Mạ kẽm nhúng nóng là một loại mạ kẽm được sử dụng nhiều trong ngành mạ kẽm kim loại, vậy những lợi ích của mạ kẽm nhúng nóng đem lại là gì? Hôm nay, Xi Mạ Anpha sẽ bật mí cho bạn lợi ích của phương pháp này nhé!

Mạ kẽm nhúng nóng là gì ?

Mạ kẽm nhúng nóng là hình thức bảo vệ bề mặt kim loại bằng phương pháp phủ lên trên bề mặt kim loại một lớp kẽm mỏng. Lớp kẽm này được tạo nên trong quá trình nhúng kim loại đã được qua xử lý bề mặt vào một bể chứa kẽm nóng chảy.

Tìm hiểu về những những lợi ích của mạ kẽm nhúng nóng

Lợi ích của mạ kẽm nhúng nóng

Phương pháp mạ kẽm nhúng nóng đem lại những lợi ích cho kết cấu thép để phục vụ các công trình, các thiết bị dân dụng phục vụ cho nhu cầu đời sống xã hội. Những lợi ích của mạ kẽm nhúng nóng được thể hiện qua các đặc tính sau đây:

Chi phí phù hợp dành cho các công trình

Hầu hết, đối với các phương pháp bảo vệ độ bền của thép thì phương pháp mạ kẽm nhúng nóng sẽ tạo ra các sản phẩm thép có chi phí ban đầu vừa phải và hợp lý nhất dành cho bạn. Vì phương pháp này chủ yếu tập trung và quy trình sản xuất cơ khí hóa cao, được kiểm soát chặt chẽ hơn đối với các phương pháp khác.

Tìm hiểu về những những lợi ích của mạ kẽm nhúng nóng

Xem thêm: Tìm hiểu về nguyên lý mạ kẽm nhúng nóng

Có độ bền cao

Thời gian sử dụng lâu dài cùng với đó là chi phí thấp khiến mạ kẽm nhúng nóng là một trong những giải pháp kinh tế toàn diện giúp bảo vệ thép trong thời gian dài.

Mạ kẽm nhúng nóng chỉ cần mạ một lần có thể giữ được độ bền của thép trong nhiều năm và không cần bảo dưỡng.

Tuổi thọ của sản phẩm cao

Nhờ có lớp mạ kẽm bảo vệ bên ngoài nên sản phẩm ít chịu ảnh hưởng của của môi trường. Thông thường thì những sản phẩm được xây dựng ở những nơi có khí hậu, điều kiện thuận lợi sẽ có tuổi thọ trên 50 năm. 

Dễ dàng kiểm tra – Lợi ích của mạ kẽm nhúng nóng 

Bằng những dụng cụ đo điện tử mà ta có thể dễ dàng kiểm tra được độ dày của lớp mạ. Qua đó xác định được tuổi thọ của thép. Các sản phẩm của mạ kẽm nhúng nóng rất dễ sử dụng, không cần thiết phải có thêm các hoạt động tô sửa kiểm tra. Sau khi mạ xong, sản phẩm thép đã có thể phục vụ cho các công trình. Vì thế mạ kẽm nhúng nóng làm đẩy nhanh tốc độ xây dựng của các công trình.

Tính bền của lớp bảo vệ

Quá trình của mạ kẽm nhúng nóng sẽ tạo ra một lớp bảo vệ hợp kim liên kết với kẽm sắt một cách vững chắc mà không có một phương pháp nào làm được. Kết quả tạo nên các sản phẩm có sức chịu đựng tốt, độ bền cao, ngăn chặn được tác động xấu của môi trường.

Tìm hiểu về những những lợi ích của mạ kẽm nhúng nóng

Tóm lại, từ lợi ích của mạ kẽm nhúng nóng ta có thể biết được ứng dụng của phương pháp này trong tất cả các công trình xây dựng, các thiết bị giao thông, kết cấu tòa nhà,…Xi Mạ Anpha luôn tự hào là đơn vị có kinh nghiệm chuyên về mạ kẽm nhúng nóng, xi mạ điện phân. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và tốt nhất. Liên hệ ngay với Xi Mạ Anpha để được biết thêm chi tiết nhé.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com