Phụ gia xi mạ kẽm acid, kiềm không có cyanuya, và thụ động Cr +3 là những hóa chất xi mạ kẽm nên được sử dụng. 

Để quá trình mạ kẽm đạt tiêu chuẩn chất lượng và hơn hết là đảm bảo sức khỏe của người lao động, hóa chất xi mạ kẽm cần được đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng và an toàn. Dưới đây là ba loại hóa chất nên sử dụng khi mạ kẽm mà bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Giá Xi Mạ Kẽm Điện Phân Là Bao Nhiêu

Ba loi hóa cht xi m km an toàn trong quá trình xi m 

Ph gia xi m km acid 

Theo đánh giá của các chuyên gia thì sử dụng loại phụ gia này giúp tiết kiệm được chi phí, thi công đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả. Đặc biệt, các kim loại trong phụ gia mạ kẽm acid được phân bố đều trên bề mặt tạo thành một lớp kẽm dày đều, giúp bạn có thể thực hiện trên cả bề mặt phụ kiện có nhiều chi tiết phức tạp. 

Sản phẩm sau khi được xi mạ kẽm acid sẽ có bề mặt bóng bẩy, lớp mạ có khả năng bám dính rất tốt vào bề mặt kim loại, đồng thời giúp dễ dàng loại bỏ dầu mỡ, bụi bẩn bám trên bề mặt.Trong thực tế thì phụ gia xi mạ kẽm acid thường được ứng dụng trong việc trang trí, mạ lên bề mặt trước khi sơn giúp bảo vệ bề mặt và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. 

Hóa Chất Xi Mạ Kẽm Gồm Những Gì

Acid giúp vật liệu sáng bóng bền đẹp hơn

Ph gia xi m km vi kim không có Cyanuy 

Điểm nổi bật của loại phụ gia này chính là sự thân thiện với môi trường và không gây gại cho sức khỏe con người. Ngoài ra loại hóa chất này còn giúp bề mặt sản phẩm bóng loáng, dễ dàng thụ động, đáp ứng được yêu càu của người tiêu dùng. 

Theo đánh giá của chuyên gia, công nghệ được áp dụng với kèm không có Cyanuy được ứng dụng phổ biến tại các nước như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc…

Ph gia xi m km th đng Cr 3+ 

Phụ gia xi mạ kẽm này được đánh giá là công nghệ xi mạ tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Đặc biệt để các sản phẩm xi mạ của bạn có thể xuất khẩu được sang các nước G7. Ưu điểm của loại hóa chất xi mạ này là mang đến sự thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người. Chống mài mòn và đạt yêu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ. 

Hóa Chất Xi Mạ Kẽm Gồm Những Gì

Mạ crom rất được ưa chuộng trên thế giới

>>>> Xem Ngay: Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Chất Lượng Tại Cơ Khí Anpha

Xi m ANPHA – Công ngh an toàn, cht lượng cho người lao đng Vit Nam 

An toàn lao động, vệ sinh lao động là những yêu cầu cơ bản của mỗi công ty sản xuất đặc biệt trong các lĩnh vực như cơ khí, xi mạ, xây dựng. Nhận thức được tầm quan trọng của yếu tố này, công ty TNHH cơ khí ANPHA luôn chú trọng đầu tư vào những sản phẩm xi mạ chất lượng, các loại hóa chất xi mạ an toàn. 

Được thành lập từ năm 2009 với hơn 10 năm trưởng thành và phát triển, xi mạ ANPHA vinh dự là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho rất nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng trong khu vực và trên cả nước. Chúng tôi luôn đón đầu những xu hướng xi mạ mới nhất trên cả nước.

Với quy mô sản xuất đáng kể, máy móc trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, hóa chất an toàn, không độc hại cùng chế độ bảo hộ tốt, ANPHA chính là điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng cũng như tạo số lượng lớn công việc của người lao động. 

Hóa Chất Xi Mạ Kẽm Gồm Những Gì

Sử dụng hóa chất đảm bảo để có thể có sản phẩm tốt nhất

Thân thiện, an toàn, thẩm mỹ chính là những điều kiện thiết yếu để hướng những sản phẩm công nghiệp đến với một môi trường xanh hơn, thân thiện hơn, chắc hẳn những thông tin về hóa chất xi mạ kẽm trên đây chính là một hành động thiết thực của những doanh nghiệp Việt Nam trước vấn đề biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường hiện nay.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA
Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0901262653 Mr.Thư
       0901304449 Mr.Thuấn
E-mail: anphaxima@gmail.com
Website:
ximaanpha.com