Gia công nhúng kẽm nóng là loại hình phổ biến hiện nay tại nhiều xí nghiệp sản xuất xi mạ kẽm, cho ra đời những sản phẩm mạ kẽm chất lượng, thẩm mỹ, hiệu quả cao

Ứng dụng những bước tiến mới của công nghệ hiện đại đã cho ra đời nhiều sản phẩm, loại hình xi mạ khác nhau nhưng giá trị của gia công nhúng kẽm nóng vẫn được ghi nhận như phương thức cơ bản, phổ biến dễ thực hiện nhất hiện nay. Vậy ưu điểm của cách thức này là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Ưu Điểm Của Gia Công Nhúng Kẽm Nóng

Gia công nhúng kẽm rất phổ biến tại Việt Nam

Xem thêm: Mạ Kẽm Nhúng Nóng Bình Dương Ở Đâu Tốt?

Một số thông tin về mạ kẽm nhúng nóng 

Cùng với mạ kẽm điện phân, gia công mạ kẽm nhúng nóng là hai loại hình chính của xi mạ kẽm được áp dụng nhiều trong các công ty xi mạ hiện nay. Với mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm cụ thể là độ bền, tính chống bào mòn, hạn chế oxy hóa, tăng tuổi thọ của công trình và giúp chúng thích nghi hơn với những điều kiện môi trường khắc nghiệt. 

Gia công nhúng kẽm nóng thường được thực hiện bằng cách nhúng trực tiếp sản phẩm cần xi mạ vào bể xi mạ trên nền nhiệt cao, dưới sự giám sát, thực hiện của các kỹ sư và nhân công lao động. Quá trình này diễn ra trong khoảng từ 30 – 35 phút tùy thuộc vào kích cỡ sản phẩm. Công nhân sẽ được trang bị những đồ bảo hộ cơ bản để tránh bị hóa chất xi mạ làm ảnh hưởng. 

Ưu điểm của gia công nhúng kẽm nóng như thế nào? 

Cách thức đơn giản dễ thực hiện 

Ưu điểm đầu tiên của hình thức này là dễ dàng, thực hiện nhanh chóng đơn giản. Quy trình được tuân thủ theo 3 bước là làm sạch, đưa sản phẩm vào bể xi mạ, lấy màu thụ động và sấy khô. Mỗi bước đều có các chức năng khác nhau để cho ra đời các sản phẩm chất lượng, có màu sắc đẹp bên cạnh đó là độ bóng, độ bền thích hợp. 

Đây được coi là loại xi mạ dễ thực hiện nhất bởi không có quá nhiều máy móc hiện đại hay điều khiển phức tạp. 

Lớp mạ đẹp và đồng đều 

Nếu như hình thức điện phân sẽ cho một lớp mạ dày trung bình 20 micromet và tập trung chủ yếu trên bề mặt thì mạ nhúng nóng lại đem lại hiệu quả toàn diện hơn. Khi sản phẩm được nhúng trong bể xi mạ thì các loại vật liệu như thép ống sẽ được phủ mạ từ trong ra ngoài, trung bình lớp mạ nhúng nóng là 50 micromet, không hề ảnh hưởng đến kích thước chuẩn và độ chống bào mòn lại tốt hơn. 

Tiết kiệm được thời gian cho mỗi mẻ sản phẩm 

Thông thường nếu làm theo các hình thức xi mạ khác, người lao động có thể trung bình làm từ 1 – 2 sản phẩm trong một lượt nhưng với mạ nhúng nóng năng suất đó có thể gấp 10 lần nếu sản phẩm có kích thước phù hợp. 

Ngoài ra các vật liệu được đặt trong lồng sắt tránh việc rơi rớt, thất lạc, đảm bảo tiến độ và năng suất. Đây cũng là cách tiết kiệm hóa chất, máy móc, điện năng sử dụng cho một lượt thực hiện. 

Ưu Điểm Của Gia Công Nhúng Kẽm Nóng

Sản phẩm có độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn lúc ban đầu

Tìm hiểu thêm: Địa Chỉ Gia Công Mạ Kẽm Nhúng Nóng Chất Lượng, Uy Tín Tại TPHCM

Nên gia công mạ kẽm nhúng nóng ở đâu? 

Với những ưu điểm nổi bật thì gia công kẽm bằng cách nhúng nóng vẫn được nhiều doanh nghiệp đặt hàng hiện nay, bạn đã biết đơn vị nào gia công nhúng nóng chất lượng chưa? Nếu chưa thì hãy đến với công ty TNHH cơ khí ANPHA – Người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp, công ty xây dựng, cơ khí trên thị trường. 

Điều gì khiến ANPHA trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp? Đó chính là sự chuyên nghiệp trong sản xuất với dây chuyền hiện đại, tiên tiến, đội ngũ công nhân viên có trình độ kỹ thuật và các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng hoàn hảo. 

Ưu Điểm Của Gia Công Nhúng Kẽm Nóng

Quy trình luôn đảm bảo an toàn cho người lao động

Xem Ngay Dịch Vụ Mạ Kẽm Nhúng Nóng Chất Lượng Tại Cơ Khí Anpha

Ưu điểm của gia công nhúng kẽm nóng đã chứng minh tính ứng dụng của loại hình này phù hợp với mọi hoàn cảnh, điều kiện và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Liên hệ với cơ khí ANPHA ngay hôm nay để được giải đáp các thắc mắc về sản phẩm và nhu cầu mua hàng.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com