Bạn là doanh nghiệp, nhà thầu đang muốn tìm nơi cung cấp số lượng lớn sắt thép mạ kẽm nhưng không biết nơi cung cấp vật tư mạ kẽm ở TPHCM uy tín? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn địa chỉ uy tín và chất lượng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bạn hãy tham khảo nhé!

Như thế nào là mạ kẽm sắt thép ?

Mạ kẽm là phương pháp phủ một lớp kẽm lên bề mặt sắt thép. Từ đó, lớp kẽm này giúp bảo vệ bề mặt sắt thép, tăng tuổi thọ cho công trình. 

Hiện nay mạ kẽm ở TPHCM trên thị trường đang sử dụng được tạo ra từ nhiều phương pháp. Có hai phương pháp được sử dụng phổ biến nhất là mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng.

Mạ kẽm điện phân là phương pháp tạo lớp kẽm mỏng khoảng 10-30 micromet trên bề mặt sắt thép bằng phương pháp cho dòng điện chạy qua dung dịch kẽm với cực dương bằng kẽm và dây dẫn bằng thép. Phương pháp này có ưu điểm là giá cả cạnh tranh, tiết kiệm và thời gian thi công nhanh chóng, bề mặt sản phẩm sau khi mạ rất sáng bóng.

Còn phương pháp mạ kẽm nhúng nóng thì thực hiện bằng cách cho sắt thép vào bể nhúng kẽm nóng với nhiệt độ khoảng 454 độ C. Phương pháp này tạo ra lớp kẽm dày khoảng 75 đến 100 micromet. Ưu điểm của nó là áp dụng được cho nhiều loại sắt thép có kích thước khác nhau, lớp kẽm bám trên bề mặt lâu, bền có thể sử dụng được cho những dự án công trình từ 10 đến 50 năm.

Nơi mạ kẽm ở TPHCM uy tín và chất lượng

Tìm hiểu về quy trình mạ kẽm nhúng nóng – mạ kẽm ở TPHCM

Mạ kẽm nhúng nóng là loại vật tư mạ kẽm ở TPHCM được rất nhiều khách hàng quan tâm. Do đó, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu quy trình của phương pháp này nhé!

Để thực hiện phương pháp mạ kẽm nhúng nóng, đầu tiên cần phải tẩy nhờn để loại bỏ những dầu mỡ bám trên bề mặt kim loại. Bước này vừa vệ sinh bề mặt kim loại vừa là cách để kim loại tăng khả năng bám dính.

Bước hai, cần làm sạch một lần nữa bằng cách nhúng kim loại vào bể axit clohydric nhằm tẩy rỉ sét. Với bước này cần thực hiện 2 lần, mỗi lần có nồng độ axit khác nhau. Sau đó, sẽ đem kim loại đi rửa thêm một lần nữa.

Bước ba, kiểm tra và thẩm định lại chất lượng của bề mặt kim loại đã được tẩy rửa sạch chưa. Sau khi sản phẩm đạt yêu cầu sẽ được đem đi xử lý hóa chất nhằm giúp kim loại tăng khả năng chống bị ăn mòn.

Bước bốn, kim loại sẽ được sấy khô để đảm bảo bề mặt không còn nước nữa. Bước này rất quan trọng vì nếu có nước, kim loại khi nhúng vào bể kẽm sẽ có hiện tượng bị bắn tung tóe, thành phẩm sẽ có vết xù xì gây mất thẩm mỹ.

Bước năm, cho sản phẩm vào bể nhúng kẽm, nhiệt độ trong bể lúc này là khoảng 454 ºC và luôn được duy trì như vậy. Sau thời gian đủ lâu, thành phẩm sẽ được lấy ra và xử lý một số bước cơ bản là thành phẩm.

Nơi mạ kẽm ở TPHCM uy tín và chất lượng

Xem thêm: Nhà máy xi mạ kẽm chất lượng cần có những tiêu chuẩn gì

Đơn vị mạ kẽm ở TPHCM uy tín

Khi bạn đang có nhu cầu mua vật tư mạ kẽm ở TPHCM thì yếu tố đầu tiên cần quan tâm đó là lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Vậy dựa trên cơ sở nào để có thể đánh giá một đơn vị uy tín khi chúng ta chưa từng tiếp xúc, làm việc qua?

Công ty mạ kẽm ở TPHCM đã từng cung cấp vật tư cho công trình quy mô lớn.

Công ty được chứng nhận đầy đủ, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn.

Nơi mạ kẽm ở TPHCM uy tín và chất lượng

Việc tìm kiếm địa chỉ thi công mạ kẽm ở TPHCM uy tín với những khách hàng chưa có kinh nghiệm là một điều khó khăn. Khách hàng có thể tin tưởng hơn về chất lượng nếu đến với Cơ khí Anpha với hơn 10 năm trong lĩnh vực xi mạ. Đây là công ty hoạt động sản xuất đặt phương châm chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu. Vật tư của khách hàng sẽ luôn có được những lớp bảo vệ kết cấu thép tối ưu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé! Công trình của bạn sẽ trở nên bền hơn, đẹp hơn khi đến với chúng tôi.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com