Bạn đang có nhu cầu mua thép hộp mạ kẽm, nhưng thép hộp mạ kẽm loại nào tốt cùng những ưu điểm chúng là gì bạn chưa nắm rõ. Vì vậy khó để bạn đưa ra quyết định cuối cùng. Đừng lo lắng Xi Mạ Anpha sẽ đồng hành để bạn nhận được những thông tin hữu ích nhất. Đừng chần chừ hãy cập nhật ngay thông tin bên dưới.

Thép hộp mạ kẽm có những ưu điểm gì?

Thép hộp mạ kẽm là thép được mạ một lớp kẽm mỏng thông qua quy trình nhúng thép được đúc hộp vào trong một bể kẽm dạng lỏng với nhiệt độ đạt chuẩn. Sự gắn kết giữa kẽm và bề mặt kim loại tạo nên độ bền và chất lượng của thép trong môi trường không khí.

Hiện nay thép hộp được mạ kẽm được nhiều doanh nghiệp xây dựng lựa chọn cho nhiều công trình bởi chất lượng rất tốt, độ bền có thể lên đến 50 đến 60 năm tùy vào thép hộp mạ kẽm loại nào tốt. Bên cạnh đó khi thép hộp được phủ lớp kém như một lá chắn bảo vệ sắt tránh được mức độ va chạm vừa phải, bảo vệ được sự bào mòn, quá trình oxy hóa diễn ra.

Sẽ có nhiều loại thép mạ kẽm hộp, có nhiều tính năng, phù hợp với nhiều công trình xây dựng từ nhà ở, tòa cao ốc, nhà máy nhà xưởng khu công đến công trình giao thông.

Mách bạn kinh nghiệm mua thép hộp mạ kẽm loại nào tốt nhất hiện nay

Thép hộp mạ kẽm loại nào tốt thị trường hiện nay

Như bạn đã biết thép hộp là vật liệu xây dựng không thể thiếu trong nhiều công trình xây dựng công nghiệp hiện nay vì độ chịu lực cao lại không bị han gỉ trước những ảnh hưởng của môi trường nhưng thép hộp mạ kẽm loại nào tốt nhất là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ bền công trình của bạn.

Thép hộp mạ kẽm loại nào tốt – Thép hộp hình vuông

Với thiết kế có kích thước chiều dài và chiều rộng như nhau. Cụ thể 12mm là kích thước thấp nhất hiện nay và tối đa là 90mm. Thép hộp mạ kẽm hình vuông được thường xuyên sử dụng ở các công trình cần đóng cốt pha, khung mái mái nhà hay các công xưởng…

Thép hộp chữ nhật

Ở thép hộp chữ nhật có số đo chiều dài lớn hơn số đo chiều rộng. Thường là từ 10x30mm đến 60x120mm, có độ dày ly là 0.7mm cho tới 4.0mm. Vì kích thước đa dạng nên được ứng dụng vào nhiều đồ gia dụng trong cuộc sống cũng như nhiều công trình xây dựng khác.

Mách bạn kinh nghiệm mua thép hộp mạ kẽm loại nào tốt nhất hiện nay

Xem thêm: Những thông tin về máng cáp mạ kẽm nhúng nóng từ A đến Z

Thép hộp ống tròn được mạ kẽm

Đây là loại thép mạ kẽm có mặt cắt đường tròn với bán kính từ 12.7mm đến 219.1mm, cùng độ dày ly chất lượng 0.7 đến 6.35mm. Được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng như làm ống dẫn dầu khí, ống dẫn nước..

Như vậy sử dụng thép hộp mạ kẽm loại nào tốt còn phù thuộc vào nhu cầu sử dụng trong công trình của bạn. sử dụng đúng loại thép phù hợp từ nhà cung cấp chất lượng sẽ làm giảm thời gian hoàn thiện công trình và tăng chất lượng dự án.

Ngoài ra, thép hộp mạ kẽm còn được phân loại theo phương pháp mạ kẽm như: Mạ kẽm điện phânmạ kẽm nhúng nóng. Mỗi phương pháp mạ cần có quy trình khác nhau và sẽ cho ra chất lượng sản phẩm khác nhau.

Địa chỉ uy tín mạ kẽm thép hộp chất lượng

Bạn đang có nhu cầu sử dụng thép hộp mạ kẽm chất lượng cho công trình sắp tới. Bạn đang tìm một nhà mạ kẽm uy tín để hợp tác lâu dài cho các chuỗi công trình trong tương lai. Hãy liên hệ đến Xi Mạ Anpha để được tư vấn những vấn đề liên quan tới thép hộp mạ kẽm.

Mách bạn kinh nghiệm mua thép hộp mạ kẽm loại nào tốt nhất hiện nay

Xi Mạ Anpha đã và đang là đơn vị được nhiều đối tác trong ngành xây dựng tín nhiệm trong nhiều năm qua. Với tiêu chí lấy chất lượng hàng đầu chúng tôi luôn sẵn sàng sát cánh cùng mọi công trình của bạn.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com