Mạ kẽm nhúng nóng bao nhiêu tiền 1kg là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay đặc biệt là những đơn vị muốn đặt hàng với số lượng lớn cho mục đích xây dựng. 

Xi mạ nhúng nóng không còn xa lạ với cuộc sống hiện nay đặc biệt với những ai hoạt động trong lĩnh vực hay cơ khí. Để biết rõ thêm xi mạ là gì, mạ kẽm nhúng nóng bao nhiêu tiền 1 kg, bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc về vấn đề này. 

Mạ Kẽm Nhúng Nóng Bao Nhiêu Tiền?

Mạ kẽm nhúng nóng được thi công vô cùng chuyên nghiệp

Xem thêm: Mạ Kẽm Nhúng Nóng Uy Tín Ở Đâu?

M km nhúng nóng bao nhiêu tin 1kg?

Xi mạ nói chung hay mạ kẽm nhúng nóng nói riêng là cách thức bảo vệ vật liệu bằng việc tạo cho chúng một lớp vỏ hợp kim bên ngoài. Cùng với mạ điện phân, mạ nhúng nóng đem lại độ bền hiệu quả, chống khả năng bào mòn, giảm thiểu quá trình oxy hóa tác động đến kim loại, cho công trình bền đẹp hơn. 

Đối với riêng loại hình nhúng nóng sẽ có sự đa dạng hơn trong các phương pháp thực hiện bao gồm lên màu hoặc không lên màu. Vật liệu sau khi được gia công làm sạch sẽ chuyển qua bước xi mạ và lấy màu thụ động, quá trình này diễn ra trong khoảng từ 5 – 10 phút để màu được bám vào lớp mạ một cách hoàn chỉnh, đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng. 

Mạ kẽm nhúng nóng bao nhiêu tiền 1kg phụ thuộc vào loại mạ bạn chọn là gì, có thể kể đến như sau: 

Các loi m km nhúng nóng cơ b

Đây là dạng đơn giản nhất của mạ nhúng nóng thực hiện gồm các bước gia công làm sạch, nhúng qua bể xi mạ, sơn phủ bóng và sấy khô chứ không thêm bất kỳ một màu nào khác. Thông thường chúng sẽ có màu hơi xám bạc, và có độ bóng tương đối ổn định. 

Loại mạ này xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống thường ngày và là dạng vật liệu cơ bản cho xây dựng cốt hiện nay.

Các  loi m km nhúng nóng có màu 

Là một dạng cao cấp hơn của mạ nhúng nóng, loại mạ này sau khi ngâm hóa chất trong bể xi mạ sẽ thực hiện thêm một bước nữa là tạo màu cho chúng bằng cách đưa chúng qua hồ thụ động để lấy màu. Lớp màu này chủ yếu tạo tính thẩm mỹ cho vật liệu, phù hợp với yêu cầu thiết kế ngoài ra chúng cũng là những nhân tố bảo vệ rất tốt cho kim loại gốc. 

Các loại mạ có màu thông dụng như mạ kẽm xanh đen, mạ kẽm xanh, mạ bảy màu, mạ Crom 3+. Để có thể thực hiện loại mạ này, công ty cần đầu tư dàn máy móc, thiết bị hiện đại vì chúng tương đối phức tạp, có tiềm năng lớn xuất khẩu ra thị trường hiện nay. 

Mạ Kẽm Nhúng Nóng Bao Nhiêu Tiền?

Các sản phẩm sau khi mạ có độ bóng đẹp hoàn hảo

Tìm hiểu thêm: Tìm Hiểu Mạ Kẽm Nhúng Nóng Bao Nhiêu Tiền 1kg

Vì sao nên tham kho giá thành ca m km nhúng nóng? 

Nên tham khảo giá thành của mạ kẽm nhúng nóng bởi đơn giá ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề tài chính, kinh doanh từ đó có liên hệ trực tiếp đến chất lượng của công trình hoặc sản phẩm cơ khí. Do đó việc tham khảo là cần thiết đặc biệt với những ai đặt mua sản phẩm theo số lượng lớn. 

Bạn đã tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng chưa? Nếu chưa thì hãy đến ngay với công ty TNHH cơ khí ANPHA để được tư vấn tốt nhất về vấn đề này. Được thành lập từ năm 2009, hơn 10 năm hình thành và phát triển, cơ khí ANPHA đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều đơn vị xây dựng trên cả nước bằng tiêu chuẩn chất lượng trong từng sản phẩm, đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và hơn cả là mức giá thành rất hợp lý. 

Mạ Kẽm Nhúng Nóng Bao Nhiêu Tiền?

Tìm hiểu thông tin các sản phẩm mạ kẽm tại cơ khí ANPHA

Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin mạ kẽm nhúng nóng bao nhiêu tiền 1kg tại website chính thức của công ty, chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com