Thanh chống đa năng là gì? Hiện nay, thanh chống đa năng rất phổ biến trong những công trình thi công với nhiều lĩnh vực như: Cơ khí, điện mặt trời,… Chúng được lựa chọn khá nhiều vì có những ưu điểm nổi bật kèm theo tính ứng dụng cao trong đời sống. Hãy đọc phần dưới đây để hiểu thêm về thanh chống đa năng nhé!

Thanh chống đa năng là gì?

Thanh Unistrut có tên gọi khá quen thuộc là thanh chống đa năng. Chúng được làm từ thép và sau khi trải qua quá trình đúc khuôn sẽ có dạng thanh. Từ đó sẽ được đem đi mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân, tùy vào tính chất sử dụng mà mỗi khách hàng sẽ có lựa chọn khác nhau. Ngoài ra, có loại sẽ được đục đổ nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của từng khách hàng.

Thanh chống đa năng có những ưu điểm nổi bật nào?

Đặc điểm của thanh chống

Thanh chống đa năng thường được sử dụng khá phổ biến trong những công trình vì chúng có đặc điểm nổi bật sau đây:

Không cần máy hàn khi tiến hành lắp đặt

Thông thường, thanh chống sẽ được sử dụng để làm khung mà không cần khoan lỗ hoặc sử dụng máy hàn. Chỉ cần sử dụng những dụng cụ đơn giản như tán, bulong kèm theo đầu gài lò xò là chúng sẽ được kết nối với nhau.

Thời gian lắp đặt nhanh

Sử dụng thanh chống đa năng bằng những dụng cụ đơn giản có sẵn tại nhà sẽ giúp cho bạn giảm được chi phí lắp đặt và thi công.

Dễ lắp đặt

Thanh chống có các phụ kiện đi kèm vì thế sẽ giúp việc lắp đặt trở nên vô cùng dễ dàng.

Thanh chống đa năng có những ưu điểm nổi bật nào?

Xem thêm: Thanh Busbar là gì? Chúng được cấu tạo như thế nào?

Ưu điểm nổi bật

Chịu lực tốt

Có thể đỡ vật nặng kèm theo chống va đập rất tốt. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của thanh chống đa năng

Điều chỉnh tốt

Sử dụng thanh chống giúp tạo ra một hệ treo có tính năng định vị hoặc tùy chỉnh theo thay đổi vị trí từng thiết bị, mà không cần đục hoặc hàn.

Liên kết vô cùng dễ dàng

Dễ dàng lắp đặt bằng những lỗ dọc thân hoặc ở 2 đầu tùy theo loại thanh bạn chọn. Dễ dàng kết hợp với những phụ kiện như đầu gài, thanh ren, ốc vít,… mà không cần hàn hoặc đục cắt.

Thân thiện môi trường

Với độ bền cao, tháo lắp dễ dàng nên khách hàng dễ dàng sử dụng và thay đổi. Ngoài ra, sản phẩm không cháy và tạo khói khi hỏa hoạn, vì thế rất thân thiện với môi trường và con người.

Thanh chống đa năng có những ưu điểm nổi bật nào?

Ứng dụng trong đời sống như thế nào?

Thanh chống đa năng có thể làm giá đỡ cơ điện, treo ống thép luôn thang cáp, dây điện, máng cáp và máng lưới. Ngoài ra có thể sử dụng để làm giá đỡ điện cho năng lượng mặt trời.

Bài viết này, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc về thanh chống đa năng kèm theo những ưu điểm và đặc điểm vô cùng nổi bật của chúng. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm một nơi mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện phân uy tín chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Xi Mạ Anpha. Với hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại kèm theo đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin khẳng định rằng sẽ không làm bạn thất vọng. 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com