Mạ kẽm nhúng nóng có những loại nào? Mạ kẽm nhúng nóng giá rẻ, uy tín chất lượng ở đâu? Đây là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp cũng như Khách hàng đơn lẻ quan tâm hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu về giá của Khách hàng, Báo giá mạ kẽm nhúng nóng HCM tại Xi mạ Anpha sẽ trả lời cho bạn câu hỏi ngay sau đây.

Mạ kẽm nhúng nóng kim loại là gì?

Trước khi đi đến thông tin báo giá mạ kẽm nhúng nóng HCM, bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về phương pháp mạ kẽm nhúng nóng hot nhất hiện nay.

Mạ kẽm nhúng nóng là công nghệ hiện đại ngày nay, bằng cách nhúng kim loại vào bể chứa kẽm nóng chảy, bình đun hoặc bồn chứa, thùng có chứa kẽm nóng chảy, từ đó sẽ tạo được một lớp kẽm bảo vệ bên ngoài các kim loại, tạo thành một lớp phủ hoàn hảo.

Thông tin hấp dẫn dành cho Khách hàng - Báo giá mạ kẽm nhúng nóng HCM

Vì sao cần mạ kẽm nhúng nóng?

Lý do thứ nhất chính là nước ta nằm ở vị trí địa lý nhiệt đới gió mùa, có đường bờ biển dài gần 4.000 km, cho nên nước ta có lượng mưa trong năm rất nhiều, đồng thời nhiệt độ và độ ẩm đều cao. Nên các lĩnh vực ngoài trời, đặc biệt là xây dựng cần những sản phẩm, vật tư có độ bền cao cùng khả năng chống chọi lại với điều kiện khí hậu khắc nghiệt như mưa axit, oxi hoá,…

Lý do tiếp theo chính là các công ty trên không thể tự làm được các sản phẩm có khả năng như vậy nên họ cần một công ty chuyên nghiệp, có kỹ thuật, có kỹ sư giàu tay nghề, có công nghệ, nhà xưởng hiện đại cùng nguyên vật liệu tốt chuyên làm về mạ kẽm nhúng nóng. Chính như thế mới có thể cho ra những sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng có chất lượng cao đồng đều nhau, số lượng đáp ứng được tất cả các công trình.

Thông tin hấp dẫn dành cho Khách hàng - Báo giá mạ kẽm nhúng nóng HCM

Xem thêm: Tìm hiểu các kiến thức cơ bản về xi mạ bạn cần biết

Báo giá mạ kẽm nhúng nóng HCM

Sau đây là báo giá mạ kẽm nhúng nóng HCM cho Khách hàng tại đây nói riêng và Khách hàng trên toàn quốc nói chung được rõ hơn.

Tại Xi mạ Anpha dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Tuỳ thuộc vào độ dày lớp mạ kẽm, đặc điểm kết cấu và kích thước sản phẩm sẽ có những mức giá phù hợp tương ứng. (Với những sản phẩm sản phẩm nhỏ như bu lông, con tán, cùm treo ống,…thì giá mạ kẽm nhúng nóng rẻ hơn các sản phẩm lớn như máng cáp, giá đựng đồ, khung lan can, kết cấu angten,…).

Thông tin hấp dẫn dành cho Khách hàng - Báo giá mạ kẽm nhúng nóng HCM

Thép chức V, thép chức V, thép đa dạng sẽ có mức giá khác với những sản phẩm hình dạng cây sắt. Ngoài ra độ dày lớp mạ kẽm cũng là một trong những tiêu chuẩn để xác định báo giá mạ kẽm nhúng nóng HCM. Lớp kẽm mỏng thì có giá thành thấp hơn với lớp kẽm dày. Tuy nhiên, mạ kẽm nhúng nóng hiện nay có mức giá trung bình, phải chăng nhất so với các phương pháp mạ kẽm khác trên thị trường. Đồng thời, bạn làm với số lượng lớn thì chi phí mạ kẽm nhúng nóng sẽ càng rẻ hơn nhiều.

Trên đây chính là những thông tin hấp dẫn mà Xi mạ Anpha mang đến cho bạn về báo giá mạ kẽm nhúng nóng HCM. Qua đó, mong rằng bạn đã biết thêm được nhiều về phương pháp này và có quyết định chính xác về chi phí khi thực hiện mạ kẽm nhúng nóng hoặc mua các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng tại HCM.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com