Xi mạ kẽm đen là sản phẩm thân thuộc với cuộc sống của chúng ta gắn liền với đời sống sản xuất, sinh hoạt đặc biệt là nguồn nguyên liệu không thể thiếu cho cơ khí.

Với những ưu điểm và tính chất nổi bật, xi mạ kẽm đen ngày càng được khách hàng tin dùng bởi giá thành rẻ, độ bền cao và rất nhiều tính năng khác. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về loại xi mạ này qua bài viết dưới đây. 

Ưu Điểm Của Xi Mạ Kẽm Đen

Xi mạ kẽm đen rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Xem thêm: Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Đen Chất Lượng Là Gì?

Nhng ưu đim ni bt ca xi m km đen 

Xi mạ kẽm nói chung hay xi mạ kẽm đen nói riêng đều là những phương thức bảo vệ vật liệu một cách bền vững và lâu dài dựa trên cơ chế tạo hợp kim, vỏ bọc bên ngoài chất lượng cùng với đó là việc chống lại những tác động của môi trường. 

Công ty gia công xi mạ kẽm đen khác với các hình thức khác ở chỗ sau khi được đưa ra khỏi bể xi mạ, chúng sẽ được lấy thụ động màu đen sau đó mới được đem đi sấy khô và phân phối. Mạ kẽm đen thường được ứng dụng rất nhiều làm chi tiết máy, vật liệu xây dựng và chúng có giá thành tương đối rẻ. Các ưu điểm của mạ kẽm đen được thể hiện rõ như sau: 

Màu sc đp và có đ bn hiu qu 

Ưu điểm nổi bật nhất của mạ kẽm đen chắc chắn chính là hình thức đẹp và có độ bền rất hiệu quả. Như đã nói ở trên, sau khi được đưa ra khỏi bể xi mạ chúng sẽ được lấy hồ thụ động màu đen, đây là gam màu trung tính thích hợp với rất nhiều loại chi tiết máy và quan trọng hơn là khi kết hợp với sơn bóng sẽ cho ra một bề mặt rất đẹp.

Hơn nữa với màu sắc đen sẽ phần nào che hết được những khuyết điểm bề mặt của vật liệu, tạo nên sự đơn giản và có độ bền cực cao. Trung bình mỗi sản phẩm mạ kẽm đen thường có lớp mạ dày khoảng 50 micromet – đây là lớp mạ thích hợp, bền bỉ có khả năng chống lại ánh nắng, ngăn chặn những tác nhân từ môi trường và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. 

Quá trình gia công đơn gi

Gia công xi mạ kẽm đen thường có thời gian nhanh hơn so với những loại mạ kẽm khác bởi quá trình lấy thụ động màu đen tương đối nhanh, yêu cầu thẩm mỹ cũng không cần quá cao bởi chúng đều là những màu sắc đơn giản. 

Điều này đem lại hiểu quá rất lớn cho những nhà sản xuất giúp tăng năng suất, hiệu quả công việc. Tinh chất màu đen cũng rất an toàn, không gây ảnh hưởng đến người thực hiện xi mạ cũng như người sử dụng. 

Giá thành phù hp vi người tiêu dùng 

Là một loại xi mạ cơ bản có tính ứng dụng cao, quá trình thi công tương đối dễ dàng chính vì thế chúng cũng có một mức giá rất lý tưởng trung bình từ 6.000 – 6.200 đồng/kg. Bạn có thể được ưu đãi, khuyến mại khi mua với số lượng lớn. 

Đây cũng là loại xi mạ có giá thành thấp nhất nhưng đem lại hiệu quả cao nhất đến người tiêu dùng. 

Ưu Điểm Của Xi Mạ Kẽm Đen

Ưu điểm của chúng chính là giá thành rẻ, độ bền cao và gia công nhanh chóng

Tìm hiểu thêm: Xi Mạ Kẽm Đen Là Gì?

La chn dch v xi m km đen ti đâu hin nay? 

Đâu là công ty xi mạ kẽm đen chất lượng trên thị trường hiện nay? Sẽ có rất nhiều đáp án cho câu trả lời này và một trong số đó chính là công ty TNHH cơ khí ANPHA – đơn vị tiên phong trên thị trường cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm với vô số những sản phẩm tiện ích, nổi bật. 

ANPHA tự hào là công ty xi mạ kẽm đen tại tphcm chất lượng, uy tín với dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên uy tín, có thâm niên trong nghề và sự tận tâm trong dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng. 

Ưu Điểm Của Xi Mạ Kẽm Đen

Lựa chọn mạ kẽm đen tại cơ khí ANPHA sẽ giúp bạn có được chất lượng và giá thành tốt nhất

Trên đây là những ưu điểm của xi mạ kẽm đen đồng thời với đó là địa chỉ của công ty sản xuất mạ kẽm đen uy tín, giá thành hợp lý. Mọi thắc mắc cũng như nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với ANPHA ngay hôm nay để được tư vấn nhiệt tình nhất.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com