Được nhắc đến là công ty xi mạ uy tín và đem lại chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, công ty cơ khí Anpha luôn cố gắng từng ngày để mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm đạt chuẩn, những dịch vụ tốt nhất và không ngừng cải tiến cũng như mở rộng quy mô trên khắp các tỉnh thành.

Các dịch vụ xi mạ kim loại tại cơ khí Anpha

Cơ khí Anpha – Công ty xi mạ uy tín chất lượng trên thị trường

Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, xi mạ Anpha là công ty xi mạ uy tín lâu năm trên thị trường. Tại đây luôn đề cao tiêu chuẩn chất lượng với các dịch vụ như sau:

Dịch vụ xi mạ kẽm điện phân

Đây là phương pháp hiệu quả trong việc bảo vệ kim loại không bị oxi hoá trước các tác động của môi trường. Xi mạ kẽm điện phân là quá trình tạo kết tủa trên mặt vật thể cần xi mạ một lớp kim loại mỏng, có tác dụng chống ăn mòn. Phương pháp này được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp cơ khí, các công trình nhà ở, các vật liệu chịu nhiều tác động của mưa gió, ánh sáng mặt trời…

Dịch vụ xi mạ kẽm nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng là hình thức phổ biến hay được sử dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống từ xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp, y tế, quân sự… Phương pháp này được thực hiện bằng cách nhúng vật liệu cần xi mạ vào bể kẽm nóng chảy, khi đó bề mặt kim loại sẽ phủ một lớp kẽm mỏng có công dụng gia tăng độ bền và chống rỉ sét kim loại rất tốt.

Xi mạ kim loại có quan trọng không?

Cơ khí Anpha – Công ty xi mạ uy tín chất lượng trên thị trường

Việc xi mạ kim loại có rất nhiều công dụng thiết thực. Với các tính chất cơ lý hoá, các lớp xi mạ sẽ chống lại tác động tiêu cực của tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến sản phẩm.

  • Giảm độ ăn mòn của các vật liệu kim loại
  • Tăng độ bám dính của lớp sơn phủ
  • Giảm các tác động của thời tiết đến vật liệu
  • Giảm ma sát
  • Tăng tính thẩm mỹ
  • Tăng độ bền bỉ cho sản phẩm
  • Cung cấp bức xạ che chắn hoặc thay đổi độ dẫn của vật liệu

Xem thêm: Cần lưu ý gì khi lựa chọn cơ sở xi mạ kim loại TPHCM

Cơ khí Anpha – công ty xi mạ uy tín xứng đáng để lựa chọn

Cơ khí Anpha – Công ty xi mạ uy tín chất lượng trên thị trường

Xi mạ kim loại mang đến nhiều công dụng hữu ích là vậy. Tuy nhiên, khi lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ xi mạ, người dùng cần phải tìm hiểu thật kỹ và đưa ra lựa chọn đúng đắn để tránh những rủi ro không mong muốn.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xi mạ, công ty cơ khí Anpha là một trong những công ty xi mạ uy tín để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Với quy mô hoạt động lớn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ và đa dạng. Tại đây khách hàng sẽ được cung cấp nhiều tiện ích với sự hỗ trợ tận tình.

Khi đến với xi mạ Anpha – công ty xi mạ uy tín, quý khách sẽ có một trải nghiệm vừa ý bởi sự chuyên nghiệp từ các nhân viên, ở đây luôn có chế độ bảo hành rõ ràng, giá thành phù hợp cho từng dịch vụ cũng như khả năng hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Hãy liên hệ với xi mạ Anpha khi có nhu cầu, để được tư vấn miễn phí các dịch vụ xi mạ chất lượng tại công ty chúng tôi ngay bây giờ.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com