Cách xi mạ kẽm trong công nghệ hiện đại luôn đặt những tiêu chuẩn chất lượng, độ bền cũng như giá trị thẩm mỹ của sản phẩm lên hàng đầu

Mạ kẽm vật liệu là bước làm không thể thiếu trước khi đem chúng ứng dụng vào thực tiễn cơ khí hay xây dựng. Xi mạ kẽm phổ biết là thế nhưng cách xi mạ kẽm thế nào là đạt tiêu chuẩn, hợp lý nhất thì không phải ai cũng nắm được. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu điều này. 

Tìm Hiểu Cách Xi Mạ Kẽm

Xi mạ kẽm phổ biến nhưng quy trình sản xuất còn là dấu hỏi lớn

Xem thêm: Tiêu Chuẩn Xi Mạ Kẽm Điện Phân Là Gì?

Tiêu chun cho mt sn phm xi m km cht lượng 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm xi mạ với chất lượng không được kiểm soát. Chúng tôi xin được đưa ra một số đánh giá để có được một sản phẩm xi mạ chuẩn như sau: 

Sản phẩm cần đạt yêu cầu về độ dày, độ cứng cũng như độ bám của lớp mạ bên ngoài. Lớp mạ không quá mỏng, dàn đều và tùy thuộc vào chất liệu sẽ có những chỉ số về độ dày khác nhau. 

Sản phẩm mạ thường có độ bền kéo dài từ 3 – 5 năm, không bị những tác động của môi trường như nhiệt độ, axit, làm chảy hay biến dạng quá sớm. 

Cách xi m km như thế nào bn đã biết chưa

Dưới đây là quy trình xi mạ kẽm cho những sản phẩm kim loại

X lý vt liu g

Trước tiên để có thể tiến hành xi mạ thì việc xử lý vật liệu gốc là vô cùng quan trọng, công đoạn này sẽ giúp việc xi mạ được tốt hơn cũng như lớp mạ bám vào vật liệu lâu hơn. 

Các phôi vật liệu sẽ được đánh bóng cơ học sao cho có độ sáng và độ bóng nhất định, giảm thiểu tối đa các lỗ li ti trên bề mặt, bôi qua một lớp dầu để chống thấm nước. 

Loi b lp du m vt li

Bước thứ hai trong chu trình này chính là tẩy bỏ những lớp dầu mỡ của vật liệu khi được đánh bóng. Các phôi sẽ được cho vào gâm hoặc quay guồng tùy theo kích cỡ sản phẩm từ 1 – 3 giờ đồng hồ. 

Sau khi ngâm xong, vật liệu sẽ chuyển qua bước làm sạch cuối cùng bằng việc tẩy rửa qua nước sạch, để ráo. 

Tiến hành xi m sn ph

Bước cuối cùng đó chính là xi mạ sản phẩm, các phôi sau khi được để ráo sẽ chuyển qua bể mạ trong 20 – 40 phút, sau khi được mạ xong, các vật liệu sẽ chuyển qua bước thụ động lớp kẽm trên bề mặt theo các màu sắc hay chủng loại mong muốn. 

Sấy khô và đóng gói chính là bước cuối cùng trong quá trình xi mạ. 

Tìm Hiểu Cách Xi Mạ Kẽm

Quy trình xi mạ cần diễn ra đúng các bước và có sự đảm bảo

>>>> Xem Ngay: Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Chất Lượng Tại Cơ Khí Anpha

Công ty TNHH cơ khí ANPHA – kinh nghim to nên s chuyên nghip, cht lượng 

Sự phát triển của công nghệ xi mạ dẫn đến việc ra đời của hàng loạt công ty xi mạ với quy mô khác nhau, một trong số đó không thể bỏ qua công ty cơ khí ANPHA, một ngôi sao sáng giá trong lĩnh vực xi mạ, cung cấp sản phẩm xi mạ đến tay người tiêu dùng. 

Đến với cơ khí ANPHA, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng, mẫu mã sản phẩm cũng như độ thẩm mỹ của chúng. Quy trình mạ kẽm của chúng tôi được thực hiện bằng máy móc, công nghệ hiện đạt đạt tiêu chuẩn châu Âu, đặc biệt ANPHAquan tâm đến sức khỏe, an toàn của người lao động trong quá trình làm việc. 

ANPHA cũng cam kết đưa đến khách hàng sản phẩm với giá cả hợp lý, có chế độ ưu đãi cực hấp dẫn khi đặt hàng số lượng lớn. Truy cập ngay website của công ty chúng tôi để có thể bắt tay thực hiện ngay công việc của mình nào. 

Tìm Hiểu Cách Xi Mạ Kẽm

Quy trình sản xuất cho ra đời những sản phẩm xi mạ chất lượng

Vừa rồi là những thông tin về cách xi mạ kẽm bên cạnh đó là một số tiêu chuẩn đánh giá một sản phẩm xi mạ chất lượng mà chúng tôi gửi tới quý khách hàng. Rất hi vọng quý vị sẽ có được những sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho doanh nghiệp hay gia đình mình.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com