Tham khảo, cập nhật thường xuyên bảng báo giá mạ kẽm nhúng nóng tại công ty TNHH cơ khí ANPHA ngay hôm nay để có được sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

Xi mạ nhúng nóng được khách hàng ưa chuộng hiện nay bởi những tính năng ưu việt, vẻ đẹp trong mẫu mã vật liệu của chúng. Tìm hiểu bảng báo giá mạ kẽm nhúng nóng qua bài viết dưới đây để có cái nhìn toàn diện nhất. 

Tham Khảo Bảng Báo Giá Mạ Kẽm Nhúng Nóng Tại TPHCM

Mạ kẽm nhúng nóng cho ra đời những sản phẩm chất lượng

Xem thêm: Điểm Khác Nhau Giữa Mạ Kẽm Điện Phân Và Mạ Kẽm Nhúng Nóng

Mạ kẽm nhúng nóng có ưu điểm? 

Xi mạ nói chung là hình thức bảo vệ vật liệu bằng cách tạo cho chúng một lớp vỏ bên ngoài với mục đích chống han gỉ, tăng độ bền, chống bào mòn và thích nghi với những môi trường khắc nghiệt. 

Mạ kẽm nhúng nóng là một loại của xi mạ được thực hiện bằng cách nhúng trực tiếp vật liệu vào bể hóa chất trong khoảng thời gian nhất định, cho lớp mạ dày từ 40 – 50 micromet, lớp mạ này bám chặt, đồng đều trên toàn bộ sản phẩm, giúp tăng cường độ bền tối đa và hiệu quả chống gỉ hoàn hảo. 

Bạn có thể cập nhật báo giá dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng tại rất nhiều website của các nhãn hàng trên thị trường để có sự so sánh chi tiết. 

Báo giá mạ kẽm nhúng nóng mới nhất tại TPHCM

Dưới đây là bảng báo giá mạ kẽm nhúng nóng chi tiết ở các loại hình khác nhau: 

Xi mạ kẽm đen 

Đây là loại hình xi mạ nhúng nóng cơ bản nhất với vật liệu là các sản phẩm kim loại, chúng được nhúng trực tiếp vào bể hóa chất từ 30 – 40 phút tùy vào kích thước và tính chất của vật liệu. Sau đó được lấy thụ động màu đen, sấy khô và đóng gói.

Xi mạ kẽm xanh 

Tương tự như xi mạ kẽm đen ở các bước làm sạch, đưa vào bể xi mạ thì đến bước lấy màu thụ động chúng sẽ được lấy thụ động màu xanh để tăng độ thẩm mỹ cho vật liệu. 

Loại xi mạ này thường được dung cho trang trí trong xây dựng hay cơ khí bởi có màu sắc sáng bóng, độ bền cao và màu sắc đẹp.

Xi mạ bảy màu

Quá trình lấy thụ động 7 màu của loại xi mạ này hơi phức tạp một chút khi chúng phải trải qua 2 bước để cho 7 màu một cách đẹp, bóng và hiệu quả nhất.

Xi mạ 7 màu ưu tiên các thiết bị, chi tiết máy để tạo tính thẩm mỹ, mẫu mã đẹp cho sản phẩm.

Xi mạ niken

Công đoạn xi mạ niken tương đối phức tạp hơn các loại hình khác khi chúng có thời gian lâu và hóa chất sử dụng cũng yêu cầu sự khắt khe hơn để cho ra những sản phẩm mạ niken bóng đẹp, có thể phản chiếu được hình ảnh. 

Tham Khảo Bảng Báo Giá Mạ Kẽm Nhúng Nóng Tại TPHCM

Tính thẩm mỹ của chi tiết được đề cao với mạ nhúng nóng

Tìm hiểu thêm: Bảng Báo Giá Dịch Vụ Mạ Kẽm Nhúng Nóng Mới Nhất

Cập nhật bảng giá xi mạ nhúng nóng ở đâu là chính xác và uy tín nhất? 

Để có thể tìm hiểu những thông tin liên quan đến xi mạ kẽm, hay bất cứ nhu cầu mua các dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng trên thị trường, hãy đến với công ty TNHH cơ khí ANPHA để thực hiện điều này bởi đây là một trong những đơn vị tiên phong trong công nghệ xi mạ hàng đầu Việt Nam.

Lựa chọn đến với ANPHA, bạn sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết về các loại hình xi mạ được ưa chuộng bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn trong nghề. Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ các mẫu mã sản phẩm, xi mạ hiện nay với giá thành hợp lý cùng chất lượng hoàn hảo. 

Tham Khảo Bảng Báo Giá Mạ Kẽm Nhúng Nóng Tại TPHCM

Ứng dụng của mạ kẽm nhúng nóng trong thực tiễn

Cam kết bán hàng chính hãng, dây chuyền sản xuất tiên tiến, miễn phí vận chuyển với những đơn hàng lớn cùng với đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng 9 tới đây. Còn chần chờ gì nữa, cập nhật ngay bảng báo giá mạ kẽm nhúng nóng và chọn mua những sản phẩm tuyệt vời nhất tại ANPHA thôi nào.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com