ kiện máy như mạ lò xo, ốc vít, bu lông, vòng đệm, tay nắm…. Mạ kẽm đen được ứng dụng rất nhiều trong chế tạo các chi tiết máy, mang lại lớp bảo vệ có độ bền cao nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Đặc điểm quan trọng nhất của dịch vụ xi mạ kẽm đen đó chính là khả năng bảo vệ vật liệu, chi tiết với độ bền và tuổi thọ cao hơn. Bên cạnh đó, lớp xi mạ kẽm đen còn chống lại hiện tượng khúc xạ ánh sáng của các chi tiết máy, phù hợp sử dụng cho những kết cấu không yêu cầu về khả năng tán xạ ánh sáng. Đây là lựa chọn với chi phí cao hơn so với các dịch vụ xi mạ kẽm thông thường nên chúng không được sử dụng mạ kẽm các công trình lớn mà chủ yếu mạ kẽm các chi tiết máy.

Tìm Hiểu Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Đen Chất Lượng

Tìm hiểu thêm: Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Đen Tại TPHCM

Địa chỉ cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm đen chất lượng

Dịch vụ xi mạ kẽm đen không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện. Đây là dịch vụ đặc thù do cần trải qua quá trình thụ động với Crom. Tuy nhiên, đối với những dịch vụ xi mạ kẽm đen tại TPHCM hoặc Hà Nội, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm được những địa chỉ cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm. Đối với những địa chỉ xi mạ kẽm tại Hà Nội hoặc TPHCM đa phần đều có đầy đủ các dịch vụ xi mạ kẽm đen, xi mạ kẽm 7 màu, xi mạ kẽm trắng xanh, xi mạ kẽm nhúng nóng… Tuy nhiên, để xác định được chất lượng thì bạn sẽ không hề có cơ sở nào cả.

Tìm Hiểu Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Đen Chất Lượng

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm chất lượng nhưng chưa tin tưởng vào các địa chỉ mình có, bạn có thể đến với Cơ Khí Anpha. Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các dịch vụ xi mạ kẽm, cùng sự chuyên môn hóa trong từng khâu sản xuất và tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ chuyên viên, bạn sẽ có được những lớp kẽm mạ bảo vệ tối ưu hơn khi đến với chúng tôi.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA
Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0901262653 Mr.Thư
       0901304449 Mr.Thuấn
E-mail: anphaxima@gmail.com
Website:
ximaanpha.com