Mạ kẽm điện phân là gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Có thể hiểu một cách đơn giản thì đây là hình thức gia công vật liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả, tạo tiền đề cho độ bền của sản phẩm được tốt nhất. 

Sự đa dạng trong cách loại hình mạ kẽm cung cấp cho người tiêu dùng nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau một trong số đó chính là mạ kẽm điện phân. Vậy hình thức mã kẽm điện phân là gì? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm thật nhiều thông tin chi tiết nhé. 

Mạ Kẽm Điện Phân Là Gì?

Xi mạ kẽm có ứng dụng phổ biến trong đời sống

Xem thêm: Tìm Hiểu Công Nghệ Xi Mạ Kẽm Điện Phân

Khái nim m km đin phân là gì và nhng chc năng cơ b

Xi m kẽm đin phân là gì? 

Mạ kẽm nói chung là hình thức bọc một lớp hợp kim cho vật liệu như sắt, thép với mục đích bảo vệ vật liệu cốt, tạo độ trơn tru trước khi đưa vào sử dụng cũng như gia tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. 

Xi mạ kẽm điện phân là một hình thức cơ bản của mạ kẽm thông thường, tạo lớp ngoài vật liệu bằng phương pháp điện phân hóa học. Cùng với mạ kẽm nhúng nóng, xi mạ điện phân giúp quá trình mạ được nhanh chóng, an toàn cũng như hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty xi mạ, để đánh giá được sản phẩm thực sự chất lượng, người tiêu dùng nên dựa trên các tiêu chí như độ dày, độ bám, màu sắc của lớp mạ cũng như giá thành của sản phẩm. 

Nhng li ích ca xi mạ kẽm đin phân 

Mạ kẽm theo cách thức điện phân có những lợi ích thiết thực như sau: 

  • Tạo cho vật liệu một lớp mạ bên ngoài có độ bền, độ cứng cao từ đó gia tăng tuổi thọ của những công trình, vật liệu cơ khí. Đặc biệt dạng vật liệu dành cho những môi trường có tính chất tương đối khắc nghiệt. 
  • Hỗ trợ cho ngành công nghiệp chế tạo máy, thường thiên về chi tiết như ốc, vít, đinh… mạ kẽm sẽ làm cho các chi tiết này tương thích với máy móc hơn cũng như tạo độ thẩm mỹ cho máy. 
  • Chi phí rẻ hơn và thời gian thực hiện nhanh hơn. Khác với mạ kẽm nhúng nóng, dùng điện phân để mạ được coi là phương án khả thi bởi loại hình này có tính chính xác, giá thành rẻ hơn và công đoạn thực hiện từ 20 – 30 phút, nhanh hơn so với các hình thức khác. 
  • Hỗ trợ tăng tuổi thọ của vật liệu, giúp vật liệu không bị han, rỉ, hay lớp mạ bong tróc nhanh hơn vì những tác động khác từ môi trường. 
Mạ Kẽm Điện Phân Là Gì?

Quy trình xi mạ đảm bảo cho ra đời những sản phẩm chất lượng

>>>> Xem Ngay: Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Chất Lượng Tại Cơ Khí Anpha

Công ty TNHH cơ khí ANPHA – Nim tin vàng cho nhng sn phm xi m kẽm điện phân cht lượng 

Có thể khẳng định răng, xi mạ kẽm là hình thức bảo vệ vật liệu mang tính lâu dài, bền vững, tạo sự chắc chắn cũng như rất nhiều lợi ích thiết thực khác không chỉ cho máy móc, công trình. Chính vì thế việc lựa chọn một đơn vị để gửi gắm những sản phẩm trên là vô cùng cần thiết. 

ANPHA tự hào là đơn vị được người tiêu dùng bình chọn là một trong những doanh nghiệp uy tín, chất lượng trên thị trường trong lĩnh vực mạ kẽm, tại công ty chúng tôi có đầy đủ những mẫu mã mạ kẽm phổ biến, thông dụng nhất hiện nay. Để làm được điều đó, ANPHA chú trọng đầu tư vào hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao. 

Với phương châm đặt chất lượng, tiêu chuẩn lên hàng đầu, 10 năm thành lập, phát triển của ANPHA chính là 10 năm chúng tôi không ngừng nỗ lực, cải tiến nghiên cứu để cho ra đời những loại hình xi mạ mới nhất, giá thành hợp lý cũng như độ bền ngày một tốt hơn. 

Mạ Kẽm Điện Phân Là Gì?

ANPHA tự hào là đơn vị cung cấp xi mạ chất lượng

Mạ kẽm điện phân trên thị trường ngày nay luôn có sự cạnh tranh, nhưng chúng tôi tin rằng, với sự nhiệt tình, tận tâm của mình, các sản phẩm mạ kẽm ANPHA sẽ ngày một vươn xa tại thị trường trong nước và trên thế giới. Ngoài ra để tìm hiểu thêm thông tin mã kẽm điện phân là khách hàng có thể liên hệ ngay với ANPHA để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA
Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0901262653 Mr.Thư
       0901304449 Mr.Thuấn
E-mail: anphaxima@gmail.com
Website:
ximaanpha.com