Công nghệ xi mạ kẽm ANPHA luôn đón đầu những xu hướng phát triển của loại hình này trên thế giới, đặc biệt là ngày một nâng cao độ bền, tính chịu nhiệt cũng như điều chỉnh hợp lý giá thành sản phẩm. 

Một trong những loại hình để bảo vệ vật liệu tốt nhất đó chính là công nghệ xi mạ kẽm, vậy phương thức này có điều gì đặc biệt, chúng được áp dụng trong những lĩnh vực nào của đời sống. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu một số kiến thức nhé. 

Tìm Hiểu Công Nghệ Xi Mạ Kẽm Điện Phân

Công nghệ xi mạ điện phân rất phổ biến trong cuộc sống ngày nay

Xem thêm: Tìm Hiểu Cách Xi Mạ Kẽm

Có nhng loi hình xi m km nào? 

Xi mạ kẽm nói chung là hình thức làm cho vật liệu có độ bền cao hơn bằng cách bọc hợp kim của chúng ở bên ngoài dưới dạng lỏng. Chất liệu này thường làm cho vật liệu cốt có tuổi thọ cao hơn, bắt mắt hơn và dễ sử dụng để sản xuất hơn. 

Xi mạ kẽm có hai dạng cơ bản là công nghệ mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nóng chảy. Tùy vào những lĩnh vực khác nhau cũng như nhu cầu của khách hàng sẽ lựa chọn loại hình riêng. Bên cạnh những loại mạ kẽm trên, một số loại phổ biến khác như mạ niken, mạ crom +, mạ sắt đen…

Tìm Hiểu Công Nghệ Xi Mạ Kẽm Điện Phân

Ngoài xi mạ điện phân thì xi mạ kẽm còn rất nhiều loại hình khác nhau

Công ngh xi m km đin phân được áp dng cho nhng lĩnh vc nào 

Là cht liu cho ngành cơ khí 

Mạ kẽm chính là một yếu tố cơ bản để làm nguồn vật liệu cho ngành cơ khí. Các sản phẩm dùng để hàn, xì thường phải mạ kẽm hoặc sơ chế để có thể thao tác một cách tốt hơn, bên cạnh đó lĩnh vực cơ khí chủ yếu cung cấp các loại máy móc, thiết bị gia dụng, do đó việc đòi hỏi tính thẩm mỹ là cần thiết, công nghệ mạ giúp vật liệu sẽ đẹp và tiện dụng hơn. 

H tr vt liu cho ngành xây dng

Sắt, thép là những vật liệu thiết yếu cho ngành xây dựng, nhưng việc sử dụng sắt, thép nguyên chất hầu như không xảy ra bởi bề mặt của các vật liệu này thường không được trơn tru, ngoài ra tính chất thô ráp cũng khiến chúng thi công một cách khó khăn hơn.

Mạ kẽm sắt, thép sẽ giúp vật liệu gia tăng độ bền, từ đó quy định đến tuổi thọ của công trình. Đặc biệt với những công trình xây dựng tại những môi trường khắc nghiệt như rừng ngập mặn, giàn khoan ngoài biển thì mạ kẽm là điều cực kỳ cần thiết. 

Phc v cho chế tác chi tiết máy công nghi

Các chi tiết máy công nghiệp như đinh, ốc, vít sẽ được mạ kẽm để tương thích và đẹp hơn đối với các bộ phận khác của chi tiết máy. Công việc mạ kẽm này giúp chúng khó bị han rỉ, màu bền hơn khi tiếp xúc với môi trường xung quanh. Từ đó tuổi thọ của máy móc cũng sẽ được kéo dài hơn.

>>>> Xem Ngay: Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Chất Lượng Tại Cơ Khí Anpha

Đa ch nào cung cp sn phm xi m km đin phân cht lượng 

Xi mạ kẽm điện phân là việc làm có ý nghĩa thiết thực để bảo vệ vật liệu cũng như máy móc, bên cạnh đó nó ảnh hưởng phần nào đến chất lượng, giá trị thẩm mỹ của vật liệu.

ANPHA tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam tiên phong trong việc cập nhật những công nghệ mạ kẽm mới nhất trên thế giới, được thành lập từ năm 2009, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xi mạ, ANPHA cung cấp tất cả các loại hình xi mạ, mẫu mã xi mạ phổ biến nhất hiện nay.

Với phương châm kinh doanh đặt chất lượng, tiêu chuẩn lên hàng đầu, ANPHA cam kết về tiêu chuẩn sản phẩm, tính thẩm mỹ, giá cả cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tỷ lệ xi mạ trong vật liệu. 

Chuyên nghiệp, kinh tế, chất lượng là tiêu chí mà ANPHA đề ra khi tiến hành một quy trình sản xuất xi mạ kẽm, chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn đồng hành của các nhãn hàng, doanh nghiệp để có những sản phẩm xi mạ tốt nhất.

Tìm Hiểu Công Nghệ Xi Mạ Kẽm Điện Phân

Xi mạ kẽm đem lại tính bền vững cho công trình

Công nghệ xi mạ kẽm ngày nay chính là tiền đề cho những công trình bền vững mai sau, đồng hành cùng ANPHA để có những sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý và thông minh nhất bạn nhé.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA
Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0901262653 Mr.Thư
       0901304449 Mr.Thuấn
E-mail: anphaxima@gmail.com
Website:
ximaanpha.com