Nhiều người tìm đến nhà máy xi mạ kẽm bởi các giá trị về chất lượng cũng như dịch vụ mà nó mang lại. Người tiêu dùng sẽ nhận được nhiều lợi ích khi muốn nâng cao tuổi thọ cho các sản phẩm của mình. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được đơn vị uy tín, giá thành phù hợp mà quy trình thực hiện an toàn, thân thiện với môi trường cũng là vấn đề quan trọng.

Xi mạ kẽm đem đến những ưu điểm gì

Để bảo vệ bề mặt của kim loại tránh khỏi các tác động bên ngoài, người ta phủ lên trên bề mặt kim loại một lớp mạ gọi là xi mạ kẽm. Công nghệ xi mạ kẽm hiện nay có nhiều lớp mạ và nhiều màu sắc đa dạng như mạ kẽm trắng xanh, đen, bảy màu…

Nhà máy xi mạ kẽm chất lượng cần có những tiêu chuẩn gì

Ngoài công dụng bảo vệ kim loại khỏi ảnh hưởng của các yếu tố môi trường, chống rỉ sét, không bị ăn mòn bởi tình trạng oxi hoá… Lớp mạ kẽm còn tăng tính thẩm mỹ và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.  

Nhà máy xi mạ kẽm chất lượng cần đảm bảo những yếu tố nào?

Một nhà máy xi mạ kẽm đạt chuẩn, cho ra những sản phẩm chất lượng cần có 2 yếu tố cần thiết như sau:

Nguồn lực máy móc

Công nghệ máy móc trong ngành xi mạ đóng vai trò quan trọng, một dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ tạo ra những sản phẩm đạt yêu cầu về mọi mặt như độ bền, độ cứng, kéo dài tuổi thọ cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ.

Chính vì thế để một nhà máy xi mạ kẽm luôn phát triển và bắt kịp thời đại, cần phải liên tục cập nhật máy móc, thiết bị tiên tiến và công nghệ hiện đại. Để đáp ứng thị hiếu trong nước cũng như đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài.

Xem thêm: Cơ khí Anpha – Công ty xi mạ uy tín chất lượng trên thị trường

Nguồn lực con người

Nhân lực cũng là yếu tố cần thiết, góp phần đem đến sự thành công trong một nhà máy xi mạ kẽm. Chất lượng sản phẩm hoàn thành ảnh hưởng rất nhiều từ tay nghề của những người tham gia tạo tác, các kỹ sư, nhân viên có chuyên môn cao và một đội ngũ người lao động có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

Nhà máy xi mạ kẽm chất lượng cần có những tiêu chuẩn gì

Xi mạ Anpha – nhà máy xi mạ kẽm chất lượng, uy tín

Với phương châm hoạt động bền vững, từ những ngày đầu thành lập, nhà máy xi mạ kẽm Anpha đã xây dựng mục tiêu phát triển mạnh mẽ và vươn khắp các tỉnh thành. Đến nay sau hơn 10 năm hoạt động, đơn vị đã trở thành đối tác tin cậy và gắn bó lâu dài của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn cả nước. Chúng tôi có các dịch vụ xi mạ kẽm nhúng nóngxi mạ kẽm điện phân có chất lượng tốt nhất có thể làm kim loại tăng tuổi thọ tối đa.

Nhà máy xi mạ kẽm chất lượng cần có những tiêu chuẩn gì

Đến với xi mạ Anpha, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và hài lòng không chỉ với những sản phẩm nhận được.

  • Tại đây chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xi mạ kim loại. Các nhân viên tư vấn am hiểu chuyên môn và đội ngũ kỹ sư có kỹ năng chuyên môn cao.
  • Với hệ thống máy móc hiện đại và luôn cập nhật từng ngày.
  • Dây chuyền mạ kẽm đạt chuẩn khép kín từ khâu bắt đầu đến khi kết thúc.
  • Sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất lượng cao.
  • Giá cả minh bạch và hợp lý, các chính sách hỗ trợ nhanh chóng tận tình.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có ý định tìm một đối tác lâu dài về lĩnh vực xi mạ kim loại. Nhà máy xi mạ kẽm cơ khí Anpha chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng bởi chất lượng, chính sách cũng như các ưu đãi tốt nhất với các khách hàng của mình.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com