Nhu cầu sử dụng sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng đồng nai hiện nay đang ngày một tăng cao bởi nhứng ứng dụng đa năng của loại hình này tới các ngành xây dựng, cơ khí. 

Sản phẩm mạ kẽm luôn được sản xuất nhiều tại các thành phố lớn và ngày một phát triển tại những thành phố công nghiệp trẻ, một trong số đó chính là mạ kẽm nhúng nóng đồng nai. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về loại mạ kẽm đặc biệt này.

Mạ Kẽm Nhúng Nóng Đồng Nai Ở Đâu Tốt?

Sản xuất mạ kẽm nhúng nóng hiện nay

Xem thêm: Ưu Điểm Của Gia Công Nhúng Kẽm Nóng

Một số thông tin về mạ kẽm nhúng nóng 

Mạ kẽm nhúng nóng biên hòa là hình thức xi mạ bằng cách nhúng trực tiếp sản phẩm vào bể xi mạ với mục đích tạo cho chúng một lớp vỏ bọc chống han gỉ, có tính thẩm mỹ cao bên cạnh đó là khả năng thích nghi với những môi trường khắc nghiệt như rừng ngập mặt, độ chua, độ phèn cao…

Ưu điểm của mạ kẽm nhúng nóng chính là độ dày lớp vỏ lý tưởng lên đến 50 micromet – tốt hơn rất nhiều so với mạ điện phân. Không những thế với loại hình nhúng kẽm nóng, sự đồng đều, thẩm mỹ của vật liệu cũng được đẩy lên cao, sản phẩm được bảo vệ một cách toàn diện hơn. 

Mạ kẽm nhúng nóng đồng nai có những loại hình nào phổ biến? 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất mạ kẽm nhúng nóng đồng nai với đa dạng các loại hình khác nhau có thể kể đến như sau: 

Mạ kẽm đen 

Sản phẩm mạ kẽm đen là một trong những loại cơ bản nhất của mạ kẽm với các bước giống nhau và bước cuối lấy hồ thụ động màu đen. Mạ kẽm đen cho độ bền tốt nhưng chỉ được sử dụng ở những môi trường không có khả năng phản chiếu. giá mạ kẽm đen thấp nhất trong các loại xi mạ. 

Mạ Crom 3+ 

Loại hình tiên tiến nhất của mạ nhúng nóng chính là mạ Crom 3+, đây cũng chính là yêu cầu cơ bản để Việt Nam có thể xuất khẩu vật liệu sang nước ngoài. Mạ Crom 3+ cho lớp mạ sáng bóng, có thể phản chiếu và đa phần sử dụng trong những chi tiết trang trí, tăng tính thẩm mỹ cho vật liệu. 

Mạ kẽm xanh và mạ kẽm 7 màu 

Cũng tương tự như mạ kẽm đen, mạ kẽm xanh và mạ kẽm 7 màu có chung những công đoạn nhất định trong xi mạ như là làm sạch, đưa vào bể mạ nhưng điểm khác nhau chính là khi đưa qua hồ thụ động, chúng sẽ được lấy màu xanh và 7 màu. Do đó hiệu quả lớp màu đem lại là những màu sắc kể trên rất đẹp mắt. 

Mạ Kẽm Nhúng Nóng Đồng Nai Ở Đâu Tốt?

Cho ra đời những sản phẩm chất lượng, có độ bền và thẩm mỹ cao

Tìm hiểu thêm: Địa Chỉ Mạ Kẽm Nhúng Nóng Đồng Nai Chất Lượng, Uy Tín

Mạ kẽm nhúng nóng đồng nai được bán tại cơ sở nào? 

Thị trường mạ kẽm luôn sôi động với rất nhiều đơn vị, công ty được thành lập một trong số đó chính là công ty TNHH cơ khí ANPHA. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng, ANPHA tự hào là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp xây dựng, cơ khí trên khắp mọi miền tổ quốc. 

Sự uy tín của chúng tôi dựa trên chất lượng sản phẩm, tiến độ hoàn thành sản phẩm, thời gian giao hàng. Cam kết dây chuyền công nghệ đạt chuẩn châu Âu. Ngoài ra chúng tôi cũng chú trọng đầu tư vào đội ngũ công nhân viên có trình độ, tay nghề cao, tận tâm phục vụ khách hàng, giúp các bạn tìm ra được sản phẩm ưng ý nhất. 

Đặc biệt trong tháng 9 tới đây ANPHA có rất nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi đến những khách hàng đặt hàng với số lượng lớn, miễn phí vận chuyển, giao hàng nhanh chóng, tiện lợi, hàng chính hãng 100%. 

Mạ Kẽm Nhúng Nóng Đồng Nai Ở Đâu Tốt?

Tới với ANPHA để có những dịch vụ chất lượng nhất

Những thông tin về mạ kẽm nhúng nóng đồng nai ở đâu tốt mà chúng tôi vừa cung cấp hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp, liên hệ với ANPHA ngay hôm nay để làm được điều đó.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com