Mạ kẽm nhúng nóng bao nhiêu tiền 1kg là thắc mắc của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay bởi chi phí cho một lần xi mạ ảnh hưởng lớn tới ngân sách của chính công ty đó. 

Tìm hiểu về mạ kẽm nhúng nóng bao nhiêu tiền 1kg là điều mỗi doanh nghiệp nên làm trước khi quyết định lựa chọn đơn vị để đặt hàng xi mạ. Bạn đã biết giá thành xi mạ kẽm hiện nay chưa, nếu chưa hãy cùng cơ khí ANPHA tìm hiểu bài viết dưới đây để có thông tin cụ thể nhất. 

Tìm Hiểu Mạ Kẽm Nhúng Nóng Bao Nhiêu Tiền 1kg

Một số sản phẩm có kích thước lớn cần sử dụng mạ nhúng nóng

Xem thêm: Công Ty Mạ Kẽm Nhúng Nóng Uy Tín, Chất Lượng

Mạ kẽm nhúng nóng có quy trình sản xuất như thế nào? 

Mạ kẽm nhúng nóng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay bởi chúng có những ưu điểm vượt trội và một quy trình sản xuất tiên tiến. Một sản phẩm mạ nhúng nóng đạt tiêu chuẩn sẽ có độ bền thích hợp, lớp mạ sáng bóng, đồng đều và hiệu quả chống bào mòn tốt. 

Quy trình sản xuất mạ nhúng nóng được thực hiện theo 3 bước, sản phẩm ban đầu sẽ được đưa vào gia công làm sạch, loại bỏ dầu mỡ bằng những hóa chất chuyên dụng và được mài nhẵn để dễ thi công. Sau đó chúng sẽ được đưa vào bể xi mạ và nhúng trực tiếp trong khoảng từ 30 – 35 phút tùy theo kích thước sản phẩm, cuối cùng sản phẩm sẽ được sấy khô, sơn bảo vệ và đóng gói chuyển giao đến người tiêu dùng. 

Mạ kẽm nhúng nóng bao nhiêu tiền 1kg? 

Các sản phẩm mạ thông thường 

Sản phẩm mạ thông thường là chỉ mạ, không có bước lấy hồ thụ động màu sắc, loại hình này đơn giản chỉ để phục vụ trong xây dựng, sản xuất đời thường và không quá chú trọng đến màu sắc hay tính thẩm mỹ.

Các sản phẩm mạ có màu 

Loại hình này bao gồm mạ kẽm đen, mạ kẽm xanh và mạ kẽm 7 màu. Chúng cũng có các bước cơ bản trong quy trình sản xuất nhưng sau khi được xi mạ, vật liệu sẽ được chuyển sang hồ thụ động lấy màu, quá trình này diễn ra trong khoảng từ 10 – 15 phút. 

Sản phẩm mạ kẽm Crom 3+ 

Được xem là loại hình tiên tiến nhất trong xi mạ kẽm, mạ Crom 3+ đòi hỏi các bước gia công tỉ mỉ và cẩn thận hơn để có được một sản phẩm chất lượng với độ bền, độ bóng nhất định và chúng thường xuyên được sử dụng cho những chi tiết máy đắt giá. 

Mạ Crom 3+ là một trong những tiêu chí cơ bản để bạn có thể xuất khẩu vật liệu sang thị trường.

Tìm Hiểu Mạ Kẽm Nhúng Nóng Bao Nhiêu Tiền 1kg

Các sản phẩm mạ nhúng nóng được đưa vào sử dụng

Tìm hiểu thêm: Bảng Giá Mạ Kẽm Nhúng Nóng Bao Nhiêu Tiền 1kg

Mạ kẽm nhúng nóng ở đâu là rẻ và chất lượng nhất? 

Không có định nghĩa về công ty phân phối mạ kẽm rẻ nhất mà mọi công ty trên thị trường đều tuân thủ mức giá chung mà nhà nước quy định, sự chênh lệch về giá phụ thuộc vào số lượng đặt hàng của bạn và một số yếu tố khác. Bỏ qua vấn đề về giá thì quý khách hàng nên lựa chọn các đơn vị có chất lượng tốt, giá hợp lý, phù hợp với mặt bằng chung. 

Và đơn vị bạn đang mong muốn tìm kiếm chính là công ty TNHH cơ khí ANPHA. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mạ kẽm nhúng nóng, ANPHA tự hào với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, đội ngũ công nhân viên tận tâm, nhiệt tình, có trình độ và chuyên môn cao. Ngoài ra chúng tôi miễn phí vận chuyển cho những đơn đặt hàng số lượng lớn. 

Tìm Hiểu Mạ Kẽm Nhúng Nóng Bao Nhiêu Tiền 1kg

Mạ Kẽm Nhúng Nóng

Tìm hiểu mạ kẽm nhúng nóng bao nhiêu tiền 1kg là nhu cầu cần thiết, cơ bản của những doanh nghiệp hiện nay. Mọi thắc mắc và nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ với ANPHA ngay hôm nay, chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com