Một sản phẩm đạt tiêu chuẩn xi mạ kẽm phải đạt độ chính xác về tỷ lệ độ dày, độ bền, tính thẩm mỹ và có một giá thành phù hợp. 

Xi mạ là loại hình phổ biến trong các ngành công nghiệp nặng tại Việt Nam, chính sự phổ biến này lại đem đến nhiều nguy cơ các sản phẩm không đạt chất lượng, hiệu quả như ý muốn. Vậy đâu là tiêu chuẩn xi mạ kẽm đúng nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé. 

Tiêu Chuẩn Xi Mạ Kẽm Điện Phân Là Gì?

Các sản phẩm mạ kẽm hiện nay liệu có đảm bảo chất lượng

Xem thêm: Quy Trình Xi Mạ Kẽm Điện Phân Là Gì?

Xi m km có nhng li ích gì trong cuc sng? 

Xi mạ kẽm đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, là nền tảng cơ bản để có những sản phẩm cơ khí hay xây dựng bền vững. 

Giá trị xi mạ đem lại là vô cùng to lớn, trong một số điều kiện môi trường nhất định, vật liệu cốt không thể có khả năng giữ nguyên các tính chất như độ bền, độ dẻo của mình. Khi được mạ kẽm, chúng sẽ duy trì được các yếu tố trên một cách tốt hơn và đặc biệt là có tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều. 

Tiêu chun xi m km cht lượng trong mt sn ph

Tiêu chuẩn mạ kẽm điện phân được đánh giá như sau: 

Kim tra hình dng bên ngoài ca vt liu m 

Một sản phẩm mạ được đánh giá là chất lượng nếu hình dạng bên ngoài của vật liệu cốt vẫn giữ được tỷ lệ chính xác hoặc có sự sai số không đáng kể. Vật liệu cũng cần giữ đúng trạng thái, chuẩn form, không bị cong méo biến dạng, không bị chảy trong quá trình mạ kẽm. 

Kim tra đ dày, đ xp ca sn phm m 

Tùy vào mỗi thể loại mạ kẽm mà độ dày sẽ có tiêu chuẩn nhất định khác nhau, nhưng một yêu cầu chung đó là độ dày không quá lớn, sao cho cấu trúc vật liệu vẫn được giữ nguyên.

Độ xốp cũng là yếu tố tương đối quan trọng, vật liệu cần có độ xốp vừa đủ, không quá rỗng cũng không quá đặc, khó bóc tách. 

Đo đ kín lp nhôm oxit 

Khi mạ kẽm điện phân, độ kín của lớp nhôm oxit cần bao phủ vừa đủ các chi tiết của vật liệu, lớp nhôm này cần được phủ đều, dàn đều bằng phẳng không bị lỗ chỗ, lúc dày lúc mỏng. 

Đo đ bn ăn mòn 

Sản phẩm mạ kẽm chất lượng sẽ kéo dài thêm tuổi thọ trung bình cho vật liệu từ 3 – 5 năm, khó bị han rỉ, ăn mòn hay bong tróc do những tác động từ môi trường. Hãy theo dõi hiện tượng này ở những công trình xây dựng – nơi có tác động môi trường khá mạnh để kiểm nghiệm nhé. 

Tiêu Chuẩn Xi Mạ Kẽm Điện Phân Là Gì?

Không làm mất đi tỷ lệ chung của vật liệu chính là tiêu chuẩn quan trọng của mạ kẽm

Công ty TNHH cơ khí ANPHA – T hào là đơn v cung cp sn phm xi m cht lượng 

ANPHA được thành lập từ năm 2009 với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xi mạ, chúng tôi cung cấp những sản phẩm, loại hình xi mạ vô cùng đa dạng các hình thức mẫu mã, cập nhật những xu hướng xi mạ mới nhất trên thị trường cơ khí hiện nay. 

Điểm sáng của ANPHA là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Cơ sở sản xuất thoáng mát với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, công nhân viên có trình độ tay nghề cao, đặc biệt chúng tôi vô cùng chú trọng đến vấn đề an toàn lao động, sức khỏe của công nhân cũng như độ thân thiện của từng sản phẩm xi mạ. 

Đừng lo về giá thành khi ANPHA luôn cập nhật, điều chỉnh những mức giá hợp lý nhất so với mặt bằng chung thị trường. có chế độ ưu đãi cực lớn khi khách hàng đặt xi mạ với số lượng lớn, ANPHA – người bạn đồng hành không thể thiếu với mọi công trình. 

Tiêu Chuẩn Xi Mạ Kẽm Điện Phân Là Gì?

Mạ kẽm chất lượng sẽ có độ bóng và độ dày phù hợp

>>>> Xem Ngay: Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Chất Lượng Tại Cơ Khí Anpha

Trên đây là những thông tin về tiêu chuẩn xi mạ kẽm trong một sản phẩm xi mạ thông thường, chúng tôi mong rằng qua bài viết này, khách hàng sẽ có thêm những kinh nghiệm để đánh giá và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA
Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0901262653 Mr.Thư
       0901304449 Mr.Thuấn
E-mail: anphaxima@gmail.com
Website:
ximaanpha.com