Nếu bạn có chú ý và đang tìm kiếm vật liệu thi công hợp lý cho các phân khu, nhà xưởng làm sao xây dựng đảm bảo tính kinh tế mà vừa đảm bảo cho độ bền vững của công trình. Chắc chắn sắt hộp mạ kẽm là lựa chọn của các kỹ sư khuyên dùng. Ứng dụng của sắt hộp mạ kẽm là gì và có những ưu điểm nào, bài viết này xi mạ Anpha sẽ gửi thông tin đến bạn.

Sắt hộp mạ kẽm là gì?

Sắt hộp có dạng hình hộp chữ nhật với độ dài, kích thước và độ dày tùy chọn, kết cấu rỗng bên trong. Với công nghệ hiện đại sắt hộp sẽ được phun mạ hoặc nhúng kẽm trong bồn chứa để tạo ra lớp màng bảo vệ bên ngoài. Chức năng chính của lớp mạ kẽm bên ngoài là tấm lá chắn ngăn cản sự tiếp xúc trực tiếp của các tác nhân môi trường lên vật liệu sắt bên trong. Như vậy, thời gian sử dụng của vật liệu sẽ được kéo dài và tính thẩm mỹ của công trình cũng được đảm bảo.

Ứng dụng và ưu điểm sắt hộp mạ kẽm trong đời sống

Ưu điểm

Dưới đây là các ưu điểm của sắt hộp mạ kẽm, sẽ giúp bạn hiểu rằng vì sao nó lại được ứng dụng nhiều như vậy.

  •     Có khả năng chống chịu lực rất lớn, đảm bảo tính an toàn, độ vững chắc của công trình.
  •     Vì khả năng chịu nhiệt rất lớn nên sử dụng tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó nó cũng chống cháy tốt hơn các chất liệu khác như nhôm, nhựa.
  •     Bên ngoài được phủ một lớp kẽm nên sắt hộp có thể chống lại sự bào mòn, hoen gỉ ố vàng của các tác nhân môi trường như mưa gió, muối biển, ngập lụt hay các chất hóa học tại các công xưởng sản xuất.
  •     Ứng dụng lắp đặt thi công tại các công trình đơn giản, không mất nhiều thời gian, công sức nên được nhiều người ưa dùng.
  •     Tuổi thọ trung bình của sắt hộp mạ kẽm khá cao nếu được sử dụng trong môi trường thuận lợi có thể lên đến 50 năm.
  •     Trong quá trình sử dụng nếu bị hoen ố, bong tróc sẽ dễ dàng vệ sinh lau chùi bảo dưỡng.

Ứng dụng và ưu điểm sắt hộp mạ kẽm trong đời sống

Xem thêm: Xi mạ Anpha – đơn vị mạ kẽm nhúng nóng TPHCM chất lượng uy tín nhất

Ứng dụng trong xây dựng và đời sống

Với những ưu điểm nổi bật chắc hẳn rằng ứng dụng trong đời sống và xây dựng rất rộng rãi, điển hình như:

  •     Thiết kế làm các loại đường ống dẫn như dẫn nước, dẫn khí ga, dẫn chất thải…
  •     Ứng dụng rất nhiều trong xây dựng công trình xây nhà, nhà xưởng, khu công nghiệp, làm giàn giáo…
  •     Sắt hộp mạ kẽm là vật liệu không thể thiếu trong sản xuất công nghiệp nặng như khung xe ô tô, xe máy, phụ tùng cho xe…

Ứng dụng và ưu điểm sắt hộp mạ kẽm trong đời sống

Để có được sắt hộp mạ kẽm tốt bạn cần có một đơn vị chuyên xi mạ chất lượng và uy tín có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, chúng tôi có các dịch vụ mạ kẽm điện phânmạ kẽm nhúng nóng có thể đáp ứng các quy chuẩn chất lượng tốt nhất. Xi mạ Anpha là người bạn, đối tác lâu năm của nhiều doanh nghiệp và công trình lớn ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực phía Nam nói chung. Chúng tôi tin rằng mình cũng sẽ trở thành đối tác lâu dài của quý doanh nghiệp trong tương lai, vui lòng để lại thông tin liên hệ để được Anpha tư vấn tận tình ngay hôm nay.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com